Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đề Cử Tami Bùi Chức Giám Đốc Giao Tế Công Cộng SCE O.C.

21/05/200700:00:00(Xem: 2049)

Tami Bùi.

  ORANGE COUNTY, May 17, 2007— Chị Tami Bui vừa được đề cử, với hiệu lực tức thời, vào chức tân giám đốc giao tế công cộng (public affairs) toàn vùng, phụ trách các thành phố Cypress, Huntington Beach, La Palma, Los Alamitos, Seal Beach, Stanton, Westminster, thay thế ông Jerry Dominguez mới rời SCE về hưu.

Chị Tami sẽ là giới chức liên lạc giữa công ty với chính quyền địa phương và các cộng đồng Quận Cam. Với một kinh nghiệm phong phú trong thời gian làm việc về chính sách lập pháp và liên lạc cộng đồng, Tami đã làm việc cho nhiều nhà lập pháp California, như các nghị sĩ tiểu bang Don Perata, Lou Correa, và Tom Torlakson, và cựu dân biểu tiểu bang Judy Chu, hiện là phó chủ tịch Hội Đồng Bình Đẳng Hóa của Tiểu Bang California.

Tích cực trong nhiều tổ chức dân sự và cộng đồng, chị Tami phục vụ trong các hội đồng Giáo Dục Lãnh Đạo Tính Cho Người Châu Á Thái Bình Dương, nơi đây chị là thành viên trong ủy ban cố vấn của Viện Giáo Dục Dân Sự. Chị cũng là thành viên của Diễn Đàn Toàn Quốc Phụ Nữ Mỹ Á Thái Bình Dương, và viết cho BN, một tờ tạp chí Việt Mỹ.

 Là thành viên của Phi Beta Kappa, tốt nghiệp ưu hạng cử nhân chính trị tại Đại Học UC Irvine, chị Tami thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Cha mẹ là người tỵ nạn chiến tranh Việt Nam, chị Tami sanh tại Saigon, nhưng lớn lên ở Santa Ana. Chị là cư dân lâu đời tại Quận Cam.

Thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là một trong những công ty tiện ích lớn nhất toàn quốc, phục vụ hơn 13 triệu người xuyên qua 4.8 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở vùng trung châu, duyên hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.