Hôm nay,  

Tin Ngắn Hoa Kỳ

29/01/201100:00:00(Xem: 6411)
Tin Ngắn Hoa Kỳ
Amazon Lợi Tức, Thương Vụ Cùng Tăng

Công ty Amazon.com loan báo lợi tức quý 4 tăng 8%, như thế là vượt hơn dự kiến của Wall Street. Lợi tức trong quý của hãng bán hàng qua mạng lớn nhất thế giới này tăng 8% để tới 416 triệu đô, tức 91 cents/cổ phần, trong khi dự toán của thị trường là 88 cents/cổ phần. Cùng thời kỳ năm ngoái là 384 triệu đô, tức 85 cents/cổ phần. Thương vụ tăng 36% để tới 12.95 tỉ đôla.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bộ Thương Mại loan báo sáng Thứ Sáu 2 tháng 8: bộ trưởng Wilbur Ross đi Lima để dự 1 hội nghị cấp cao về Venezuela.
Cách biên giới Canada chưa tới 2 dặm, giá 1 liều thuốc chích insulin tại Canada là 30 MK, nhưng người bệnh Detroit phải mua với giá cao gấp 10.
Nhà riêng tại Baltimore của dân biểu Elijah Cuimmings bị quân gian xâm nhập cuối tuần qua. Ông Cummings đã xua đuổi, kẻ trộm bỏ đi.
Sát ngày giờ quyết định từ chức của thống đốc Ricardo Rossello có hiệu lực (là 5 giờ chiều Thứ Sáu 2 tháng 8), Puerto vẫn chưa có thống đốc thay thế.
1 phúc trình của hệ thống phòng chống dịch bệnh (CDC-Atlanta) cho thấy tử vong gây ra do xử dụng thuốc quá liều lượng là cao hơn tại thành phố
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào Mỹ.
iPhone sắp trở thành “vật thế thân” trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung
Trong lúc căng thẳng tiếp diễn giữa 2 nước, ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompep đả kích các hành động tại châu Á của Trung Cộng sau khi gặp người đồng cấp Trung Cộng lần đầu tiên năm nay.
Thương lượng mậu dịch tại Shanghai đã kết thúc không tiến triển. 2 bên hẹn gặp lại trong tháng tới.
TT Trump giữ im lặng với cuộc tranh luận tối Thứ Ba của 10 ứng viên TT của đảng DC.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.