Hôm nay,  

Tin Cộng Đồng

14/10/200100:00:00(Xem: 7699)
LỄ GIỖ QUAN THƯỢNG ĐẲNG ĐẠI THẦN NGUYỄN TRUNG TRỰC
Giáo hội Phật Giáo Hòa Hảo, Ban Trị sự Miền Nam California, trân trọng kính mời chư quý đồng đạo tham dự lễ giỗ Quan Thượng Đẳng Đại Thần Nguyễn Trung Trực sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật 14-10-2001 tại Hội quán PGHH Miền Nam Cali, 2114 W. Mc Fadden Ave, Santa Ana. Điện thoại liên lạc: (714) 557-7563. Thay mặt Ban Trị sự PGHH Miền Nam Cali, Hội trưởng: Nguyễn Thanh Giàu.

KHÓA 72-73 SVSQ/KQ GÂY QUỸ
Nhằm mục đích chuẩn bị "30 năm hội ngộ" Liên khóa 72-73 SVSQ Không quân, ban đại diện Liên Khóa sẽ tổ chức Đêm Dạ Vũ gây quỹ tại Vũ trường Majestic vào tối thứ Bảy 13/10/2001. Giá vé ủng hộ: 15 đô. Liên lạc với: Lê Hưng, đt: (714) 381-3501; Nguyễn Na (714) 878-2636; Nguyễn A. Vinh (714) 899-1818..

TRIỂN LÃM ẢNH
Kính mời quý vị: nhiếp ảnh gia, quý bạn và quý thân hữu vào xem trang website http://www.fmpa-ics.com. Các tác phẩm trúng giải sẽ được triển lãm tại:
HỘI QUÁN LITTLE SAIGON RADIO
15781 Brookhurst Street
Westminster, California 92683
Từ 10:00 giờ sáng đến 5:00 giờ chiều ngày Chúa nhật 14 tháng 10 năm 2001.

LỄ RA MẮT SÁCH "VẦN CHỮ VIỆT"
Giải Khuyến Học về Lịch sử - Văn học Việt Nam và Học sinh - Sinh viên Ưu tú sẽ tổ chức Lễ Ra Mắt Sách "Vần Chữ Việt", tác giả là nhà giáo kiêm nhà thơ Nguyễn Hữu Bào, vào ngày Thứ Bảy, 20 tháng 10 năm 2001 từ 3:00 giờ - 5:00 giờ chiều, tại Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt - 14891 Moran St, Thị xã Westminster. Trong dịp này, tác giả sẽ ký tên lưu niệm và có phần trình diễn văn nghệ của các em học sinh.

NHIẾP ẢNH CHO BẠN MỚI


Hội Nhiếp Ảnh South Bay sẽ mở 1 khóa Nhiếp Ảnh cho những người mới bắt đầu cầm máy. Các bạn muốn bước vào Giới Ảnh Nghệ Thuật xin mờ vào lớp nhiếp ảnh khởI đầu này, đó là cách giúp bạn đỡ mất thì giờ và ít tốn tốn kém tiền bạc. Các bạn có thể liên lạc với HộI PASB qua điện thoại: (310) 978-8978 hay email [email protected] để biết thêm chi tiết.

QUYỀN VŨ ĐẠO VIỆT NAM
Danh Sư Xuất Cao Đồ - Truyền Nhân Lưu Hào Kiệt
Sư Trưởng Chưởng Môn Hạ Quốc Huy: 9 đẳng Okinawan Karate, 8 đẳng American Karate, 7 đẳng Kobudo, 5 đẳng Iaido, 5 đẳng Kendo, Grand Champion Master Trainer of Champions 1992, Golden Master Award 1994, Master of The Year 1994 & 1995, Master of Excellence 1998
Mãnh Sư Hạ Quốc Triều Chung: Grand Champion International Karate liên tiếp bốn năm (1992, 1993, 1994 và 1995), Grand Champion The World Martial Arts Festival 1994
Võ Sư Dong Quan Ha: Nguyên USC's Martial Arts Instructor, Gold Medal Kung Fu World Cup 1989, USA Champion 1993; International Karate Champion 12 năm (1982, 83, 84, 86, 87, 88, 89, 91, 92, 93, 94, 95)
Huấn luyện cho võ sinh từ 6 tuổi tới 66 tuổi.
Training Hours:
Friday, 6:00 PM to 10:00 PM tại Midway City Community Center, Midway City
Saturday, 10:00 AM to 1:00 PM tại 14032 Flower St., Garden Grove
Telephone: (714) 636 -8880

DẠY KÈM HOA NGHIÊM
Chùa Hoa Nghiêm có mở lớp dạy kèm Toán, Anh Văn và homework cho các em từ mẫu giáo đến lớp 12, với ban giảng huấn tận tâm, giàu kinh nghiệm. Giờ học: từ 3:30PM tới 6:30PM từ Thứ Hai tới Thứ Năm mỗi tuần. Đặc biệt có lớp luyện Toán cho các em lớp 7-12 mỗi Thứ Bảy hàng tuần.. Xin gọi số: (714) 878-9391 hỏi cô Hà; hay (714) 775-6799/534-8920.
Chùa Hoa Nghiêm, 3222 W. First St., Santa Ana, CA 92703 (đoạn giữa Harbor và Fairview)
Các sinh hoạt khác cho mọi lứa tuổi: Mỗi Chủ nhật, có dạy Việt Ngữ, dạy nhạc, họp Gia Đình Phật Tử, tập Thiền.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa. 1. Quý vị vẫn cần phải đeo khẩu trang Mặc dù số ca nhiễm COVID-19 đã giảm xuống sau khi đạt đỉnh điểm vào tháng Một, đại dịch coronavirus vẫn còn lây lan trong Hoa Kỳ. Và biến thể mới và dễ lây lan hơn đã xuất hiện. Cho nên việc đeo khẩu trang và giãn cách xã hội vẫn còn rất quan trọng trong việc làm chậm lại sự lây lan của vi-rút cho đến khi chúng ta có thể đạt được miễn dịch bầy đàn.
AARP đã tổ chức một buổi trò chuyện từ xa có quy mô toàn quốc để bàn về chủ đề “Coronavirus, Vắc-xin, và cộng đồng người Mỹ gốc Á và gốc đảo Thái Bình Dương” vào lúc 7 giờ tối (giờ bờ Đông) ngày 22 tháng Tư. Buổi trò chuyện được truyền hình trực tiếp này bao gồm một cuộc thảo luận giữa các chuyên gia y tế và họ cũng trả lời các câu hỏi từ các khán giả gọi vào từ khắp nơi trên toàn quốc để hỏi về chủ đề: cách giữ an toàn và bảo vệ bản thân khỏi coronavirus và về việc ngăn chặn sự lây lan, các biến thể của vi-rút và về vắc-xin, sự phân bổ vắc-xin và các cách để nhận dạng thông tin sai lệch hay lừa đảo.
Thiền Đường Tánh Không của Hội Thiền Tánh Không Nam California tọa lạc tại địa chỉ 13071 Brookhurst Street, Suite 197 - Garden Grove, CA 92843 đã bị cháy vào sáng sớm Thứ Sáu, ngày 30 tháng 4 năm 2021, theo các thân hữu của Việt Báo là những người có mối quan hệ rất chặt chẽ với Thiền Đường Tánh Không cho hay.
Ba vị Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47), Lou Correa (CA-46), và Michele Steel (CA-48) tuần này đã đệ trình một nghị quyết lưỡng đảng tại Hạ Viện Quốc Hội Hoa Kỳ để đánh dấu và tưởng niệm 46 năm biến cố Sài Gòn bị thất thủ, dẫn đến sự sụp đổ của Việt Nam Cộng Hòa. Ba vị Dân Biểu Hoa Kỳ đại diện cho khu vực Little Saigon tại Quận Cam, California nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất ngoài Việt Nam.
Dân Biểu Janet Nguyễn nói thêm: “Cách đây 46 năm, gia đình tôi đã quyết định bỏ lại tất cả và vượt biển để tìm tự do. Hôm nay, là một Dân Cử người Mỹ gốc Việt cấp cao nhất của Tiểu Bang California, Hoa Kỳ, tôi tự hào đại diện cho những câu chuyện, văn hóa và lịch sử của cộng đồng tôi.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.