Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình WIC Công Bố Việc Ra Mắt Về Thẻ California WIC

23/11/201900:00:00(Xem: 446)
Chuong Trinh WIC doi qua the 01
Hình anh trong ngày lễ
Chuong Trinh WIC doi qua the 02
Hình anh trong ngày lễ
Chuong Trinh WIC doi qua the 03
Hình anh trong ngày lễ

 

Quận Cam, California,  Ngày 14 tháng 11 năm 2019. Sau thời gian dài chờ đợi, Chương trình WIC  ra mắt thẻ California wic  va nhan su cong bo tu Giám sát viên Andrew Do Quận tu OC Board of Supersisor. Chương trình WIC tại Quận Cam và  một số khu vực của Quận Los Angeles đã bắt đầu sử dụng Thẻ California WIC để cung cấp các lợi ích từ WIC. Chương trình WIC đã sử dụng phiếu giấy để cung cấp lời ích cho các gia đình trong 45 năm. Vào tháng 11, ở Quận Camkhu vuc đầu tiên cung cấp các lợi ích thực phẩm bằng Thẻ California WIC, sự thay đổi này baogồm ap dụng WIC app trên điện thoại de dễ dàng sử dụng và kiểm tra lợi ích của WIC.

Trong buổi công bố Thẻ WIC, Giám sát viên đã neu lên:  “WIC là một trong những chương trình liên bang hiệu quả nhất, hoac ra chương trình con chuong trinh thành công nhất o lien bang va trong quận trong 50 năm qua”. Ông tiếp tục nhấn mạnh: “Đến ngày nay, nghèo đói vẫn còn tồn tại trong cộng đồng của chúng ta”. ông nói thêm, “một trong năm đứa trẻ sống trong nghèo đói ở California và 2 triệu người đói”. WIC cam kết tiếp tuc trong việc cung cấp hỗ trợ cho cộng đồng  bằng cách tạo điều kiện cho  những gia đình nao cần hỗ trợ  mua thực phẩm  lành mạnh dễ dàng. Tại Quận Cam, WIC đã phát hành hơn 2,000 thẻ kể từ Thứ Hai, ngày 11 tháng 11 năm 2019. Các gia đình đang nhận được lợi ích của họ bao gồm: trái cây, rau quả tươi, ngũ cốc, sữa, phô mai, trứng, nước ép trái cây 100%, đậu và bơ đậu phộng từ Thẻ CA WIC. Thẻ được sử dụng như thẻ ngân hàng, có thể tái sử dụng và các gia đình có thể mua những gì wic cung cap.

Thẻ California WIC  loại bỏ sự thành kiến của việc sử dụng hỗ trợ thực phẩm và các chợ  tạp hóa cung được lợi ich tu quy trình hoan tra cua wic. Tại buổi Tuyên bố ra mắt Thẻ California WIC bởi Giám sát viên Andrew Do, có bốn cơ quan WIC: Orange County Health Care Agency, Plan Parenthood of Orange and San Bernardino Counties, Camino Health Center, and PHFE WIC Programs tại Quận Cam đã thể hiện sự cống hiến của họ va tiếp tục nỗ lực hỗ trợ các dịch vụ ve dinh dưỡng cho các gia đình như một mạng lưới an toàn trong giai đoạn dinh dưỡng quan trọng cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thu nhập thấp trên khắp Hoa Kỳ. Các dịch vụ WIC bắt đầu trong khi phu nu mang thai và tiếp tục sao khi sinh va cho toi tre  năm tuoi. Tại Quận Cam, bốn chương trình WIC cung cấp thực phẩm bổ dưỡng cho hơn một nửa số trẻ em dưới 5 tuổi.  Theo nghiên cứu đã ghi nhận, ket qua tích cực đáng kể của việc tham gia chương trình WIC đối với su phát triển và sức khỏe của bà mẹ và trẻ em, cũng như tiết kiệm chi phí dinh dưỡng  đáng kể danh cho bà mẹ mang thai và trẻ em.

 

Về PHFE WIC:  Wic là Chương trình Dinh dưỡng Bổ sung Đặc biệt dành cho Phụ nữ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em do USDA tài trợ. PHFE WIC, một chương trình của Heluna Health, là cơ quan lớn nhất trong cả nước, phục vụ khoảng 200.000 người tham gia mỗi tháng tại các Quận Los Angeles, Orange và San Bernardino. Hay ghé thăm chúng tôi qua trang mang tại www.phfewic.org.

 

Về Cơ quan Heluna Health: Heluna Health là một nhà lãnh đạo quốc gia trong việc cung cấp các dịch vụ chương trình và hỗ trợ để tối ưu hóa sức khỏe dân số. Cơ quan này cung cấp các chương trình: phát triển kế hoạch, nhân sự, tài chính và hỗ trợ quản lý tài trợ cho các nhà nghiên cứu, tập đoàn, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Truy cập www.hulunahealth.org

 

Cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên lạc Misty Nguyen qua 714-619-5186 hoặc emal: mistyn@phfewic.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Để chuẩn bị đĩn Xuân Canh Tý 2020, chợ hoa Tết Phước Lộc Thọ đã tưng bừng khai trương vào sáng Thứ Sáu ngày 3 tháng Giêng năm 2020, chợ mở cửa từ 10 giờ sang đến 10 giờ tối mỗi ngày và sẽ kéo dài đến hết ngày 23 thàng Giêng năm 2020 (nhằm ngày 29 Tết Canh Tý).
Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới (THPTVTTG) đã long trọng tổ chức dạ tiệc kỷ niệm 28 năm thành lập, buổi dạ tiệc đã diễn ra vào lúc 6:30 tối thứ Chủ Nhật ngày 05 tháng 1 năm 2020 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, thành phố Westminster với sự tham dự hơn 400 quan khách, quý vị dân cử, đại diện dân cử, quý vị chưởng môn các môn phái võ thuật, quý vị võ sư đến từ các võ đường, các cơ sở bảo trợ, các vị mạnh thường quân, một số cơ quan truyền thông.
Chương trình diễn hành sẽ bắt đầu từ 8 giờ đến 11:30 sáng ngày thứ bảy, 25 tháng 1, năm 2020, tức ngày Mồng Một Tết Canh Tý. Sau chương trình diễn hành sẽ là chương trình biểu diễn đốt pháo đầu năm vĩ đại nhất tại hải ngoại được tổ chức ngay tại Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào đúng 12 giờ trưa.
Nằm trong chương trình hoạt động hỗ trợ tích cực cho cho chương trình Thống Kê Dân Số 2020 đạt được hiệu quả cao nhất, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg kêu gọi quý cư dân tham dự đông đảo các buổi hội thảo về Thống Kê Dân Số do Uỷ Ban Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ 2020, Uỷ Ban Thống Kê Dân Số thành phố Santa Ana và Thư Viện Santa Ana hợp tác tổ chức.
Tại nhà hàng Mon Amour, Anaheim, Nam California vào lúc 7 giờ tối ngày 31 tháng 12 năm 2019 Liên Trường Trung Học VNCH tại Nam California đã tổ chức buổi họp mặt tất niên đón mừng Năm Mới 2020 gây quỹ giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa.
Tất-Niên Kỉ-Hợi 2019 Viện Việt-Học. Kính mời các quí-vị tham dự từng phần hoặc tất-cả, bao gồm 4 chương-trình: Thứ Bảy ngày 11 tháng Giêng, 2020 từ 9:30 AM đến 6:00 PM & Chủ-nhật ngày 12 tháng Giêng từ 9:30 AM đến 1:00 PM, Câu-Lạc-Bộ Nhiếp-Ảnh Viện Việt-Học; Thứ Bảy, ngày 11 tháng Giêng, 2020 từ 3:00 PM đến 4:30 PM; Trung-Tâm Việt-Ngữ Việt-Học – Trung-Tâm Huấn-Luyện Võ Cổ-Truyền Việt-Nam - Viện Việt-Học: Lớp Võ Cổ-Truyền Việt-Nam - Võ Bình Định, Lễ Tết Truyền-Thống, Triễn-lãm ảnh nghệ-thuật
Tại Chánh Điện Viện Phật Học Bồ Đề Phật Quốc số 3404 Westminster Ave., Thành Phố Santa Ana CA 92703, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 29 tháng 12 năm 2019, Viện Phật Học Bồ Đề Phật Quốc do Thượng Tọa Thích Huyền Châu làm Giám Viện đã long rọng tổ chức Lễ tưởng niệm ngày Đức Phật Thích Ca Thành Đạo đồng thời ra mắt Đài Truyền Hình Bồ Đề Phật Quốc TV phát sóng 24/7 trên băng tần 57.15, với 14 chương trình cũng do Thượng Tọa làm Giám Đốc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 6505)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 5336)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 5202)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 4589)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.
(Xem: 3960)
Vợ chồng ai cũng vậy, sau một thời gian dài sống chung thì thế nào tâm tánh cũng phải thay đổi chút chút…Chịu đựng nhau được hay không là chuyện riêng rẽ của từng gia đình và từng cá nhân mỗi người.