Đêm Hội Ngộ Hoàng Việt Khanh

13/04/200500:00:00(Xem: 5542)
WESTMINSTER, CALIF. - Thứ Sáu, 15 tháng 4, 2005, tại Hội quán Thùy Dương sẽ diễn ra một chương trình nhạc thính phòng với các tác phẩm của Hoàng Việt Khanh và bạn hữu trong dịp gặp lại nhạc sĩ Hoàng Công Luận tại Nam California.
Khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc của Hoàng Việt Khanh và bạn bè qua tiếng đàn piano và violin của nhạc sĩ Hoàng Công Luận và tiếng hát của một số ca sĩ thân hữu. Đặc biệt giọng ca trẻ Bích Vân sẽ đến với khán giả qua dòng nhạc trữ tình của Hoàng Việt Khanh.
Hoàng Việt Khanh bắt đầu sáng tác từ năm 18 tuổi và cho đến nay đã có trên 70 ca khúc nhiều thể loại, đề tài khác nhau. Nhiều nhạc phẩm của anh đã được giải sáng tác, in ấn, thu thanh, phổ biến trong và ngoài nước. Năm 2002, nhóm Mosaic Cultural Encounter xuất bản Tuyển Tập Ca Khúc Hoàng Việt Khanh với 20 nhạc phẩm chọn lọc. Tháng 8 năm 2004 vừa qua, Lạc Nam Productions cũng cho phát hành CD đầu tay sau 26 năm sáng tác của anh với tựa đề "Tình Khúc Hoàng Việt Khanh". Các cơ quan truyền thông báo chí tại hải ngoại như RFI, BBC, VOA, Little Saigon Radio, VNCR, Saigon Houston, VOVN (Houston), Việt Nam Hải Ngoại Radio (Washington DC), v.v.., đều đã phát thanh các ca khúc của anh.

Nhạc sĩ Hoàng Công Luận là em trai ruột của Hoàng Việt Khanh. Học nhạc từ lúc 6 tuổi, Hoàng Công Luận tốt nghiệp cao học về violin tại Nhạc viện Sài Gòn và có nhiều sáng tác viết cho dàn nhạc giao hưởng, tứ tấu đàn dây, và nhạc phim.v.v.. Ngoài những buổi trình tấu, công việc chính hiện nay của Hoàng Công Luận là phối khí cho nhiều ca sĩ, nhạc sĩ và các ban nhạc ở trong và ngoài nước.
Muốn biết thêm chi tiết về chương trình, xin liên lạc (714) 454-3127 hoặc vào trang nhà www.hoangvietkhanh.com. Địa chỉ của Hội quán Thùy Dương: 7631 Westminster Ave., Ste. C, Westminster, CA 92683. Tel. (714) 373-0835

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.