Hôm nay,  

Đức Đạt Lai Gặp Hs Cali

15/10/201000:00:00(Xem: 3247)

Đức Đạt Lai Gặp HS Cali

Đức Đạt Lai Lạt Ma nói với các sinh viên California rằng nếu ngài nắm chức Tổng Thống Mỹ, ngài sẽ là vị Tổng Thống dở lắm.
Vị lãnh đaọ tinh thần Phật Giáo Tây Tạng 75 tuổi đã cười trước câu hỏi rằng những gì xảy ra nếu ngaì là Tổng Thống Mỹ, và trả lời trước các học sinh trung học Bắc California hôm Thứ Tư rằng như thế sẽ làm mọi chuyện tệ hại thêm.
Ngài nói, “Chỉ trong vài tuần lễ thôi, kinh tế sẽ tới cơ nguy phá sản.”


Buổi nói chuyện thực hiện ở hội trường của trường Costano School, trước 400 học sinh, ngài tâm sự rằng ngaì từng là một thiếu niên lười biếng không ưa học và từng nhìn vị thầy nghiêm khắc của ngài là một khối buồn chán.
Ngài cũng thách thức các học sinh hãy lựa chọn giữa một tương lai bình an hơn, từ bi hơn hay là một tương lai của hủy diệt hơn, nói, “Hoàn toàn tùy thuộc vào các em.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trong nỗ lực củng cố lực lượng hậu thuẫn chống lại cuộc điều tra luận tội đang tiếp diễn gay cấn, TT Trump mời 10 nghị sĩ cùng đảng CH ăn trưa tại Bạch Ốc ngày 21-11, gồm các nghị sĩ Mitt Romey và Susan Collins.
WASHINGTON - Nữ TNS Elizabeth Warren - dự ứng viên tổng thống Dân Chủ đã lên tiếng phê bình hôm 21/11: chủ nhân Facebook Mark Zuckerberg có hẹn mật để ăn trưa với TT Trump trong tháng qua là mưu định làm thân với chủ nhân Bạch Ốc đơn giản vì “ý định hư hỏng”.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, tỉ phú Michael Bloomberg, nguyên thị trưởng New York, đã nộp hồ sơ tại ủy hội tuyển cử liên bang (FEC) để tranh cử TT năm 2020.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi tuyên bố “Có bằng chứng rõ ràng Trump dùng ngôi vị TT để làm lợi cá nhân, phá hoại an ninh quốc gia, là phản lại tuyên thệ, tuy chưa có quyết định sau cùng để luận tội trong lúc tiến trình điều tra đang tiếp diễn”.
WASHINGTON - Nhân chứng điều trần công khai tại Hạ Viện ngày 21-11- bà Fiona Hill - nói rõ “1 số trong quý vị tin rằng người Nga không tấn công cuộc bầu cử năm 2016 tại Hoa Kỳ, nhưng tin Ukraine làm”.
Cuộc điều trần công khai của đại sứ Sondland hôm 20/11 đã cho thấy ngoại trưởng Mike Pompeo có thể có liên quan với “vụ đổi chác” trong vụ tai tiếng gây áp lực với chính quyền Ukraine.
ATLANTA - Vào tối 20/11, cử tri đã nhận diện 4 ứng viên TT mạnh nhất của đảng DC, sau buổi tranh luận thứ 5.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ phủ nhận tin từ Seoul, theo đó Hoa Kỳ đang tính toán cắt giảm 4,000 quân số đồn trú tại Nam Hàn, nếu Nam Hàn không tăng tài trợ chi phí an ninh chung theo yêu cầu của TT Trump.
Điều kiện đi lại vào Lễ Tạ Ơn năm nay có thể sẽ không thuận lợi vì một cơn bão sẽ ấp tới miền trung nước Mỹ vào tuần tới, tức là tuần lễ có Lễ Tạ Ơn.
Anurima Bhargava, Ủy Viên của Ủy Ban Hoa Kỳ Về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế (USCIRF) hôm Thứ Tư tuyên bố bảo trợ của bà đối với người cổ võ tự do tôn giáo Việt Nam và tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nguyễn Bắc Truyền
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.