Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chia Sẻ Tiến Trình Bền Vững của Edison

29/06/202115:06:00(Xem: 364)

SCE 01


Hãy tưởng tượng một thế giới nơi có những căn nhà và cơ sở thương mại cũng như xe hơi, xe tải và phương tiện giao thông công cộng chạy bằng điện không thải khí carbon, được cung cấp bởi hệ thống điện hiện đại.


Đây là triển vọng nổi bật của Edison International trong Báo Cáo Bền Vững năm 2020 vừa mới được công bố.


Các mục tiêu bền vững của Edison International phản ánh qua những cam kết dài hạn liên quan đến các chủ đề về môi trường, xã hội và quản trị, bao gồm:


  • Chuyển sang năng lượng sạch

  • Điện hóa

  • Đa dạng, công bằng và hòa nhập

  • An toàn công cộng

  • An toàn và sức khỏe cho nhân viên


Southern California Edison (SCE), công ty chi nhánh lớn nhất của hãng, tiếp tục thực hiện các nỗ lực được nêu trong bản báo cáo Lộ Trình Đến Năm 2045, bao gồm loại bỏ carbon trong ngành điện, sử dụng điện trong ngành vận chuyển và xây dựng - cách hợp lý nhất để đạt tới mức giảm lượng khí thải.


Vào năm 2020, SCE đã mua được 1,360 megawatt năng lượng lưu trữ và lắp đặt 1,442 cổng sạc xe điện mới qua chương trình Charge Ready. Công ty tiện ích này cũng đã duy trì mức giá trung bình của hệ thống thấp nhất trong số các công ty tiện ích thuộc sở hữu của nhà đầu tư ở California và biểu giá của công ty này đã tăng ít hơn mức lạm phát của khu vực Los Angeles trong 30 năm qua.


SCE 02


Theo Edison International, giảm phát thải khí nhà kính là công việc của tất cả mọi người, bao gồm cả những người sử dụng năng lượng và dịch vụ tiện ích, như các công ty lớn. Công ty tự hào về tiến bộ của doanh nghiệp tư vấn năng lượng không chịu sự kiểm soát Edison Energy trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng để đáp ứng các mục tiêu bền vững toàn cầu cho khách hàng, bao gồm 15 công ty trong danh sách Fortune 50.


Ông Pedro J. Pizarro, Chủ Tịch kiêm CEO của Edison International cho biết: “Edison cam kết tham gia chống biến đổi khí hậu trên toàn cầu ngay cả khi công ty tiếp tục điều chỉnh hoạt động kinh doanh để thích ứng với biến đổi khí hậu và các tác động của biến đổi khí hậu. Chúng tôi tiếp tục tập trung vào chiến lược dài hạn để chuyển sang nền kinh tế năng lượng sạch, giá cả phải chăng, đáng tin cậy và công bằng cho tất cả khách hàng của chúng tôi.”


Cam kết của Edison đối với sự đa dạng, công bằng và hòa nhập phản ánh các lĩnh vực phong phú mà công ty phục vụ. Nói chung, gần 70% nhân viên của Edison International đến từ các nhóm khác nhau (nữ và/hoặc các nhóm chủng tộc hay dân tộc khác nhau).


Để biết thêm thông tin về Báo Cáo Bền Vững của Edison: https://www.edison.com/home/sustainability.html 


Edison International vừa mới phát hành Báo Cáo Bền Vững năm 2020.


 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.