Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tượng Đài Đầu Tiên Ghi Công Lính Vnch

20/05/199900:00:00(Xem: 7651)
LITTLE SAIGON (VB) - Dự án xây Tượng Đài Chiến Binh Việt-Mỹ đã có những bước đầu khả quan với việc thành lập Ủy Ban Tượng Đài Chiến Tranh VN Tại Westminster, và hai tiểu ban trong ủy ban trên trong ngày 10.5 sau nhiều phiên họp.
Phần chính Tượng Đài dự kiến sẽ là pho tượng hai chiến binh Hoa Kỳ và Việt Nam trong quân phục và trang bị thời Cuộc Chiến VN, và đây cũng là tượng đài đầu tiên trên nước Mỹ dựng tượng lính VNCH và ghi công quân đội Miền Nam VN trong cuộc chiến chận làn sóng đỏ, bảo vệ tự do.
Ủy Ban chính có hơn 10 thiện nguyện viên, cả Mỹ lẫn Việt, trong đó có những người quen tên như Joey G. Nguyen, Hung N. Le, Nguyễn Tấn Lạc, Vũ Mạnh Hùng, Hoa N. Nguyen, Hue Tran, Nguyễn Phương Hùng, Hoa Pham, Hoai-My Vu. Riêng Tiểu Ban Giao tế có ba vị, trong đó có Nguyễn Tấn Lạc và Nguyễn Phương Hùng.
Ủy Ban đang mời gọi thêm các thiện nguyện viên gia nhập hoạt động. Ủy Ban cũng mời gọi đồng bào tham dự những họp vào các đêm Thứ tư trong tuần, lúc 7:30 PM tại Civic Center, Phòng A+B, 8200 Westminster Bl. Westminster, để lập kế hoạch gây quỹ xây dự án. Tiền đóng góp được miễn thuế.
Liên lạc: Nguyễn Tấn Lạc (714) 703-2058 hoặc Nguyễn Phương Hùng (714) 744-3321.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo