Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình WIC Công Bố Việc Ra Mắt Về Thẻ California WIC

23/11/201900:00:00(Xem: 1136)
Chuong Trinh WIC doi qua the 01
Hình anh trong ngày lễ
Chuong Trinh WIC doi qua the 02
Hình anh trong ngày lễ
Chuong Trinh WIC doi qua the 03
Hình anh trong ngày lễ

 

Quận Cam, California,  Ngày 14 tháng 11 năm 2019. Sau thời gian dài chờ đợi, Chương trình WIC  ra mắt thẻ California wic  va nhan su cong bo tu Giám sát viên Andrew Do Quận tu OC Board of Supersisor. Chương trình WIC tại Quận Cam và  một số khu vực của Quận Los Angeles đã bắt đầu sử dụng Thẻ California WIC để cung cấp các lợi ích từ WIC. Chương trình WIC đã sử dụng phiếu giấy để cung cấp lời ích cho các gia đình trong 45 năm. Vào tháng 11, ở Quận Camkhu vuc đầu tiên cung cấp các lợi ích thực phẩm bằng Thẻ California WIC, sự thay đổi này baogồm ap dụng WIC app trên điện thoại de dễ dàng sử dụng và kiểm tra lợi ích của WIC.

Trong buổi công bố Thẻ WIC, Giám sát viên đã neu lên:  “WIC là một trong những chương trình liên bang hiệu quả nhất, hoac ra chương trình con chuong trinh thành công nhất o lien bang va trong quận trong 50 năm qua”. Ông tiếp tục nhấn mạnh: “Đến ngày nay, nghèo đói vẫn còn tồn tại trong cộng đồng của chúng ta”. ông nói thêm, “một trong năm đứa trẻ sống trong nghèo đói ở California và 2 triệu người đói”. WIC cam kết tiếp tuc trong việc cung cấp hỗ trợ cho cộng đồng  bằng cách tạo điều kiện cho  những gia đình nao cần hỗ trợ  mua thực phẩm  lành mạnh dễ dàng. Tại Quận Cam, WIC đã phát hành hơn 2,000 thẻ kể từ Thứ Hai, ngày 11 tháng 11 năm 2019. Các gia đình đang nhận được lợi ích của họ bao gồm: trái cây, rau quả tươi, ngũ cốc, sữa, phô mai, trứng, nước ép trái cây 100%, đậu và bơ đậu phộng từ Thẻ CA WIC. Thẻ được sử dụng như thẻ ngân hàng, có thể tái sử dụng và các gia đình có thể mua những gì wic cung cap.

Thẻ California WIC  loại bỏ sự thành kiến của việc sử dụng hỗ trợ thực phẩm và các chợ  tạp hóa cung được lợi ich tu quy trình hoan tra cua wic. Tại buổi Tuyên bố ra mắt Thẻ California WIC bởi Giám sát viên Andrew Do, có bốn cơ quan WIC: Orange County Health Care Agency, Plan Parenthood of Orange and San Bernardino Counties, Camino Health Center, and PHFE WIC Programs tại Quận Cam đã thể hiện sự cống hiến của họ va tiếp tục nỗ lực hỗ trợ các dịch vụ ve dinh dưỡng cho các gia đình như một mạng lưới an toàn trong giai đoạn dinh dưỡng quan trọng cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thu nhập thấp trên khắp Hoa Kỳ. Các dịch vụ WIC bắt đầu trong khi phu nu mang thai và tiếp tục sao khi sinh va cho toi tre  năm tuoi. Tại Quận Cam, bốn chương trình WIC cung cấp thực phẩm bổ dưỡng cho hơn một nửa số trẻ em dưới 5 tuổi.  Theo nghiên cứu đã ghi nhận, ket qua tích cực đáng kể của việc tham gia chương trình WIC đối với su phát triển và sức khỏe của bà mẹ và trẻ em, cũng như tiết kiệm chi phí dinh dưỡng  đáng kể danh cho bà mẹ mang thai và trẻ em.

 

Về PHFE WIC:  Wic là Chương trình Dinh dưỡng Bổ sung Đặc biệt dành cho Phụ nữ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em do USDA tài trợ. PHFE WIC, một chương trình của Heluna Health, là cơ quan lớn nhất trong cả nước, phục vụ khoảng 200.000 người tham gia mỗi tháng tại các Quận Los Angeles, Orange và San Bernardino. Hay ghé thăm chúng tôi qua trang mang tại www.phfewic.org.

 

Về Cơ quan Heluna Health: Heluna Health là một nhà lãnh đạo quốc gia trong việc cung cấp các dịch vụ chương trình và hỗ trợ để tối ưu hóa sức khỏe dân số. Cơ quan này cung cấp các chương trình: phát triển kế hoạch, nhân sự, tài chính và hỗ trợ quản lý tài trợ cho các nhà nghiên cứu, tập đoàn, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Truy cập www.hulunahealth.org

 

Cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên lạc Misty Nguyen qua 714-619-5186 hoặc emal: mistyn@phfewic.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.