Hôm nay,  

Thị Trường Tin Học Nga Tăng Nhanh

01/03/200700:00:00(Xem: 2709)

Thị Trường Tin Học Nga Tăng Nhanh

Thị trường kỹ thuật Nga, đang có trị giá 14 tỉ đô, đang phát triển mau chóng, theo nhận xét của Owen-Christopher Kemp, giám đốc thị trường Nga của công ty điện toán Hoa Kỳ Hewlett-Packard. Theo ông, Nga có th5i trường kỹ thuật tin học tăng tốc nhanh nhất thế giới hiện nay, và dự kiến tăng 20% hàng năm. Kemp nói hãng HP hiện chiếm 10% thị trường tin học Nga.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Hai, các cổ phần blue-chip tiến lên nhờ tin bán lẻ mạnh, trong khi nhóm hi-tech yếu vì Apple tiếp tục bị bán tháo.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần yếu trở lại với tin kinh tế Trung Hoa tăng trưởng chậm, cùng với một số báo cáo lợi tức không hấp dẫn.
Hôm thứ Năm, các cổ phần tiến lên khá mạnh liên tiếp trong 2 ngày, vì bớt e ngại tình hình Âu Châu và tin kinh tế Trung Hoa vững vàng.
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiến lên trở lại sau 5 ngày thua nặng, nhờ một số báo cáo lợi tức khả quan.
Hôm thứ Ba, toàn diện thị trường chứng khoán tiếp tục thua nặng, và xuống liên tiếp trong 5 ngày, vì e ngại tình hình nợ Âu Châu và bắt đầu mùa báo cáo lợi tức trong nước.
Hôm thứ Hai, trở lại sau cuối tuần nghỉ lễ dài, thị trường chứng khoán rớt xuống nặng, và liên tiếp trong 4 ngày, với tin việc làm yếu.
Hôm thứ Năm, các cổ phần tương đối đóng cửa thua trong tuần được rút ngắn vì nghỉ lễ Good Friday ngày mai thứ Sáu.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán xuống nhiều nhất trong gần 1 tháng và liên tiếp trong 2 ngày, vì e ngại về tình hình tăng trưởng kinh tế với Tây Ban Nha (Spain) bán trái phiếu nợ yếu với lãi suất tăng cao nhất trong 3 tháng,
Hôm thứ Ba, các cổ phần yếu trở lại sau 3 ngày lên lien tiếp, với chi tiết buổi họp của Dự Trữ Liên Bang cho thấy không cần thiết phải tăng thêm khích động tiền tệ, cho nên vàng tụt giá dưới $1650.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối phân vân tìm hướng đi sau một ngày thắng nhiều, với nhóm technology tiến lên mạnh trong khi các cổ phần tài chánh yếu trở lại sau kết quả Liên Bang thử nghiệm “stress tests”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.