Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giúp Quỹ Tái Tranh Cử Cho Db Christopher Smith

14/09/200400:00:00(Xem: 4648)
Washington ngày 13 tháng 9, 2004 -- Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam (CRFV)
Để tỏ lòng nhớ ơn cũng như giúp DB Chris Smith, tác giả Dự Luật Nhân Quyền Cho Việt Nam 2001 và 2004, được tái đắc cử, thành viên của Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo đã đứng ra tổ chưc một buổi tiệc gây quỹ cho ông tại:
8001 Bradley Blvd.
Bethesda, MD 20817
vào Chủ Nhật ngày 3 tháng 10, 2004, lúc 4 giờ chiều -- điện thoại (301) 365-2489
DB Chris Smith là tác giả:
- Dự luật nhân quyền cho Việt Nam 2001, 2004
- Nghị quyết đòi trả tự do cho Lm Nguyễn Văn Lý
- Đạo luật cấm buôn người
- Các tu chính án về gia đình H.O ...
DB Smith có thể được coi là người quan tâm nhất cho các quyền lợi căn bản của người dân VN tại Hạ Viện Hoa Kỳ.
Chúng ta không những nhớ ơn mà còn cần sự hiện diện của ông tại tòa nhà quốc hội. Cuộc chiến đấu của chúng ta sợ khó thành công nếu không có ông đồng hành giúp sức.

Với đạo nghĩa "Ơn ai một chút chẳng quên" chúng tôi ao ước được sự góp tay của đồng hương khắp nơi.
Nếu quí vị có thể hiện diện tại buổi cơm gây quỹ để được gặp và hành huyên với Ông Bà Christopher Smith, xin goi cho chúng tôi ở (301) 365-2489. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp chổ trú ngụ cho quí vị tại Washington DC trong những ngày này.
Quí vị ở xa không thể thu xếp thì giờ để hiện diện trong buổi cơm gây quỹ, xin cố gắng đóng góp những chi phiếu tình nghĩa cho quỹ tranh cử của ông. Chi phiếu xin đề:
The Committee to Re-Elect Congressman Chris Smith
và gởi về địa chỉ của UBTDTG/VN:
CRFV
P.O. Box 342111
Bethesda, MD 20827
UBTDTG/VN sẽ đúc kết và trao tất cả chi phiếu cho ông vào ngày gây quỹ; văn phòng DB Smith sẽ viết thư cảm ơn đến từng quí vị.
Giúp DB Chris Smith là giúp cho cuộc chiến đấu của chúng ta. Mong quí đồng hương thật rộng lượng trong công tác này.
Trân trọng
Ngô Thị Hiền

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.