Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Chia Sẻ Tiến Trình Bền Vững của Edison

29/06/202115:06:00(Xem: 1276)

SCE 01


Hãy tưởng tượng một thế giới nơi có những căn nhà và cơ sở thương mại cũng như xe hơi, xe tải và phương tiện giao thông công cộng chạy bằng điện không thải khí carbon, được cung cấp bởi hệ thống điện hiện đại.


Đây là triển vọng nổi bật của Edison International trong Báo Cáo Bền Vững năm 2020 vừa mới được công bố.


Các mục tiêu bền vững của Edison International phản ánh qua những cam kết dài hạn liên quan đến các chủ đề về môi trường, xã hội và quản trị, bao gồm:


  • Chuyển sang năng lượng sạch

  • Điện hóa

  • Đa dạng, công bằng và hòa nhập

  • An toàn công cộng

  • An toàn và sức khỏe cho nhân viên


Southern California Edison (SCE), công ty chi nhánh lớn nhất của hãng, tiếp tục thực hiện các nỗ lực được nêu trong bản báo cáo Lộ Trình Đến Năm 2045, bao gồm loại bỏ carbon trong ngành điện, sử dụng điện trong ngành vận chuyển và xây dựng - cách hợp lý nhất để đạt tới mức giảm lượng khí thải.


Vào năm 2020, SCE đã mua được 1,360 megawatt năng lượng lưu trữ và lắp đặt 1,442 cổng sạc xe điện mới qua chương trình Charge Ready. Công ty tiện ích này cũng đã duy trì mức giá trung bình của hệ thống thấp nhất trong số các công ty tiện ích thuộc sở hữu của nhà đầu tư ở California và biểu giá của công ty này đã tăng ít hơn mức lạm phát của khu vực Los Angeles trong 30 năm qua.


SCE 02


Theo Edison International, giảm phát thải khí nhà kính là công việc của tất cả mọi người, bao gồm cả những người sử dụng năng lượng và dịch vụ tiện ích, như các công ty lớn. Công ty tự hào về tiến bộ của doanh nghiệp tư vấn năng lượng không chịu sự kiểm soát Edison Energy trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng để đáp ứng các mục tiêu bền vững toàn cầu cho khách hàng, bao gồm 15 công ty trong danh sách Fortune 50.


Ông Pedro J. Pizarro, Chủ Tịch kiêm CEO của Edison International cho biết: “Edison cam kết tham gia chống biến đổi khí hậu trên toàn cầu ngay cả khi công ty tiếp tục điều chỉnh hoạt động kinh doanh để thích ứng với biến đổi khí hậu và các tác động của biến đổi khí hậu. Chúng tôi tiếp tục tập trung vào chiến lược dài hạn để chuyển sang nền kinh tế năng lượng sạch, giá cả phải chăng, đáng tin cậy và công bằng cho tất cả khách hàng của chúng tôi.”


Cam kết của Edison đối với sự đa dạng, công bằng và hòa nhập phản ánh các lĩnh vực phong phú mà công ty phục vụ. Nói chung, gần 70% nhân viên của Edison International đến từ các nhóm khác nhau (nữ và/hoặc các nhóm chủng tộc hay dân tộc khác nhau).


Để biết thêm thông tin về Báo Cáo Bền Vững của Edison: https://www.edison.com/home/sustainability.html 


Edison International vừa mới phát hành Báo Cáo Bền Vững năm 2020.


 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.