Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tượng Đài Đầu Tiên Ghi Công Lính Vnch

20/05/199900:00:00(Xem: 7653)
LITTLE SAIGON (VB) - Dự án xây Tượng Đài Chiến Binh Việt-Mỹ đã có những bước đầu khả quan với việc thành lập Ủy Ban Tượng Đài Chiến Tranh VN Tại Westminster, và hai tiểu ban trong ủy ban trên trong ngày 10.5 sau nhiều phiên họp.
Phần chính Tượng Đài dự kiến sẽ là pho tượng hai chiến binh Hoa Kỳ và Việt Nam trong quân phục và trang bị thời Cuộc Chiến VN, và đây cũng là tượng đài đầu tiên trên nước Mỹ dựng tượng lính VNCH và ghi công quân đội Miền Nam VN trong cuộc chiến chận làn sóng đỏ, bảo vệ tự do.
Ủy Ban chính có hơn 10 thiện nguyện viên, cả Mỹ lẫn Việt, trong đó có những người quen tên như Joey G. Nguyen, Hung N. Le, Nguyễn Tấn Lạc, Vũ Mạnh Hùng, Hoa N. Nguyen, Hue Tran, Nguyễn Phương Hùng, Hoa Pham, Hoai-My Vu. Riêng Tiểu Ban Giao tế có ba vị, trong đó có Nguyễn Tấn Lạc và Nguyễn Phương Hùng.
Ủy Ban đang mời gọi thêm các thiện nguyện viên gia nhập hoạt động. Ủy Ban cũng mời gọi đồng bào tham dự những họp vào các đêm Thứ tư trong tuần, lúc 7:30 PM tại Civic Center, Phòng A+B, 8200 Westminster Bl. Westminster, để lập kế hoạch gây quỹ xây dự án. Tiền đóng góp được miễn thuế.
Liên lạc: Nguyễn Tấn Lạc (714) 703-2058 hoặc Nguyễn Phương Hùng (714) 744-3321.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội