Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

07/08/200600:00:00(Xem: 4218)

Katie Holmes tức giận về tấm ảnh giả trên web

Tom Cruise và Katie Holmes đang rất bực mình sau khi một tấm hình giả cho thấy Katie bế đứa con gái 3 tháng tuổi của họ  Suri- được đăng trên mạng internet. Các người bạn nói rằng cặp vợ chồng này xem tấm ảnh giả mạo này là một toan tính nhằm cản trở cố gắng của họ để bảo vệ bé Suri không bị hại bởi những con mắt dòm ngó của công chúng. Tấm hình này  cho thấy một phụ nữ trông rất giống Katie đang bồng bé Suri- được nghĩ đã chụp bên ngoài căn biệt thự trị giá nhiều triệu đô-la của cặp vợ chồng này ở Telluride, Colorado. Tuy nhiên các chuyên viên xác nhận tấm ảnh này đã được làm giả, với Katie và một đứa trẻ mới sanh nào đó được lồng vào tấm ảnh căn nhà của Tom.
Đứa bé mà Katie bế trên tay dường như có mái tóc mầu vàng lợt, trái với những lời nói từ các người bạn và gia đình rằng Suri có mái tóc mầu sậm, giống cha mẹ của nó. Một điều làm cho tấm ảnh này đáng ngờ vực thêm nữa là sự thật rằng không một cơ quan truyền thông nào ở khắp Hoa Kỳ có bất cứ tin tức gì về người đã chụp nó. Tấm ảnh này dường như có nguồn gốc từ một email nặc danh. Người đại diện của Tom, Arnold Robinsons, đã bác bỏ tấm ảnh này và khẳng định người chụp trong tấm ảnh không phải là Katie và Suri. Hồi đầu tháng này, Arnold nói rằng: "Nếu và khi nào họ đưa ra các tấm ảnh của bé Suri, đó là quyết định của họ chứ không phải của bất cứ người nào khác."
Với các cặp cha mẹ nổi tiếng khác như Angelina Jolie và Brad Pitt, Gwen Stefani và Gavin Rossdale bán hình ảnh các đứa con cho giới truyền thông, Tom và Katie vẫn giữ im lặng về đứa con của họ. Các người bạn nói rằng cặp vợ chồng này chỉ đang cố gắng che chở đứa con gái không bị chú ý đến. Nhưng thay vì được khen ngợi, họ đang cảm thấy đời sống riêng tư bị xâm phạm. Cùng với tấm ảnh này, một giấy khai sanh của Suri được nghĩ là giả cũng đã được đưa lên Internet.


Dù với sự tranh cãi gay gắt mới nhất này, những người trong cuộc nói rằng cặp vợ chồng diễn viên này sẽ không chịu sửa đổi các nguyên tắc của họ để giảm bớt sự tò mò của công chúng, và có ý định bảo vệ đứa con gái không bị hại bởi sự chú ý quá mức. Họ cũng lưu ý rằng công chúng đã quên Tom bảo vệ các đứa con lớn trong cùng phương cách. Isabella, đứa con gái mà anh cùng với người vợ cũ Nicole Kidman nhận làm con nuôi trong năm 1993, đã được "giấu thật kỹ" cho tới khi được ba tuổi. Và Connor, được nhận con nuôi trong năm 1995, đã không được nhìn thấy cho tới khi được 12 tháng.
Các người bạn vạch cho thấy rằng Isabella, giờ đây 13 tuổi, và Connor 11 tuổi, là những đứa trẻ rất tốt về mặt tình cảm nhờ quyết định của Tom và Nicole che chở chúng không bị hại từ con mắt dòm ngó của công chúng. Tuy nhiên có những lời giải thích khác, nghiêm trọng hơn, cho quyết định của cặp vợ chồng này, với một nguồn tin tiết lộ rằng Katie rất lo ngại cho sự an toàn của Suri sau một số lần chạm trán với những kẻ rình rập.
Kể từ khi trở nên nổi tiếng trong cuối thập niên 1990, cô diễn viên 27 tuổi này đã bị quấy nhiễu không chỉ một nhưng hai kẻ rình rập (stalkers). Trong năm 2000, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông ẩn nấp bên ngoài nhà Katie và theo dõi cô bằng ống nhòm. Một năm sau, một người đàn ông khác bị tố cáo đã gọi điện thoại đến nhà cha mẹ Katie 160 lần, đòi hỏi người cha đồng ý gả cô con gái cưng cho hắn. Cho tới nay Katie vẫn chưa hồi phục hoàn toàn từ cơn ác mộng đó.
Trái với các tin đồn trong thời gian gần đây rằng các người bạn và gia đình bị Katie và Tom từ chối cho đến nhà chơi, nữ diễn viên Leah Remini, một người bạn thân của Katie, cho biết cô đã đến thăm gia đình trẻ này rất nhiều lần. Remini nói rằng: "Tom và Katie muốn có một cuộc sống với đứa con trong sự riêng tư. Họ là cha mẹ bình thường." Nói về Suri, cô cho biết đứa bé có kích thước bình thường. Một người bạn khác tiết lộ: +'a bé rất dễ thương. Suri có một khuôn mặt nhỏ, cặp mắt long lanh và trông rất giống Katie."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều tối Chủ Nhật 6/3/2022, buổi thắp nến cầu nguyện hòa bình và ủng hộ dân tộc Ukraine chiến đấu bảo vệ tổ quốc họ đã diễn ra tại khu thương xá trên đường Bolsa góc đường Saigon với hàng trăm đồng hương Việt Nam tham dự.
Tối Cao Pháp Viện Đài Loan xử vụ kiện Formosa Hà Tĩnh * Cộng đồng Việt Nam dự hội thảo đề tài thảm họa Formosa tại đại học UCI * Phim Red Sea (Biển Dỏ) hoàn tất cuối năm 2022.
Sau nhiều tuần căng thẳng leo thang, các cuộc sơ tán đại sứ quán và các lệnh trừng phạt ngoại giao, lực lượng xâm lăng Nga đã tấn công Ukraine bắt đầu vào tuần trước. Rạng sáng thứ Năm tuần trước ngày 24 tháng Hai, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã công bố "sự khởi đầu của một cuộc xâm lược của Nga" vào quốc gia láng giềng, ra lệnh tấn công quân sự và chính thức tuyên chiến. Đây là một điều mà người Ukraine đã lo sợ trong nhiều tuần, và chiến tranh – với ý định khôi phục đế chế Liên Bang Xô Viết và sự chán ghét chung của Putin đối với nền dân chủ Ukraine - là một cuộc xung đột mà ngay cả công dân Nga dường như cũng không muốn. Vài giờ trước khi khi chiến tranh bắt đầu, tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có một bài phát biểu đầy xúc động trước người dân Ukraine, chuẩn bị tinh thần cho dân chúng về “thảm họa” sắp xảy ra. “Mục tiêu chính của chúng tôi là hòa bình ở Ukraine và sự an toàn của người dân Ukraine,” Zelensky nói. "Sẽ không có ai đảm bảo an ninh nữa."
Chiều Thứ Sáu 25.2.2022, Đức Giám Mục Kevin Vann, Giám Mục Giáo Phận Orange đã mở cuộc họp báo tại tòa nhà Văn Hóa trong khuôn viên nhà thờ chính tòa (nhà thờ kiếng) để loan báo việc ngài bổ nhiệm cha Thái Quốc Bảo làm đại diện cho ngài, điều hành mọi việc trong Giáo Xứ Chánh tòa và thánh đường chánh tòa Giáo phận Quận Cam.
Tháng Hai 2022 đánh dấu năm năm ngày thành lập hội PIVOT. Tháng 12 năm 2016, sau khi Donald Trump đắc cử tổng thống, một nhóm người Mỹ gốc Việt họp tại Virginia để tìm cách ngăn chận một chỉnh quyền mà họ tiên đoán là tham nhũng và lũng đoạn, có phương hại đến nền tự do dân chủ tại Mỹ và các dân tộc thiểu số. Vào tháng Giêng 2017, những cuộc họp tiếp tục tại nam và bắc Cali. Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều tổ chức của người Mỹ gốc Việt tiếp tay thực hiện nhiều việc hữu ích tại địa phương của họ và Việt Nam. Nhưng không có một tổ chức toàn quốc nào hữu hiệu cho những người Mỹ gốc Việt cấp tiến muốn bắt tay vào chính trường Hoa Kỳ.
Jay Chen khuyến khích người Mỹ gốc Việt tham gia ngành quân đội tình báo để phục vụ quốc gia, và để được trang bị những kỹ năng quí báu hữu dụng cho bản thân trong suốt cả cuộc đời.
Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm để gíup các em gìn giữ và bảo tồn truyền thống văn hóa cũng như tập tục Việt Nam.
Tiệc Tân Xuân Hội Ngộ năm nay diễn ra trong mùa đại dịch Covid-19 đang còn hoành hành tại nhiều nơi trên đất nước Hoa Kỳ nhưng số chiến hữu và thân hữu tham dự rất đông, phần đông những người tham dự cho biết sau 2 năm cách biệt nhau vì Covid-19, nay có dịp để anh em cùng gặp lại nhau, trao cho nhau những tin tức vui buồn, kẻ còn người mất trong mùa đại dịch. Buổi tiệc diễn ra vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 2 năm 2022 tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3, trên đường Brookhurst, thành phố Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên dân biểu liên bang địa hạt 45 (ChenForCongress) xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 10 Tháng 03 2022.
Thuyết trình qua Zoom: Sự Lừa Gạt Về Sản Phẩm Sức Khỏe cùng Ông Viên Lê, đến từ Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm vào Thứ Sáu, 25 tháng 2, 2022, 4.00PM – 6.00PM. Quý vị sẽ có dịp tìm hiểu thêm về các sản phẩm được quảng cáo là có hiệu quả phòng ngừa, điều trị, hoặc chữa khỏi bệnh. Khi tham dự, quý vị cũng sẽ nhận được một phần quà đặc biệt từ Hội Ung Thư Việt Mỹ. Nếu quý vị cần được hướng dẫn sử dụng chương trình gọi video Zoom, vui lòng liên lạc với Hội Ung Thư Việt Mỹ. Quý vị vui lòng ghi danh cho buổi thuyết trình tại: https://tinyurl.com/healthfraud225 Chích ngừa COVID-19 vào Thứ Bảy, 26 tháng 2, 2022, 9.30AM – 11.00AM tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ. Địa chỉ là 17150 Newhope Street, Suite 203, Fountain Valley, CA 92708. Quý vị có thể ghi danh trước để tránh chờ đợi lâu tại https://tinyurl.com/vax0226 hoặc walk-in vào hôm đó. Lớp Project ALERT: Các bạn học sinh trung học và phổ thông đang sống tại thành phố Santa Ana hãy cùng VACF tham dự lớp Project ALERT để tìm hiểu và g
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.