Hôm nay,  

Món Cơm của Tương Lai

5/20/202200:00:00(View: 4080)

GroupShot-min12-Accessories-2623-min

Zojirushi ra mắt nồi cơm điện cao cấp nhất của họ, với thiết kế đẹp và hiện đại, hoàn toàn mới
 
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ ​​trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
 
“Đây là đầu tiên chúng tôi tham gia một sự kiện truyền thông của CES. Chúng tôi cảm thấy với những tiến bộ đạt được trong hạng mục này - phần cứng có sự kết hợp giữa áp suất với cảm ứng nhiệt - và phần mềm tích hợp trí tuệ nhân tạo, sản phẩm của chúng tôi có thể cạnh tranh với nhiều sản phẩm “thông minh” khác trong mọi hạng mục,” ông Tatsu Yamasaki, chủ tịch công ty Zojirushi, phát biểu. "Chúng tôi sẽ luôn có mẫu nồi cơm điện cho mọi cấp độ, nhưng với những người muốn nâng cấp lên tầm cao TIẾP THEO, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu của quý vị."
 
Công Nghệ Được Áp Dụng
 
Áp Suất - Nồi cơm này sử dụng một trong 3 mức áp suất tương ứng với menu đã chọn, và thêm áp suất vào cuối chu trình nhằm loại bỏ hơi ẩm còn sót lại để thu được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, thiết bị mới này còn sử dụng 7 mức thiết lập áp suất khác nhau giúp nấu hoàn hảo nhiều loại cơm (Sushi-Khô hơn-Khô-Thường-Mềm-Mềm hơn-Cơm Gạo lứt).
 
Fuzzy Logic Tiên Tiến* - nhờ công nghệ fuzzy logic tiên tiến cùng với AI (Trí tuệ nhân tạo), nồi cơm điện “học” và thực hiện tinh chỉnh trong quá trình nấu.
 
Cảm Ứng Nhiệt (IH) ** - công nghệ IH tạo nhiệt lượng cao và điều chỉnh chính xác giúp cơm mềm hơn.
 
MỚI - Đối Lưu Cao Cấp - Nhiệt độ cao và áp suất lớn tạo dòng đối lưu mạnh giúp đảo đều cơm trong quá trình nấu, làm tăng vị ngọt của cơm
 
MỚI - Menu Cài Đặt “My Rice” - Sau khi nấu, có 49 lựa chọn để nhận xét về hạt cơm và nồi cơm điện sẽ thực hiện các thay đổi nhỏ trong quy trình nấu cho đến khi đúng ý người dùng.
 
MỚI - Tự Làm Sạch - giảm mùi hôi 
 
Nồi cơm điện áp suất IH này có nồi chống dính tráng gang và bạch kim MỚI, với các vạch đo nước tính theo mỗi ½ cốc giúp đo lường chính xác. Bảng điều khiển phía trên nắp có màn hình LCD màu cam dễ đọc với đồng hồ hiển thị 24 giờ, nắp bên trong có thể tháo rời để rửa, các chức năng giữ ấm tự động, giữ ấm kéo dài và hâm nóng. Lỗ thoát hơi tích hợp MỚI giúp giảm số lượng bộ phận cần vệ sinh. Bên trong nồi phẳng, dễ lau chùi và tất cả các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm đều không chứa chất BPA. Nồi đi kèm với vá xới cơm tự đứng và cốc đong.
 
*Fuzzy Logic và Trí Tuệ Nhân Tạo

Nồi cơm điện áp suất IH, công nghệ fuzzy logic tiên tiến của Zojirushi kết hợp với Trí tuệ nhân tạo (AI), một ứng dụng công nghệ giúp nồi cơm điện 'học' từ kinh nghiệm nấu trước đó để điều chỉnh quy trình nhằm tạo ra kết quả nấu tốt hơn. Công nghệ AI nhận dạng khác biệt về nước và nhiệt độ phòng theo mùa để đảm bảo sự nguyên vẹn và đồng đều của hạt cơm. Quy trình này được thực hiện nhờ hai nhiệt kế tích hợp theo dõi nhiệt độ trong và ngoài nồi để thu thập dữ liệu và hỗ trợ quá trình nấu và hâm nóng. Quá trình ghi nhớ này được áp dụng cho nồi cơm điện áp suất IH qua nhiều năm sử dụng, không bao giờ ảnh hưởng đến tính nhất quán và kết quả ban đầu của thiết bị.
 

**Cảm ứng nhiệt (IH) và Áp suất

Sự kết hợp giữa công nghệ cảm ứng nhiệt và áp suất giúp cơm chín hoàn hảo. Nồi cơm điện này tự động chọn một trong ba mức áp suất theo menu đã chọn. Áp suất trong khi nấu giúp chuyển hóa tinh bột beta cứng thành tinh bột alpha, giúp cơm mềm hơn và dễ tiêu hóa hơn. Cơm nấu dưới áp suất cao còn được chứng minh là trở nên mềm hơn trong thời gian dài hơn. Cảm ứng nhiệt là cách nấu trực tiếp và chính xác. Các cuộn dây dưới đế nồi tạo ra từ trường. Khi nồi nấu được đặt vào đúng chỗ và quy trình nấu bắt đầu, từ trường ngay lập tức tạo ra nhiệt ngay trong lòng nồi để nấu cơm.
 
Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: https://bit.ly/3974dzb 
  
# # #
 
 
Giới thiệu về Zojirushi

Năm 2018, Zojirushi đã mừng kỷ niệm 100 năm thành lập, một thế kỷ với những sản phẩm được thiết kế nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng – mang lại sự thoải mái, dễ dàng, sức sống và sự sung túc cho mọi người trên toàn thế giới. Zojirushi được thành lập vào năm 1918 với tư cách là nhà sản xuất bình chân không thổi bằng tay và là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm giữ nhiệt kể từ đó. Dòng sản phẩm Zojirushi được mở rộng, bao gồm nhiều loại bình inox chân không, nồi cơm điện, máy làm bánh mì, máy pha đồ uống Air Pot®,  bình đựng nước giữ nhiệt, đồ dùng nhà bếp đặc biệt, các thiết bị điện tử nhỏ, thiết bị nhà hàng và các sản phẩm khác. Luôn cố gắng giữ đúng các nguyên tắc đã áp dụng trong 100 năm đầu tiên của công ty, với uy tín về chất lượng và độ bền mà công ty đã đạt được, Zojirushi hướng tới một tương lai không ngừng sáng tạo với những thiết kế đầy cảm hứng.
 
Để biết thêm thông tin về toàn bộ Bộ sưu tập sản phẩm Zojirushi chất lượng, hãy liên lạc với Zojirushi America Corporation tại số 800.733.6270 hoặc truy cập www.zojirushi.com
 
Trên Facebook: http://www.facebook.com/zojirushiusa
Trên Twitter: @ZojirushiUSA
Trên Instagram: @zojirushiamerica

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
California đang trải qua đợt nắng nóng nhất từ trước tới nay và cư dân được khuyến khích giảm sử dụng điện khi nhu cầu tăng cao, tăng mức căng thẳng lên hệ thống điện.
Nhằm thu hút sự ủng hộ cho Dự Luật 16, Người Mỹ gốc châu Á - Thái Bình Dương (AAPI) đã tổ chức một buổi vận động trực tuyến vào thứ Tư tuần trước, ngày 12/8, với sự tham gia của các nhà lãnh đạo tiêu biểu của AAPI đến từ khắp California. Diễn giả bao gồm dân biểu David Chiu, dân biểu Ash Kalra, và ba tham luận viên: Tracy La, Giám Đốc Điều Hành của VietRise, Shikha Bhatnagar, Giám Đốc Điều Hành của South Asian Network, và ủy viên Manufou Liaiga-Anoa’i từ Ủy ban về Quyền Phụ Nữ của hạt San Mateo.
SAN FRANCISCO — Tỷ lệ tự tham gia Thống Kê Dân Số California dẫn đầu toàn quốc, nhưng nhiều dân cư trong cộng đồng giàu có vẫn chưa trả lời. Có 9.7 triệu hộ gia đình trong tiểu bang đã trả lời – hơn 64 phần trăm – nhưng vẫn còn hơn hai triệu hộ gia đình chưa tham gia trả lời bảng thăm dò chín câu hỏi trên mạng tại census2020.gov. Mẫu tham gia qua bưu điện cũng có sẵn. Tỷ lệ tự trả lời của California cao hơn tỷ lệ toàn quốc – 64 phần trăm, cao hơn chút đỉnh, đối với 62.8 phần trăm toàn quốc tính đến ngày 30 tháng Bảy, theo dữ liệu của California Complete Count-Census 2020. California cũng có tỷ lệ tự trả lời cao nhất trong vùng điều tra dân số mà đa phần dân cư là người sinh ra ở hải ngoại.
Được biết, Kỹ sư Tạ Trung đã làm việc cho các công ty quốc phòng và không gian Hoa Kỳ như Hughes Aircraft, Boeing và Raytheon company trong vòng 37 năm, với chức vụ Project Manager và hiện nay ông đã nghỉ hưu. Ngoài việc làm chính ông còn tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Nam California như một nhà giáo dục và một nhà lãnh đạo cộng đồng, ông Trung đã cống hiến công sức, tham gia vào các sinh hoạt đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua.
Cục Cơ Giới California ra hạn giấy phép học lái với thời hạn đến 30 tháng 11, 2020, để các học viên có nhiều thời gian để chuẩn bị và đăng ký thi thực hành lái xe trong đại dịch COVID-19.
Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo, 10561 Garden Grove Blvd., Thành Phố Garden Grove, CA 92840, điện thoại (714) 894-2500, vào chiều Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020, Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 48 Harley Rouda đã đến thăm tòa soạn Việt Báo để tìm hiểu về những sinh hoạt của giới truyền thông Việt ngữ trong mùa Đại Dịch Covid-19, cùng đi với ông có ông Doãn Hưng, Phụ Tá đặc trách cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong địa hạt 48.
Tôi hỏi lại mẹ tôi triệu chứng ban đầu lúc mới phát bệnh cường giáp (một loại bướu cổ) cách đây nhiều năm thì mẹ tôi chỉ nhớ được là bị sụt cân. Còn tôi thì vẫn còn nhớ là mẹ tôi bị sốt trong những ngày đầu uống thuốc theo toa của bác sĩ. Thời gian đó mẹ tôi chưa đến Mỹ ở cạnh tôi như bây giờ nên tôi cứ cảm thấy không an tâm với cách điều trị bằng thuốc uống và chờ đợi trong khi triệu chứng sốt cứ kéo dài.
Khi người dân California hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng và cơ hội bình đẳng, người Mỹ gốc Á và người dân đảo Thái Bình Dương tập hợp vào ngày 12 tháng 8 tham gia Đại hội Từ xa để ủng hộ Dự luật 16. Bằng cách xóa bỏ sự phân biệt đối xử có hệ thống trong nhiều thập kỷ, Dự luật 16 mang lại cơ hội lớn hơn cho người Mỹ gốc Á và người dân các đảo Thái Bình Dương trong kinh doanh, hợp đồng với chính phủ và giáo dục đại học.
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.