Hôm nay,  

Đức Đạt Lai Gặp Hs Cali

15/10/201000:00:00(Xem: 3206)

Chĩa Súng, Cướp Tiệm Wal-mart

WESTMINSTER -- Cảnh sát đang truy nã một người đàn ông chĩa súng cướp siêu thị Wal-Mart hôm Thứ Năm, vét tiền từ máy tính tiền và chạy ra phóng lên một chiếc xe chò sẵn.
Vụ cướp xảy ra lúc 9:45 giờ sáng, khi hung thủ tới gần người tính tiền vừa mới tínhx ong một người khac1h ở tiệm   Wal-Mart trên khu phố 13300 của đường Beach Boulevard, Westminster.


Hung thủ chĩa súng ra, vét tiền trong máy nhét vào một túi xách và chạy ra ngoài lên một xe chờ sẵn để phóng về hướng Trask Avenue.
Hung thủ được mô tả có thể là gốc Mỹ Latin hay gốc Á châu, cao 5 feet, 10 inches và nặng 165 pounds, mặc quần jeans xanh và loại áo trùm đầu màu đen.
Ai có thông tin xin gọi về cho cảnh sát ở số 714-548-3207.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đối với những người lo ngại về biến đổi khí hậu, món burger thịt là nên tránh, vì góp phần làm nóng quả địa cầu nhiều hơn ngành công nghiệp hàng không.
Theo Tom Perez- Chủ Tịch Uy Ban Quốc Gia Dân Chủ (DNC)- cử tri Latin sẽ là chìa khóa để chiến thắng kỳ bầu cử 2020.
Khi Ted Atz- một cư dân 75 tuổi ở Quận Marin- biết rằng khu nhà mình bị cúp điện trong vụ cháy Kincade, ông đã nhắn tin ngay cho người thân rằng điện thoại di động của ông có thể sẽ mất liên lạc.
Theo một cuộc thăm dò mới nhất của ABC News/Washington Post vừa công bố hôm 5 tháng 11, cả năm dự ứng viên tổng thống của đảng Dân Chủ đều dẫn điểm phần trăm trên 2 chữ số so với tổng thống Trump trong kỳ bầu cử 2020, sẽ xảy ra trong vòng một năm nữa.
Kể từ năm 1991, con số những người từ 55 tuổi trở lên khai phá sản đã tăng đến mức đáng kinh ngạc.
Ngày nay, có nhiều người hay trách móc thế hệ Millennials (hiện nay tuổi từ 22-38) nhiều thứ. Một ngành công nghiệp xuống dốc? Tại Millennials không chịu tham gia!
Làm tổng thống Mỹ thì chắc chắn là phải “bảnh” rồi. Đi phi cơ riêng, ở nhà Bạch Oc, lương năm $400,000 chỉ là một số ví dụ của người đứng đầu chính phủ Hoa Kỳ.
Vào đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
LOS ANGELES - 1 người vô gia cư tại khu homeless của thành phố Los Angeles là tiến sĩ tốt nghiệp trường Yale và từng là viên chức ngân hàng.
CONWAY, South Carolina - Nhân viên da đen sống John Smith đau khổ trong âm thầm với công việc nhà hàng dưới quyền 1 viên quản lý thường đánh đập anh, và có khi bị ép làm 100/giờ không trả công!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.