Hôm nay,  

Phi Công Powers Được Trao Huy Chương Bạc Vì Trung Thành

6/17/201200:00:00(View: 11695)
WASHINGTON - Đại uý phi công Francis Gary Powers của không quân hợp tác với CIA, lái phi cơ do thám U-2 bị phòng không của Liên Xô bắn hạ năm 1960, đã được tặng thưởng huy chương bạc vì lòng trung thành trong hơn 100 ngày bị giam giữ.

Huy chương bạc là huy chương cao quý hạng 3 của quân đội.

Bí mật bao trùm sứ mạng của đại úy phi công Powers có nghĩa rằng ông Powers không nhanh chóng thừa nhận công tác của mình khi đuợc trả về Hoa Kỳ.

Tướng Norton Schwartz, tham mưu trưởng không quân, tuyên bố "Thắng lợi của Hoa Kỳ trong thời kỳ Chiến Tranh Lạnh là công lao của các công sở và quân đội, gồm những con nguời quyết tâm như đại úy Powers".

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Theo Văn Phòng Thống Kê Dân Số, ở California, có 42.3% trong tổng số dân California không nói tiếng Anh tại nhà. Hơn 28% nói tiếng Tây Ban Nha (Spanish). 1/5 dân California cho biết là họ nói tiếng Anh "kém thông thạo" ("less than very well").Dưới đây là một vài dữ kiện về vấn đề
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.