Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez Mời Viết Thư Gửi Các Chiến Sĩ Trong Mùa Lễ

20/11/200900:00:00(Xem: 1421)

DB Sanchez Mời Viết Thư Gửi Các Chiến Sĩ Trong Mùa Lễ


Garden Grove, CA – Trong dịp lễ đầy hy vọng, Dân Biểu Loretta Sanchez, Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ và Công ty Pitney Bowes Inc. chân thành kêu gọi đồng hương viết thư gửi ra chiến trường mang “chút tình thương ấm áp từ gia đình” đến với các các cựu chiến binh cũng như các chiến sĩ Hoa Kỳ đang phục vụ đất nước khắp nơi trên thế giới qua chiến dịch Holiday Mail for Heroes.
Năm nay là năm thứ ba của chương trình Holiday Mail for Heroes, để tất cả người dân Hoa Kỳ có một cơ hội gửi đến các chiến sĩ những lời chút tốt đẹp trong dịp lễ cuối năm và gửi lời cám ơn đến các chiến sĩ cũng như cựu chiến binh đã và đang phục vụ đất nước.  Năm ngoái chương trình đã nhận được hơn 1.4 triệu bức thư cũng như thiệp gửi đến các chiến sĩ và gia đình cựu chiến binh. 
Dân Biểu Sanchez khuyến khích cá cư dân của Địa Hạt 47 tham gia vào chiến dịch để viết những giòng chữ từ trái mình và gửi đến hợp thư đặc biệt từ đây cho đến Thứ Hai, ngày 7 tháng 12 năm 2009.   Hội Hồng Thập Tự và Công ty Pitney Bowes sẽ kiểm duyệt các phong thư và thiệp để tránh không có các vật liệu độc hại, lựa ra và đóng các phong thư và gửi đến các căn cứ quân sự và bệnh viện của cựu chiến binh cũng như các địa điểm khác trong thuộc địa Hoa Kỷ và nước ngoài trong dịp lễ cuối năm.


Xin quý vị vui lòng dáng stamp đầy đủ.  Các thiệp và thơ phải gửi đi trước ngày 7 tháng 12 năm 2009.  Tất cả các thiệp/thơ nhận sau ngày này sẽ được trả lại cho người gửi.  Vì lý do an toàn, xin quý vị vui lòng đừng gửi những món quà nào khác ngoài những phong thiệp (không kim tuyến) hoặc lá thư chia sẽ bình thương. 
Quý vị có thể gửi các phong thiệp đến các địa chỉ sau:
1-  Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ
Holiday Mail for Heroes
P.O. Box 5456
Capitol Heights, MD 20791-5456
2-   Hội Hồng Thập Tự Quận Cam (cần dáng stamp)
ARC-OC Chapter 
Holiday Mail Heroes
601 N. Golden Circle Drive
Santa Ana, CA 92705
1-  Cộng đồng Việt Nam tham gia chiến dịch, xin liên lạc với chuyên viên giao tế cộng đồng của Hội Hồng Thập Tự Quận Cam, anh Steve Hòa Phạm số 714-481-5391 để đưa thơ mà không cần dán stamp.
Xin lưu ý, quý vị có thể gửi thư Holiday Mail Heroes trực tiếp đến Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ hoặc đến các Hội Hồng Thập Tự địa phương như ARC-OC.  Để biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc Hội Hồng Thập Tự địa phương hoặc vào trang mạng www.redcross.org/holidaymail.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
American Airlines, Apple, Bank of America, Cisco, Facebook, Microsoft, Netflix, Starbucks, Target, Twitter và Vanguard nằm trong số hàng chục tên công ty ký tên vào tuyên bố. Các nhân vật nổi tiếng ký vào tuyên bố gồm Clooney, Queen Latifah, Demi Lovato, Lin-Manuel Miranda, Gwyneth Paltrow, Shonda Rhimes và Dwyane Wade.
Hai Thành Phố Song Sinh sẽ nằm dưới lệnh giới nghiêm 7 giờ tối vào tối Thứ Hai, 12 tháng 4 năm 2021, theo sau vụ cảnh sát bắn chết Daunte Wright tại Brooklyn Center hôm Chủ Nhật, theo bản tin của https://minnesota.cbslocal.com tường thuật hôm Thứ Hai.
Trong các cuộc trao đổi nửa riêng tư được mã hóa, những người theo chủ nghĩa tân phát xít và cực hữu đã tổ chức các cuộc biểu tình tại hàng chục thành phố hôm Chủ Nhật, 11 tháng 4 năm 2021 để cổ võ các phong trào kỳ thị của họ và lan truyền ý thức hệ của họ cho đám đông, theo bản tin của NBC News tường thuật hôm Chủ Nhật.
Quận Cam sẽ đưa ra chương trình thử nghiệm giấy thông hành kỹ thuật số đã chích thuốc ngừa Covid-19, theo các viên chức y tế tuyên bố trong tuần này, theo bản tin của Đài Truyền Hình KTLA5 tường thuật hôm Thứ Bảy, 10 tháng 4 năm 2021.
Người mẹ của 3 đứa con được phát hiện chết vào sáng Thứ Bảy, 10 tháng 4 năm 2021 tại thành phố Reseda đã được mô tả bởi cảnh sát như là “nghi can đơn độc” nhiều giờ sau khi các thi thể được khám phá bên trong một căn chung cư, theo các viên chức thẩm quyền cho hay qua bản tin của Đài Truyền Hình KTLA5 hôm Thứ Bảy.
Ủy Ban Đạo Đức Hạ Viện hôm Thứ Sáu, 9 tháng 4 năm 2021, đã công bớ các cuộc điều tra công khai của họ vào các cáo buộc hành vi sai trái về tình dục nhắm vào Dân Biểu Cộng Hòa Matt Gaetz và Tom Reed, theo NBC News tường thuật hôm Thứ Sáu.
Lo Van Tran cư dân Fremont đã bị kết án 630 ngày tù ở, hay thời gian đã phục vụ kể từ ngày bị bắt trong tháng 5 năm 2019. Ông ấy cũng bị án 2 năm quản thúc. Tran đối diện 12 năm tù nếu ông ấy không hoàn tất thời gian quản chế, theo luật sư của ông là Cameron Talley cho biết.
Một người bị giết chết và ít nhất 5 người khác bị thương – 4 trong số đó bị thương nặng – trong một vụ nổ súng tại một cơ sở kinh doanh tại thành phố Bryan, Texas, vào trưa xế Thứ Năm, 8 tháng 4 năm 2021, theo cảnh sát cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Năm.
Tổng Thống Joe Biden sẽ công bố 6 sắc lệnh hành pháp nhằm kềm chế bạo động súng vào Thứ Năm, theo sau hàng loạt các vụ thảm sát tập thể đã gây áp lực lên chính phủ để thực hiện lời hứa lúc vận động tranh cử tổng thống để giải quyết việc kiểm soát súng, theo Báo USA Today tường thuật hôm Thứ Tư, 7 tháng 4 năm 2021.
Arkansas đã trở thành tiểu bang đầu tiên tại Hoa Kỳ cấm các bác sĩ cung cấp việc điều trị xác định giới tính cho những người chuyển giới dưới 18 tuổi sau khi Hạ Viện của tiểu bang này đã bỏ phiếu hôm Thứ Ba, 6 tháng 4 năm 2021, để dẹp bỏ phủ quyết của thống đốc về dự luật chống chuyển giới mà ông gọi là “sự vượt quá của chính quyền,” theo CNN tường thuật hôm Thứ Ba.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.