Hôm nay,  

Db Sanchez Mời Viết Thư Gửi Các Chiến Sĩ Trong Mùa Lễ

11/20/200900:00:00(View: 2583)

DB Sanchez Mời Viết Thư Gửi Các Chiến Sĩ Trong Mùa Lễ


Garden Grove, CA – Trong dịp lễ đầy hy vọng, Dân Biểu Loretta Sanchez, Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ và Công ty Pitney Bowes Inc. chân thành kêu gọi đồng hương viết thư gửi ra chiến trường mang “chút tình thương ấm áp từ gia đình” đến với các các cựu chiến binh cũng như các chiến sĩ Hoa Kỳ đang phục vụ đất nước khắp nơi trên thế giới qua chiến dịch Holiday Mail for Heroes.
Năm nay là năm thứ ba của chương trình Holiday Mail for Heroes, để tất cả người dân Hoa Kỳ có một cơ hội gửi đến các chiến sĩ những lời chút tốt đẹp trong dịp lễ cuối năm và gửi lời cám ơn đến các chiến sĩ cũng như cựu chiến binh đã và đang phục vụ đất nước.  Năm ngoái chương trình đã nhận được hơn 1.4 triệu bức thư cũng như thiệp gửi đến các chiến sĩ và gia đình cựu chiến binh. 
Dân Biểu Sanchez khuyến khích cá cư dân của Địa Hạt 47 tham gia vào chiến dịch để viết những giòng chữ từ trái mình và gửi đến hợp thư đặc biệt từ đây cho đến Thứ Hai, ngày 7 tháng 12 năm 2009.   Hội Hồng Thập Tự và Công ty Pitney Bowes sẽ kiểm duyệt các phong thư và thiệp để tránh không có các vật liệu độc hại, lựa ra và đóng các phong thư và gửi đến các căn cứ quân sự và bệnh viện của cựu chiến binh cũng như các địa điểm khác trong thuộc địa Hoa Kỷ và nước ngoài trong dịp lễ cuối năm.


Xin quý vị vui lòng dáng stamp đầy đủ.  Các thiệp và thơ phải gửi đi trước ngày 7 tháng 12 năm 2009.  Tất cả các thiệp/thơ nhận sau ngày này sẽ được trả lại cho người gửi.  Vì lý do an toàn, xin quý vị vui lòng đừng gửi những món quà nào khác ngoài những phong thiệp (không kim tuyến) hoặc lá thư chia sẽ bình thương. 
Quý vị có thể gửi các phong thiệp đến các địa chỉ sau:
1-  Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ
Holiday Mail for Heroes
P.O. Box 5456
Capitol Heights, MD 20791-5456
2-   Hội Hồng Thập Tự Quận Cam (cần dáng stamp)
ARC-OC Chapter 
Holiday Mail Heroes
601 N. Golden Circle Drive
Santa Ana, CA 92705
1-  Cộng đồng Việt Nam tham gia chiến dịch, xin liên lạc với chuyên viên giao tế cộng đồng của Hội Hồng Thập Tự Quận Cam, anh Steve Hòa Phạm số 714-481-5391 để đưa thơ mà không cần dán stamp.
Xin lưu ý, quý vị có thể gửi thư Holiday Mail Heroes trực tiếp đến Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ hoặc đến các Hội Hồng Thập Tự địa phương như ARC-OC.  Để biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc Hội Hồng Thập Tự địa phương hoặc vào trang mạng www.redcross.org/holidaymail.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
FBI đã nhận được thông tin cho thấy “các cuộc biểu tình có vũ khí” đang được lên kế hoạch tại tất cả 50 thủ phủ của tiểu bang và Điện Capitol Hoa Kỳ tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn trong những ngày trước lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng Thống đắc cử Joe Biden vào 20 tháng 1, theo thông tin nội bộ mà CNN có được cho biết hôm Thứ Hai, 11 tháng 1 năm 2021.
Thứ Hai, 11 tháng 1 năm 2021 Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã gửi lá thư tới Bộ Trưởng Tư Pháp California Xavier Becerra và Chánh Biện Lý Quận Cam Todd Spitzer thúc giục truy tố tới mức tối đa đối với những người nổi dậy là những người đã tham gia vào cuộc đảo chánh của Điện Capitol Hoa Kỳ hôm Thứ Tư tuần tước, theo bản thông cáo báo chí của vị nghị sĩ này cho biết.
Nhiều giờ sau khi hình ảnh cho thấy đám đông đang tràn vào Điện Capitol, ít nhất một quận đã chứng kiện số người ghi danh vào Đảng Cộng Hòa đã sút giảm, theo báo OC Register cho biết hôm Thứ Hai, 11 tháng 1 năm 2021. Điều này có nghĩa gì? Có thể sự thay đổi đang đến. Nhiều giờ sau khi các bản tin trên thế giới cho thấy những người ủng hộ TT Trump đã phá rào cản tràn vào Tòa Nhà Quốc Hội Hoa Kỳ như một phần của nỗ lực để ngăn chận việc chứng nhận bầu cử ngày 3 tháng 11, theo Dân Biểu Chad Mayes của Inland Empire cho biết chiếc điện thoại của ông đã bắt đầu vỡ tung.
Hạ Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Hai đã tiến gần tới việc luận tội Tổng Thống Donald Trump lần thứ hai chưa bao giờ có trước đây, lần này là vì sự xúi giục của ông đối với những người ủng hộ ông xâm chiếm Tòa Nhà Quốc Hội Hoa Kỳ trong thời gian Quốc Hội đang đếm phiếu Cử Tri Đoàn vào tuần trước, theo bản tin của CNBC cho biết hôm Thứ Hai, 11 tháng 1 năm 2021.
Nhiều ty sở cảnh sát trên toàn quốc đã mở các cuộc điều tra các cảnh sát ở nhiều cấp để tìm cho ra họ có dính vào vụ xâm chiếm Tòa Nhà Quốc Hội Hoa Kỳ tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn hôm 6 tháng 1 hay không, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Chủ Nhật, 10 tháng 1 năm 2021. Ngày càng có nhiều cuộc điều tra theo sau tuyên bố từ Sở Cảnh Sát Thành Phố Seattle hôm Thứ Sáu rằng có 2 cảnh sát của họ đã bị ngưng chức trong khi chờ điều tra các cáo buộc rằng họ đã ở thủ đô Washington trong thời gian các sự kiện hỗn loạn.
Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi tuyên bố các nhà lập pháp Dân Chủ đang tiến tới nỗ lực truất phế Tổng Thống Donald Trump khỏi chức vụ nhiều ngày sau khi ông xúi giục bạo loạn tại tòa nhà Quốc Hội, theo bản tin của báo Politico cho biết hôm Chủ Nhật, 10 tháng 1 năm 2021.
Tổng Thống Donald Trump đang xem xét việc để cho Rudy Giuliani và Alan Dershowitz biện hộ cho ông nếu ông đối diện một cuộc xử luận tội khác, theo hai nguồn tin thông thạo với vấn đề này cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Bảy, 9 tháng 1 năm 2021.
“Trump SẼ tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ hai vào ngày 20 tháng 1!!,” theo một người bình luận trên thedonald.win, một diễn đàn online ủng hộ Trump, hôm Thứ Năm, một ngày sau vụ xâm nhập vào tòa nhà QH. “Chúng ta quyết không để những người cộng sản thắng. Ngay dù bạn phải đốt Thủ Đô cháy rụi ra tro. Ngày mai chúng ta trở lại Thủ Đô và lấy lại đất nước của chúng ta!!” John Scott-Railton, nhà nghiên cứu kỳ cựu tại Citizen Lab – một nhóm tại Đại Học Toronto chuyên giám sát an ninh mạng – cho biết ông “cực kỳ quan ngại” về ngày tuyên thệ nhậm chức.
Phó Tổng Thống Hoa Kỳ Mike Pence sẽ tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo một nguồn tin cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Bảy, 9 tháng 1 năm 2021.
Hồ sơ kiện nói, “Ngày càng hùng hổ nhờ sự ủng hộ của Trump dành cho những lời cáo buộc của bà ta -- sự ủng hộ đã đưa bà ta thành ngôi sao trong chính trường, cuộc vận động vu khống của Powel càng ngày càng mạnh” với những lần xuất hiện của bà ta trên truyền thông.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.