Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chia Sẻ Tiến Trình Bền Vững của Edison

29/06/202115:06:00(Xem: 1199)

SCE 01


Hãy tưởng tượng một thế giới nơi có những căn nhà và cơ sở thương mại cũng như xe hơi, xe tải và phương tiện giao thông công cộng chạy bằng điện không thải khí carbon, được cung cấp bởi hệ thống điện hiện đại.


Đây là triển vọng nổi bật của Edison International trong Báo Cáo Bền Vững năm 2020 vừa mới được công bố.


Các mục tiêu bền vững của Edison International phản ánh qua những cam kết dài hạn liên quan đến các chủ đề về môi trường, xã hội và quản trị, bao gồm:


  • Chuyển sang năng lượng sạch

  • Điện hóa

  • Đa dạng, công bằng và hòa nhập

  • An toàn công cộng

  • An toàn và sức khỏe cho nhân viên


Southern California Edison (SCE), công ty chi nhánh lớn nhất của hãng, tiếp tục thực hiện các nỗ lực được nêu trong bản báo cáo Lộ Trình Đến Năm 2045, bao gồm loại bỏ carbon trong ngành điện, sử dụng điện trong ngành vận chuyển và xây dựng - cách hợp lý nhất để đạt tới mức giảm lượng khí thải.


Vào năm 2020, SCE đã mua được 1,360 megawatt năng lượng lưu trữ và lắp đặt 1,442 cổng sạc xe điện mới qua chương trình Charge Ready. Công ty tiện ích này cũng đã duy trì mức giá trung bình của hệ thống thấp nhất trong số các công ty tiện ích thuộc sở hữu của nhà đầu tư ở California và biểu giá của công ty này đã tăng ít hơn mức lạm phát của khu vực Los Angeles trong 30 năm qua.


SCE 02


Theo Edison International, giảm phát thải khí nhà kính là công việc của tất cả mọi người, bao gồm cả những người sử dụng năng lượng và dịch vụ tiện ích, như các công ty lớn. Công ty tự hào về tiến bộ của doanh nghiệp tư vấn năng lượng không chịu sự kiểm soát Edison Energy trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng để đáp ứng các mục tiêu bền vững toàn cầu cho khách hàng, bao gồm 15 công ty trong danh sách Fortune 50.


Ông Pedro J. Pizarro, Chủ Tịch kiêm CEO của Edison International cho biết: “Edison cam kết tham gia chống biến đổi khí hậu trên toàn cầu ngay cả khi công ty tiếp tục điều chỉnh hoạt động kinh doanh để thích ứng với biến đổi khí hậu và các tác động của biến đổi khí hậu. Chúng tôi tiếp tục tập trung vào chiến lược dài hạn để chuyển sang nền kinh tế năng lượng sạch, giá cả phải chăng, đáng tin cậy và công bằng cho tất cả khách hàng của chúng tôi.”


Cam kết của Edison đối với sự đa dạng, công bằng và hòa nhập phản ánh các lĩnh vực phong phú mà công ty phục vụ. Nói chung, gần 70% nhân viên của Edison International đến từ các nhóm khác nhau (nữ và/hoặc các nhóm chủng tộc hay dân tộc khác nhau).


Để biết thêm thông tin về Báo Cáo Bền Vững của Edison: https://www.edison.com/home/sustainability.html 


Edison International vừa mới phát hành Báo Cáo Bền Vững năm 2020.


 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.