Hôm nay,  

Tìm Phiếu Phụ Nữ...

08/03/200700:00:00(Xem: 4412)

Tìm Phiếu Phụ Nữ...

Thượng nghị sĩ Hillary Clinton, cũng là ứng viên Tổng Thống hy vọng cho Đảng Dân Chủ, đang tập trung chiêu dụ phiếu của hai mặt trận mới: phiếu của phụ nữ và phiếu của người đồng tính luyến ái.

TNS Clinton nói hôm Thứ Ba trước cử tọa 1,300 người trong bữa trưa giành cho Emily’s List, một ủy ban chính trị chuyên gây quỹ cho các nữ ứng viên Đảng Dân Chủ ủng hộ quyền phá thai.

Bà Clinton nói phụ nữ đang chiếm đa số trong các cử tri, và chiếm đa số sinh viên đại học, và đang ngay càng hiện diện đông ở quốc hội -- nhưng vẫn còn quá ít phụ nữ giữ vai trò lãnh đạo.”

Các cuộc thăm dò cho thấy bà được nữ cử tri ủng hộ đông đảo, đặc biệt là với các phụ nữ độc thân và trẻ.

Mấy hôm trước, bà Clinton đọc diễn văn trước một tổ chức bênh vực đồng tính luyến ái, và nói bà muốn cộng tác với người đồng tính nếu thắng cử Tổng Thống. Tuy nhiên, bài diễn văn trước người đồng tính không được bà phổ biến.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Tin New York Times cập nhật về vụ điều trần chống Trump: cựu ĐS Gordon Sondland xác nhận vụ giữ lại quân viện Ukraine là có tính chất “đổi chác” (Quid pro quo) với vụ điều tra cho con Biden.
Hoa Kỳ đã nói với Liên Hiệp Quốc là đã bắt đầu tiến trình rút khỏi hiệp ước khí hậu Paris 2015.
Hơn 400 tù nhân khắp tiểu bang Oklahoma đã được thả ra khỏi nhà tù hôm Thứ Hai 4 tháng 11, trong điều mà văn phòng thống đốc gọi là một ngày tù nhân được thả lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ.
Hôm Thứ Hai, công ty Apple công bố một cam kết chi 2.5 tỉ đôla để chiến đấu cuộc khủng hoảng nhà ở tại tiểu bang nhà California của họ.
MIAMI - Cơ quan khí tượng bản doanh Miami (Florida) báo tin thời tiết ấm chấm dứt nay mai, nhiệt độ băng giá như mùa đông đang tới vùng New England và vùng giữa bờ nam Vịnh Mexico đến Ngũ Đại Hồ.
WASHINGTON - Theo tường thuật của ABC vào ngày 4 tháng 11, phe DC tại Hạ Viện cho công bố bản chép 1 số điều trần kín của các đối tượng điều tra trong các sai phạm của lãnh đạo hành pháp.
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa cắt nguồn tiền hỗ trợ California dập cháy rừng sau khi Thống đốc Gavin Newsom chỉ trích chính sách môi trường của ông.
Tin ngày Thứ Bảy 2 tháng 11 từ Portland (Oregon): chánh án liên bang Michael Simon ra lệnh tạm ngưng thi hành quy định của chính quyền Trump, buộc di dân phải chứng minh có bảo hiểm sức khỏe mới nhận được visa.
Tin của Business Insider ngày 3 tháng 11: các tổ chức buôn người đã dùng những dụng cụ xách tay để dễ dàng phá thủng bức tường biên giới mới xây của tổng thống Trump.
Theo một cuộc thăm dò mới nhất của Fox News được công bố hôm 3 tháng 11, 49% người Mỹ không những chỉ muốn luận tội, mà còn muốn đẩy tổng thống Trump ra khỏi Tòa Bạch Ốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.