Hôm nay,  

Ghi Nhanh

22/11/200800:00:00(Xem: 4650)

Ghi nhanh

mỹ: Giá Xăng Dưới $2/Gallon thấp nhất từ tháng 3-2005
Giá xăng bán lẻ tăng từ 2 MK lên 4.11 MK/gallon trong hơn 3 năm, nhưng chỉ trong 4 tháng tuột xuống giá cũ.
Hội AAA báo cáo giá xăng hôm Thứ Sáu tại vài nơi là 1.989 MK lần đầu tiên kể từ Tháng 3-2005, theo kết quả khảo sát thông tin từ các mua bán bằng thẻ tín dụng tại 100,000 trạm xăng khắp nước.
Giá xăng ngày 17-7 lên tới đỉnh là 4.114 MK/gallon, gây phẫn nộ trong công chúng. Khi ấy giá dầu thô là 145 MK/thùng và khủng hoảng địa ốc chưa phát sinh, trước ngày các kinh tế gia nhận thấy kinh tế tiến vào suy thoái.
Bây giờ, giá dầu thô là dưới 50 MK/thùng lần đầu tiên từ 3 năm rưỡi. Ông Ben Brockwell, giám đốc dữ kiện và giá cả của cơ sở Dịch Vụ Thông Tin Về Giá Dầu, nói "Tôi nghĩ công chúng có thể sợ rằng tình hình này là phép lạ thôi".


Điện THoại Di Động Hứng Đạn Lạc, Ông cụ Thoát Chết
Máy điện thọai di động để trong túi áo đã hứng đỡ viên đạn lạc, cứu mạng ông R.J. Richard 68 tuổi trong lúc đẩy máy cắt cỏ ở Covington (Louisiana) - ông tưởng 1 viên đá bắn từ máy cắt cỏ, lấy máy điện thọai di động ra thì thấy đã rã thành nhiều mảnh.


Bac sĩ cho biết 2 yếu tố may mắn là máy điện thoại hứng đạn, và 2 là góc bắn của viên đạn.
Ông Richard tin là có thượng đế xui khiến, bởi ông thường để máy điện thọai di động trong túi quần.
Ông đoán viên đạn lạc bắn đi từ 1 người thợ săn trong khu rừng gần bên thửa đất 5 acres của ông

 

Bt Tư Pháp Mike Mukasey Té Xỉu Tại 1 Hội Nghị Bảo Thủ
WASHINGTON  -    Bộ trưởng tư pháp Mike Mukasey té xỉu trong lúc nói chuyện về khủng bố tại dạ tiệc của nhóm bảo thủ mệnh danh là Federalist Society. Ông ngưng nói, líu lưỡi, rồi té trên diễn đàn. 3, 4 người chạy tới đỡ.
Vị chánh án liên bang hồi hưu thay thế cựu bộ trưởng Alberto Gonzales trong năm qua được cấp tốc di chuyển vào bệnh viện của trường đại học Georgia Washington. Ông Mukasey tỏ ra tỉnh táo hồi sáng sớm hôm Thứ Sáu.
Lúc gần 7 giờ sáng, TT Bush đã gọi điện thoai thăm hỏi. Ông nói bộ trưởng Mukasey có vẻ ổn định, và đang được chăm sóc cẩn thận. Hiện chưa biết chừng nào ông Mukasey có thể xuất viện.
Phát ngôn viên Gina Talamona tại Bộ tư pháp không bình luận và cho biết bà không có thông tin về hồ sơ bệnh lý của ông Mukasey. Ông Mukasey là bộ trưởng tư pháp thứ 3 của chính phủ Bush.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tính toàn năm, tỉ lệ tăng trưởng năm 2006 là 3.4% (so với năm trước là 3.2%). Cần nhắc lại rằng tỉ lệ tăng trưởng quý 2 chỉ là 2.6%
Trong khi một Tướng Mỹ nói rằng Mỹ đã có chứng cớ là Iran trang bị vũ khí và huấn luyện cho các dân quân
Trong thông điệp về tình trạng liên bang, TT Bush cả quyết rằng tiềm lực kinh tế của Hoa Kỳ là vững mạnh
Khi trả lời các chất vấn của FBI và đại bồi thẩm đoàn, ông Libby khai rằng ông nghĩ là ông đã nghe biết việc làm của bà Valerie Plame
Hôm Thứ Ba, chánh án tòa di trú ra lệnh cho chính quyền ngưng ý định trục xuất từ 20 năm với 2 người Palestine bị tố cáo về các liên lạc với khủng bố
Nhân vật đứng vị trí cao trong danh sách bị quy trách nhiệm là Thủ Tướng al-Maliki. Ông Thủ Tướng Iraq nói là cần có thời gian
Nghị sĩ Joe Biden của tiểu bang Delaware đã chính thức bắt đầu chương trình vận động để tranh cử TT năm 2008
Ông Gary Hooser, thủ lãnh đa số Thượng Viện, tuyên bố "Các cặp sống chung, bất kể là giới tính nào, nên được có quyền lợi như nhau
Nghị sĩ CH Alan Specter hôm Thứ Ba thách thức lời tuyên bố của TT Bush rằng ông là người quyết định các vấn đề chiến tranh
Thượng nghị sĩ Cộng Hòa Arlen Specter hôm Thứ Ba trực tiếp thách thức lời của TT Bush là “Tôi là người quyết định”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.