Hôm nay,  

Microsoft Ra Phần Mềm Office 2019 Cho Windows, Mac

9/26/201800:00:00(View: 4394)
Microsoft Office 2019 ra mat

 
Khoảng cuối tháng 09/2018, thời gian thử nghiệm đã kết thúc, Microsoft bắt đầu ra mắt bộ phần mềm văn phòng Office 2019 cho máy tính Windows và Mac. Office 2019 là phiên bản tiếp theo sau Office 2016, bộ phần mềm bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Project, Visio, Access và Publisher.

Phiên bản thử nghiệm đã được ra mắt từ hồi tháng 04/2018. Theo Microsoft cho biết, các tính năng của Office 2019 là giống Office 365, với các tính năng được liên tục cập nhật trong vòng 3 năm qua. Tuy nhiên, Office 2019 sẽ là phiên bản mua một lần dùng vĩnh viễn, không phải trả phí hàng tháng như Office 365.

Đổi lại, Office 2019 sẽ không nhận được các bản cập nhật tính năng mới, mà chỉ được Microsoft cập nhật các bản vá bảo mật và sửa lỗi nếu có. Office 2019 cũng sẽ không tương thích với các hệ điều hành Windows 7 và 8.1.


Office 2019 có một số tính năng nổi bật so với phiên bản Office 2016, chẳng hạn như bộ công cụ bút chì màu đa dạng có thể tùy biến cho tất cả các phần mềm của Office. Ngoài ra, Microsoft cũng mang đến chế độ focus mode vào Word, bộ dịch thuật mới và cải thiện khả năng truy cập. Power Point đã có thể hỗ trợ mô hình SVG và 3D, xuất video 4K. Power Point đã có thể hỗ trợ mô hình SVG và 3D, xuất video 4K. Các tính năng mới như Morph và Zoom giúp người dụng dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn. Excel 2019 cũng được bổ sung nhiều công cụ phân tích dữ liệu mới mạnh mẽ hơn.

 
Nguoivietphone.com.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Một nhóm lưỡng đảng gồm 16 thượng nghị sĩ hôm Thứ Năm, 4 tháng 2 năm 2021, đã đồng bảo trợ một sửa đổi ngân sách để loại bỏ các gia đình có thu nhập cao ra khỏi việc nhận tiền kích cầu $1,400 mà Thượng Viện đã chấp thuận, theo bản tin hôm Thứ Năm của Business Insider cho biết.
Công ty kỹ thuật bỏ phiếu Smartmatic đã nạp đơn kiện đòi 2.7 tỉ đô la chống lại các luật sư Rudy Giuliani và Sidney Powell, cũng như Fox News và một số nhà điều hành hệ thống, cáo buộc họ làm thiệt hại cho công ty bằng việc tuyên bố công ty có liên quan đến gian lận bầu cử ở diện rộng, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Năm.
Những nhà quản đốc cuộc luận tội của Hạ Viện hôm Thứ Năm, 4 tháng 2 năm 2021, đã yêu cầu Donald Trump ra điều trần tại phiên xử luận tội ở Thượng Viện sắp tới, trong một hành động nặng tay cố gắng làm cho cựu Tổng Thống công khai về hành vi của ông chung quanh vụ bạo loạn ngày 6 tháng 1 tại Tòa Nhà Quốc Hội, theo CNN tường thuật hôm Thứ Năm.
FBI đã bố ráp các căn nhà tại Ladera Ranch của 2 người đàn ông đã tổ chức cuộc biểu tình gần Tòa Nhà Quốc Hội Hoa Kỳ vào ngày trước cuộc nổi dậy chết người vào tháng trước, theo bản tin của Đài Truyền Hình ABC7 cho biết hôm Thứ Năm, 4 tháng 2 năm 2021.
Hơn 370 nhân viên Tòa Nhà Quốc Hội đã ký tên vào một lá thư hôm Thứ Tư, 3 tháng 2 năm 2021 yêu cầu các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ kết tội cựu Tổng Thống Donald Trump trong phiên xử luận tội ông ấy, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Tư.
Canada đã dán nhãn cho nhóm Proud Boys là tổ chức khủng bố, nói rằng các thành viên của nhóm này “đã đóng vai trò quan trọng” trong cuộc tấn công vào Tòa Nhà Quốc Hội Hoa Kỳ hôm 6 tháng 1 khiến cho 5 người chết, theo Politico tường thuật hôm Thứ Tư, 3 tháng 2 năm 2021.
Lãnh đạo Cộng Hòa tại Hạ Viện Kevin McCarthy đã không còn giữ im lặng hôm Thứ Tư, 3 tháng 2 năm 2021, về việc náo động được gây ra bởi quan điểm về lý thuyết âm mưu của tân Dân Biểu Marjorie Taylor Greene, cho thấy Cộng Hòa sẽ không bứng bà này ra khỏi ủy ban mà bà đã được cắt đặt, sẽ buộc Dân Chủ hành động về việc này, theo bản tin của CNN hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Hoa Kỳ Joe Biden đã ký ban hành 3 sắc lệnh hành pháp tìm cách đoàn tụ các gia đình di dân bị chia cách bởi chính sách của thời TT Trump và ra lệnh xem xét chương trình di trú rộng lớn hơn của người tiền nhiệm của ông, theo bản tin của BBC tiếng Anh cho biết hôm Thứ Ba, 2 tháng 2 năm 2021.
Trong một ngày đẫm máu nhất đối với FBI trong nhiều thập niên, 2 nhân viên FBI đã bị bắn chết và 3 người khác đã bị thương vào sáng Thứ Ba, 2 tháng 2 năm 2021, khi một tay súng đã bắn từ bên trong căn nhà của hắn khi họ cố gắng thực hiện lệnh khám xét tại một căn chung cư tại Sunrise như một phần của cuộc điều tra ấu dâm, theo bản tin của trang mạng www.tampabay.com cho biết hôm Thứ Ba.
6 người – gồm 5 “trẻ em nhỏ” – đã chết và một người lớn thứ hai đã bị thương hôm Thứ Ba, 2 tháng 2 năm 2021, sau khi một người đàn ông đã bắn vào một căn nhà ở Oklahoma, theo cảnh sát cho biết qua bản tin của Đài Fox News tường trình hôm Thứ Ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.