Hôm nay,  

Tns Joe Dunn Giúp Điền Đơn Xin Phụ Cấp Tiền Nhà 2001

14/07/200100:00:00(Xem: 5114)

Mồng 1 tháng 7 là ngày đánh dấu việc bắt đầu cứu xét đơn của chương trình xin Phụ Cấp Tiền Nhà tiều bang (Homeowner/Renter Assistance, HRA). Đơn xin trợ cấp năm 2001 dùng để khai báo thuế má và tiền thuê mướn nhà cửa trong năm 2000.
Để tránh trường hợp các người đứng đơn phải tốn lệ phí điền đơn, Thượng Nghị Sĩ Joe Dunn sẽ tổ chức các buổi điền đơn HRA miễn phí tại các địa điểm và ngày giờ như sau:
Thứ Hai, 16 Tháng Bảy, từ 8AM đến 12 giờ trưa
Tại Trung Tâm Cao Niên Louis Lake Senior Center, 11300 Stanford Ave., Garden Grove
Thứ Hai, 16 Tháng Bảy, từ 1PM đến 4:30PM
Tại Trung Tâm Cao Niên Westminster, 8200 Westminster Avenue, Westminster
Thứ Ba, 17 Tháng Bảy, từ 1PM đến 7PM
Tại Trung Tâm Cao Niên Anaheim, 250 Center Street, Anaheim
Thứ Năm, 19 Tháng Bảy, từ 1PM đến 7PM
Tại Trung Tâm Cao Niên Santa Ana, 424 W. 3rd Street, Santa Ana
Thứ Sáu, 20 Tháng Bảy, từ 1PM đến 7PM
Tại Trung Tâm Cao Niên Buena Park, 8150 Knott Avenue, Buena Park
• Sẽ có nhân viên và thông dịch viên tại chỗ để giúp các vị cao niên hội đủ điều kiện.
• Mọi người nộp đơn đều phải đem theo sổ thu nhập trong năm 2000.
• Những ai nộp đơn lần đầu tiên cần đem theo giấy tờ chứng minh tuổi tác hoặc tàn phế.
• Quý vị nào chưa vào công dân cần phải đem theo giấy tờ nhập cảnh hợp lệ.


• Những ai làm chủ căn nhà cần mang theo biên nhận thuế thổ trạch năm 2000.
• Thời gian điền đơn sẽ tốn khoảng 20 phút.
• Quý vị chịu trách nhiệm gởi đơn đã điền xong đi đến cơ quan hữu trách.
* Các giấy tờ chứng minh tuổi tác có thể là một trong những văn kiện sau: giấy khai sanh, thẻ Medi-Cal, hồ sơ khai sanh, giấy rửa tội hoặc thư thông báo quyền lợi do cơ quan an sinh xã hội trong đó có ghi ngày sanh.
Sẽ có phần giải khát nhẹ
Cần biết thêm chi tiết, xin gọi số điện thoại 714-705-1580
LÀM SAO ĐỂ BIẾT QUÝ VỊ CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN HAY KHÔNG"
Nếu quý vị có một trong bất cứ điều kiện nào sau đây vào ngày 31 tháng 12 năm 2000:
• Quý vị đã đủ 62 tuổi trong năm 2000 (sinh vào năm 1938 trở về trước)
• Quý vị bị mù, hoặc
• Quý vị bị tàn tật
Thêm vào đó, những điều kiện sau đây cũng cần thiết:
• Quý vị phải trả tối thiểu $50.00 tiền nhà mỗi tháng (nếu thuê nhà, share phòng)
• Quý vị phải cư ngụ tại nhà mình cho đến hết ngày 31-12-2000 (nếu quý vị mua nhà)
• Tổng số thu nhập năm 2000 trong gia đình không vượt quá $35, 251.00, và
• Quý vị phải là công dân Hoa Kỳ hoặc là người dân cư ngụ hợp pháp.
Ghi chú: Những ai thuê nhà tại các cơ sở bất vụ lợi (miễn thuế thổ trạch) thì không đủ điều kiện để được tham gia vào chương trình này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
Trong lúc tờ lịch sắp được lật qua Tháng Năm, Sky River Casino đã định sẵn kế hoạch tạo hứng thú hồi hộp cho hội viên của mình bằng thật nhiều hoạt động khuyến mãi hứa hẹn đầy kích thích, sang trọng, và thanh lịch. Xin quý vị hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nguyên cả một tháng trời mà mỗi lúc ở sòng bài đều cống hiến một cơ hội trúng một cái gì đó đặc biệt khác thường, từ những xe hơi ước mơ cho tới những túi cầm tay hàng hiệu.
Đại lễ Phật Đản diễn ra trong hai ngày Thứ Bảy ngày 4 và Chủ Nhật ngày 5 Tháng Năm, năm 2024 tại Garden Grove Park, Garden Grove, với sự chứng minh tham dự của hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni, hàng ngàn đồng hương Phật tử và cư dân trong vùng.
Medi-Cal đang hướng tới các dịch vụ xã hội có liên quan đến vấn đề sức khỏe của những thành viên có nguy cơ mất nhà cửa. với các chương trình mới vượt ra ngoài phạm vi y tế bình thường như văn phòng bác sĩ, bệnh viện…
Viet Book Fest cho thấy thế hệ trẻ gốc Việt nay đã vượt qua được những ràng buộc cơm áo gạo tiền của thế hệ đi trước, để cộng đồng Việt nay có thể vươn lên với giấc mơ văn học nghệ thuật trên đất nước Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.
Chiều chủ nhật ngày 5/5/2024, lúc 1 giờ, nhà văn Phạm Gia Đại ra mắt sách "Người muôn năm cũ" ở 8200 Westminster, thành phố Westminster. Chưa tới giờ khai mạc mà đồng hương đã lần lượt đến và đứng xếp hàng mua sách...
Trưa Chủ Nhật 5-5-2024, tại công viên Garden Grove Park, thành phố Garden Grove, Quận Cam, Nam Cali; chư Tăng Ni và Phật tử cùng dâng lời cầu nguyện cho quốc thái dân an, tưởng niệm công đức Phật Thích Ca trong buổi đại lễ Phật Đản kỷ niệm ngày Đức Phật ra đời, Phật Lịch 2568...
Rất nhiều gia đình Việt Nam bị trở ngại về việc truyền thông trong gia đình khi các con bắt đầu vào lứa tuổi 12 tới 19; liên hệ giữa cha mẹ và con cái đang êm đẹp bỗng nhiên bị tắc nghẽn một cách nghiêm trọng.
Câu chuyện của Kristin thể hiện sự kiên cường và niềm đam mê. Với mảnh bằng kinh doanh của mình, Kristin bận bịu trong việc điều hành cửa hàng của cha mẹ, trau dồi kỹ năng của một đầu bếp chính, đồng thời gánh vác trách nhiệm của người vợ và làm mẹ. Mặc dù phải nghỉ làm để nuôi con, nhưng tình yêu nấu nướng của cô vẫn còn nguyên; điều này dẫn cô đến trường dạy nấu ăn, và cuối cùng là khám phá văn hóa ẩm thực trên khắp thế giới. Không lâu sau, Kristin bắt tay vào hành trình khởi nghiệp của mình, thành lập Garlic And Chives.
Điều gì xảy ra nếu Thẻ xanh mười năm của bạn hết hạn? Bạn có vẫn còn là Thường trú nhân? Đúng vậy, tình trạng Thường trú nhân của bạn không bị hết hạn khi Thẻ Xanh 10 năm hết hạn. Nhưng đôi khi sẽ rất bất tiện khi thẻ xanh hết hạn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.