Hôm nay,  

Giúp Quỹ Tái Tranh Cử Cho Db Christopher Smith

14/09/200400:00:00(Xem: 5846)
Washington ngày 13 tháng 9, 2004 -- Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam (CRFV)
Để tỏ lòng nhớ ơn cũng như giúp DB Chris Smith, tác giả Dự Luật Nhân Quyền Cho Việt Nam 2001 và 2004, được tái đắc cử, thành viên của Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo đã đứng ra tổ chưc một buổi tiệc gây quỹ cho ông tại:
8001 Bradley Blvd.
Bethesda, MD 20817
vào Chủ Nhật ngày 3 tháng 10, 2004, lúc 4 giờ chiều -- điện thoại (301) 365-2489
DB Chris Smith là tác giả:
- Dự luật nhân quyền cho Việt Nam 2001, 2004
- Nghị quyết đòi trả tự do cho Lm Nguyễn Văn Lý
- Đạo luật cấm buôn người
- Các tu chính án về gia đình H.O ...
DB Smith có thể được coi là người quan tâm nhất cho các quyền lợi căn bản của người dân VN tại Hạ Viện Hoa Kỳ.
Chúng ta không những nhớ ơn mà còn cần sự hiện diện của ông tại tòa nhà quốc hội. Cuộc chiến đấu của chúng ta sợ khó thành công nếu không có ông đồng hành giúp sức.

Với đạo nghĩa "Ơn ai một chút chẳng quên" chúng tôi ao ước được sự góp tay của đồng hương khắp nơi.
Nếu quí vị có thể hiện diện tại buổi cơm gây quỹ để được gặp và hành huyên với Ông Bà Christopher Smith, xin goi cho chúng tôi ở (301) 365-2489. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp chổ trú ngụ cho quí vị tại Washington DC trong những ngày này.
Quí vị ở xa không thể thu xếp thì giờ để hiện diện trong buổi cơm gây quỹ, xin cố gắng đóng góp những chi phiếu tình nghĩa cho quỹ tranh cử của ông. Chi phiếu xin đề:
The Committee to Re-Elect Congressman Chris Smith
và gởi về địa chỉ của UBTDTG/VN:
CRFV
P.O. Box 342111
Bethesda, MD 20827
UBTDTG/VN sẽ đúc kết và trao tất cả chi phiếu cho ông vào ngày gây quỹ; văn phòng DB Smith sẽ viết thư cảm ơn đến từng quí vị.
Giúp DB Chris Smith là giúp cho cuộc chiến đấu của chúng ta. Mong quí đồng hương thật rộng lượng trong công tác này.
Trân trọng
Ngô Thị Hiền

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thỉnh thoảng, báo chí quốc doanh vẫn có mấy mẩu tin ngăn ngắn về Lễ Trao Huy Hiệu Tuổi Đảng cho đồng chí này hay đồng chí nọ. Ngoài Việt Nam, dường như, không đâu có cái thứ “lễ lạt” nhạt nhẽo và chán phèo như thế cả. Xứ sở này, không chừng, cũng dám là nơi duy nhất mà danh tính của một cá nhân thường kèm theo tuổi … đảng:
Gần đây, trung tâm NAPCA đã nhận được một số cuộc gọi liên quan đến việc xác định lại Medicaid. Chúng tôi muốn chia sẻ một số câu hỏi trong chuyên mục của tháng này. Nếu quý vị có thêm câu hỏi về Medicare, Medicaid, Thị trường bảo hiểm y tế theo Đạo luật chăm sóc giá cả phải chăng, Trợ cấp Hưu trí An sinh Xã hội, Thu nhập An sinh Bổ sung hoặc tiêm phòng COVID/Cúm, có 3 cách quý vị có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Hồ sơ về di dân đáng tin cậy xuất hiện đầu tiên vào khoảng năm 1820. Vào thời điểm đó, hầu hết những người di dân là đến từ Châu Phi. Đó là một cuộc di cư bắt buộc. Họ được bán ở Châu Phi, đưa lên tàu và được mua ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên đến năm 1827, nhu cầu về nô lệ châu Phi gần như dừng lại và hầu hết những người di dân là người châu Âu. Xu hướng này của hầu hết những người di cư châu Âu đã trở thành điển hình. Hầu như không còn nô lệ nào được đưa đến Hoa Kỳ sau năm 1830 và chế độ nô lệ chấm dứt sau Nội chiến Hoa Kỳ vào những năm 1860.
Little Sài Gòn, Nam California (Bình Sa ) – Tổng Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại Hội Võ Bị Toàn Cầu Kỳ Thứ 22, tại Nam california vào các ngày 30 tháng 6 đến 2 tháng 7 năm 2023. Trưởng ban tổ chức đại hội do cựu sinh viên Sĩ Quan Hoàng Đình Khuê (khóa 16).
Hội Ái Hữu Đồng Hương Quảng Trị Nam California do Ông Lê Xuân Hùng, Hội Trưởng, đồng thời Ông cũng là Trưởng Ban Tổ Chức Hội Ngộ Đồng Hương Quảng Trị Thế Giới 2023 với chủ đề “Quảng Trị Mảnh Đất Tình Người” nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Hội Ái Hữu Đồng Hương Quảng Trị Nam California.
Tại Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô vào lúc 9 giờ sáng Thứ Tư, 28 Tháng Sáu năm 2023 Giáo Phận Orange họp báo về Đại Hội Thánh Mẫu lần 2 Tại Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito với chủ đề “Cùng Mẹ Lên Đường”.
Trung Tâm Thực Tập Chánh Niệm Nam California mời quí vị phụ huynh gốc Việt Nam Cali tham dự buổi hội thảo “Chia Sẻ Với Phụ Huynh Có Con Em Tuổi Teen Gặp Khó Khăn Về Tâm Lý” ngày Thứ Bảy 22/07/2023.
Cai thuốc lá mở ra chặng đường mới của tự do, được đánh dấu bằng sự cải thiện sức khỏe, tăng cường năng lượng, và sự bình an tổng thể. ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt sẵn sàng hỗ trợ bạn qua các chuyên viên giúp cai thuốc lá tận tâm, họ thấu hiểu những thách thức cụ thể của người Việt trong cộng đồng Việt phải đối mặt. Các dịch vụ của Trung tâm bao gồm tư vấn miễn phí và bảo mật, miếng dán nicotine, kế hoạch cai thuốc được lập riêng cho bạn, và hỗ trợ toàn diện để giúp bạn cai thuốc lá thành công.
Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, Thành Phố Westminster vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 25 tháng 6 năm 2023, Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới bảo trợ tổ chức Kỷ Niệm 38 Năm Thành Lập Việt Võ Tự Do. Được biết Việt Võ Tự Do, do Grand Master Lê Thanh Tùng làm Chủ Tịch Liên Đoàn Việt Võ Tự Do Quốc Tế. Ông cũng là cố vấn chuyên môn của Tổng Hội Phất Triển Võ Thuật Thế Giới đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm thành lập Việt Võ Tự Do.
Như thông lệ hằng năm cứ vào dịp Hè các Trường Trung Học Việt Nam Cộng Hòa lại tổ chức ngày trại họp mặt các Thầy, Cô cùng các cựu học sinh thuộc các trường Trung Học Việt Nam Cộng Hòa, đến nay là năm thứ 10, (ngoại trừ 2 năm đại dịch Covid-19).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.