Hôm nay,  

Tham Vụ Nhập Viện

28/03/200700:00:00(Xem: 3761)

TT Bush hôm Thứ Ba trong buổi họp báo đã nói về tình hình Tham Vụ Báo Chí Tony Snow nhập viện chữa trị ung thư.

Bạch Ốc hôm Thứ Ba cũng loan báo tham vụ báo chí Tony Snow đã được giải phẫu hôm Thứ Hai để cắt bỏ mô ung thư ở bụng dưới, và tế bào ung thư đã lan sang gan.

Ông Snow đang tham khảo bác sĩ về phương pháp điều trị, gồm hoá liệu pháp, nhưng chưa quyết định. Năm 2005, ông Snow đã giải phẫu để chữa ung thư ruột già, và theo đuổi hoá liệu pháp trong 6 tháng kế tiếp.

Tuy nhiên, TT Bush nêu lên một cách lạc quan rằng ông đã nói chuyện với Snow sáng Thứ Ba và chờ đợi ngày “phát ngôn viên Bạch Ốc trở lại làm việc và nói với báo chí về các quyết định tôi đưa ra.”

Snow, 51 tuổi, đã cắt bỏ toàn bộ ruột kết (colon) năm 2005 và trải qua 6 tháng hóa trị sau khi bị chẩn đoán có bệnh ung thư ruột kết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bài viết của Paul Armentano trên báo mạng AlterNet cho biết, người dân Mỹ sắp phải chi tiêu hơn 1 tỉ đô mỗi năm cho việc giam giữ
Đó là đề nghị của TĐ Arnold trong chương trình y tế bảo hiểm toàn dân của ông. Dự thảo luật này có điều qui định buộc người Cali
Nhiều tổ chức đang lập thủ tục chống quyết định của cơ quan nội an Mỹ đã cho lãnh thầu làm thẻ căn cước sinh học cho nhân viên
Bài viết của ký giả Lolita C. Baldor, hãng tin AP chỉ trích việc các quân đoàn Thủy Quân Lục Chiến Và Lục Quân Hoa Kỳ đặc cách tuyển mộ cả tội phạm
Khám răng không phải là một việc thú vị cho tất cả các trẻ em, nhưng đối với nhiều trẻ em, khám răng là một việc không thể tránh được trong suốt thời gian đi học.
Luật phòng chống động đất của TB Cali đã ban hành cách đây 13 năm, đòi hỏi các bịnh viện phải chuẩn bị sẵn sàng để đối phó cơ sở
Vùng thung lũng Silicon sẽ bị mất ít nhất là 1/5 việc làm trong ngành lập trình điện toán trong thập niên sắp tới
West Virginia, một trong những tiểu bang đẹp nhất trên toàn quốc, cũng là nơi có những số liệu thống kê thú vị.
 Các ca sinh sản đáng lo ngại (high-risk pregnancies) tại Hoa Kỳ đang tăng cao nhất kể từ khi có nền y tế sản khoa hiện đại.
Kinh tế Á châu ngày càng phát triển nên bung ra khắp hoàn cầu, hiện đang bỏ vòi qua Mỹ, làm cho kinh tế kỹ nghệ miền đông
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.