Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chia Sẻ Tiến Trình Bền Vững của Edison

29/06/202115:06:00(Xem: 481)

SCE 01


Hãy tưởng tượng một thế giới nơi có những căn nhà và cơ sở thương mại cũng như xe hơi, xe tải và phương tiện giao thông công cộng chạy bằng điện không thải khí carbon, được cung cấp bởi hệ thống điện hiện đại.


Đây là triển vọng nổi bật của Edison International trong Báo Cáo Bền Vững năm 2020 vừa mới được công bố.


Các mục tiêu bền vững của Edison International phản ánh qua những cam kết dài hạn liên quan đến các chủ đề về môi trường, xã hội và quản trị, bao gồm:


  • Chuyển sang năng lượng sạch

  • Điện hóa

  • Đa dạng, công bằng và hòa nhập

  • An toàn công cộng

  • An toàn và sức khỏe cho nhân viên


Southern California Edison (SCE), công ty chi nhánh lớn nhất của hãng, tiếp tục thực hiện các nỗ lực được nêu trong bản báo cáo Lộ Trình Đến Năm 2045, bao gồm loại bỏ carbon trong ngành điện, sử dụng điện trong ngành vận chuyển và xây dựng - cách hợp lý nhất để đạt tới mức giảm lượng khí thải.


Vào năm 2020, SCE đã mua được 1,360 megawatt năng lượng lưu trữ và lắp đặt 1,442 cổng sạc xe điện mới qua chương trình Charge Ready. Công ty tiện ích này cũng đã duy trì mức giá trung bình của hệ thống thấp nhất trong số các công ty tiện ích thuộc sở hữu của nhà đầu tư ở California và biểu giá của công ty này đã tăng ít hơn mức lạm phát của khu vực Los Angeles trong 30 năm qua.


SCE 02


Theo Edison International, giảm phát thải khí nhà kính là công việc của tất cả mọi người, bao gồm cả những người sử dụng năng lượng và dịch vụ tiện ích, như các công ty lớn. Công ty tự hào về tiến bộ của doanh nghiệp tư vấn năng lượng không chịu sự kiểm soát Edison Energy trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng để đáp ứng các mục tiêu bền vững toàn cầu cho khách hàng, bao gồm 15 công ty trong danh sách Fortune 50.


Ông Pedro J. Pizarro, Chủ Tịch kiêm CEO của Edison International cho biết: “Edison cam kết tham gia chống biến đổi khí hậu trên toàn cầu ngay cả khi công ty tiếp tục điều chỉnh hoạt động kinh doanh để thích ứng với biến đổi khí hậu và các tác động của biến đổi khí hậu. Chúng tôi tiếp tục tập trung vào chiến lược dài hạn để chuyển sang nền kinh tế năng lượng sạch, giá cả phải chăng, đáng tin cậy và công bằng cho tất cả khách hàng của chúng tôi.”


Cam kết của Edison đối với sự đa dạng, công bằng và hòa nhập phản ánh các lĩnh vực phong phú mà công ty phục vụ. Nói chung, gần 70% nhân viên của Edison International đến từ các nhóm khác nhau (nữ và/hoặc các nhóm chủng tộc hay dân tộc khác nhau).


Để biết thêm thông tin về Báo Cáo Bền Vững của Edison: https://www.edison.com/home/sustainability.html 


Edison International vừa mới phát hành Báo Cáo Bền Vững năm 2020.


 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Danny cho biết mình chọn không theo đảng phái nào, và sẵn sàng bầu cho bất cứ ứng cử viên nào có khả năng thúc đẩy nền kinh tế... Việc lựa chọn các vị dân cử nên lấy tiêu chí quan trọng là quyền lợi của cá nhân, của gia đình, người thân và cộng đồng của mình.
Các chương trình Medicare Advantage (Phần C và Phần D) được cung cấp thông qua các công ty bảo hiểm tư nhân được Medicare chấp thuận. Theo các chương trình này, quý vị sẽ nhận được tất cả các dịch vụ được bao trả theo Original Medicare cộng với các quyền lợi bổ sung dành riêng cho chương trình của quý vị. Tùy thuộc vào nhà cung cấp bảo hiểm tư nhân mà quý vị chọn, quý vị có thể nhận được các dịch vụ nha khoa định kỳ bao gồm khám và làm sạch răng miệng, đến trám răng và răng giả.
Chùa Bảo Tịnh tọa lạc tại số 2406 Marine Avenue, thành phố Gardena, Los Angeles County đã thành lập được 44 năm, trụ trì là Hòa Thượng Thích Nguyên Đạt. Hòa Thượng học ở Nhật 17 năm, sau đó định cư ở California, ở chùa Việt Nam. Hòa Thượng Mãn Giác là viện chủ, sau đó mua ngôi nhà nhỏ ở Gardena làm chùa, ở đường Marine, cũng may đường Marine làm chùa được, không bị đuổi. Hai bên đường là những cơ sở thương mại, nhưng vì đất ít quá nên không phát triển được.
Đại Lễ Vu Lan PL.2565 năm 2021 đúng vào ngày Rằm Tháng Bảy Âm Lịch năm Tân Sửu, nhằm ngày Chủ Nhật 22-8-2021 nên số đông các chùa tại Nam California đều long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan trong đó có Chùa Liên Hoa do Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Đệ Nhị Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa; Chùa Hoa Ngiêm do HT. Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Tu Viện Linh Ứng do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh Viện Chủ, Chùa Khánh Hỷ do Thượng Tọa Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Chùa Phổ Linh do Ni Sư Thiền Tuệ Viện Chủ…
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843, đã tưng bừng tổ chức lễ mãn khóa Niên học 2021 cho hơn 100 học viên các ngành thẩm mỹ, Nail, Tóc. Đây là buổi lễ đầu tiên được tổ chức ngoài trời sau mùa Đại dịch Covid-19. Buổi lễ đã được tổ chức vào lúc 05 giờ chiều Thứ Sáu ngày 20 tháng 08 năm 2021 tại sân trường Advance Beauty College. Tham dự buổi lễ ngoài các Thầy, Cô giáo, các phụ huynh cùng 100 học viên tốt nghiệp và các học viên đang theo học tại trường.
CalOptima đang phối hợp với các cơ quan cộng tác trong cộng đồng để tổ chức các sự kiện chích ngừa di động và hội chợ hỗ trợ để quay lại trường học nhân Tháng Nâng cao Nhận thức về Chích ngừa của Quốc gia, một lễ kỷ niệm hàng năm vào tháng 8 để quảng bá tầm quan trọng của việc chích ngừa cho mọi người ở mọi lứa tuổi.
Do sự cố vấn chỉ đạo của Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ, Hội Đồng Hoằng Pháp của chúng con/chúng tôi rất hoan hỷ để kính trình Quý Ngài và Quý Vị chương trình giảng dạy tiếng Phạn cơ bản cho Tăng Ni cũng như Quý Phật Tử nào có tâm muốn trau dồi Phạn ngữ trên hệ thống Online như thư chiêu sinh của Giáo Sư Đỗ Quốc Bảo có gửi kèm theo thư nầy.
Nắm bắt xu hướng thưởng thức lẩu cùng gia đình và bạn bè ngày càng phổ biến, giờ đây, Zojirushi mang trải nghiệm này về tận nhà với Nồi Lẩu/Nướng Điện Gourmet d’Expert® mới (EP-PFC20) cho món Lẩu Hai Ngăn (Âm Dương). Lẩu là món ăn hiện diện trong nhiều nền văn hóa ẩm thực châu Á khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam nên ý tưởng về công thức nấu là vô tận. Lẩu là món ăn tập thể, vui và dễ nấu, không đòi hỏi kỹ năng bếp núc. Ngoài chảo nấu lẩu, nồi lẩu/nướng này còn có thêm chảo nướng để nướng thịt và rau củ. Gourmet d’Expert ® đang có sẵn trên thị trường, với giá bán lẻ đề xuất là $209.
Thành Phố Garden Grove hiện đang có chương trình sửa chữa nhà để hỗ trợ cư dân Garden Grove có thu nhập thấp hội đủ tiêu chuẩn nhận được số tiền lên tới $5,000 để sửa sang nhà. Khoản tiền hỗ trợ này sẽ không cần phải hoàn trả lại cho Thành phố. Nếu việc sửa nhà vượt quá mức $5,000 sẽ không được xem xét cho chương trình. Thời gian đăng ký bắt đầu từ giờ đến hết ngày Thứ Hai, 20 tháng Chín, 2021; lúc 4:00 giờ chiều. Xin truy cập vào apply.ggcity.org để đăng ký trực tuyến.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, đồng chủ tịch Ủy Ban Hạ Viện Về Việt Nam (Congressional Caucus on Vietnam) ngày 16 tháng 8 vừa qua đã cùng với 8 vị Dân Biểu khác gửi thư đến Phó Tổng Thống Hoa Kỳ Kamala Harris nhân chuyến công du đầu tiên của bà đến Á Châu và Việt Nam sắp tới đây. Lá thư của các vị Dân Biểu yêu cầu Phó Tổng Thống Harris đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm với chính quyền CSVN trong các cuộc đối thoại song Phương, đồng thời kêu gọi Mỹ quan tâm đến tình trạng tiêm chủng vắc-xin COVID-19 cho công dân Hoa Kỳ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.