Hôm nay,  

Y Tế Cali Tệ Hại

27/05/200700:00:00(Xem: 5503)

Y Tế Cali Tệ Hại: Thiếu Bác Sĩ, 6.5 Triệu Dân Thiếu Bảo Hiểm

FREMONT (INSIDE BAY AREA) - Một số các bác sĩ trong ban giám đốc Hội Y Khoa California đang bàn thảo về một số vấn đề liên quan đến ngành y tế.

Dưới đây là một số vấn đề đang được bàn thảo:

- Làm thế nào để có được chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho 6.5 triệu cư dân tiểu bang Calif. không có bảo hiểm sức khoẻ.

- Chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho tất cả trẻ em, kể cả con cái của người di dân bất hợp pháp.

- Thuế thu nhập của các bác sĩ tại tiểu bang California. Thuế thu nhập của bác sĩ tại Calif. có một số điều không hợp lý, có thể làm cho tình trạng thiếu hụt bác sĩ tại Calif. (Calif. sẽ thiếu 17,000 bác sĩ  trước năm 2015) càng tệ hại hơn.

- Chi phí do chương trình Medicare và Medi-Cal hoàn trả lại cho bác sĩ không công bằng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang.
MIAMI - Tin khí tượng cho hay: thời tiết miền nam là nóng kỷ lục, trong khi 11 tiểu bang từ Michigan đến New Mexico được báo động đề phòng ngập lụt.
NEW YORK CITY - Tin ABC ngày 30/09: người thứ nhì đã bị bắt về vụ trộm 250,000 Mk trong lúc chuyển tiền lên phi cơ tại phi trường JFK.
TALLAHASSEE - Từ Thứ Ba ngày 1-10, một số nhà giáo và nhân viên trường học có thể mang súng vào trường học, theo một đạo luật của FLorida, được ban hành vào tháng 5 , sau vụ nổ súng tàn sát tại trường Parkland.
SAN FRANCISCO - Xuehua “Edward” Peng bị bắt hôm Thứ Sáu 27/09 tại nhà ở San Francisco vì là gián điệp của chính quyền ngoại quôc họat động bất hơp pháp tại Hoa Kỳ.
WASHINGTON - Khảo sát của Viện theo dõi tình hình cung ứng ISM nhận thấy sau các số liệu xác nhận sức mua của giới tiêu thụ lắng dịu trong Tháng 8.
WASHINGTON - Các chuẩn ứng viên TT của đảng DC chuẩn bị khai báo số tài trợ tranh cử thu được trong 3 tháng qua.
WASHINGTON - TT Trump không chỉ nhờ Úc giúp chống lại cuộc điều tra gọi là “hồ sơ Nga”.
WASHINGTON - Vào ngày 1 tháng 10, Bộ Trưởng Ngoại Giao của nội các Trump lên án chương trình mời điều trần của các ủy ban Hạ Viện là mưu đồ bắt nạt và hù dọa viên chức ngoại giao.
CANBERRA - Chính quyền Trump yêu cầu Úc 1 việc làm ngoại lệ, là hạ uy tín cuộc điều tra ủy nhiệm cho công tố viên đặc biệt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.