Hôm nay,  

Lương Y: TT Vật Lý Trị Liệu Dynamix Physical Therapy

1/16/201600:00:00(View: 9858)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Dynamix Physical Therapy tọa lạc tại số 14221 Euclid Street Suite # F Garden Grove, CA 92843, điện thoại (714) 891-2739, fax (714) 891-2747, Email: [email protected] Tại đây có xe đưa đón miễn phí. Phần đông những bệnh nhân đến để chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu: - Điều trị đau nhức – Phục hồi chức năng – Thương tích thể thao hoặc sở làm – Massage trị liệu…

Đây là một trung tâm mà rất nhiều đồng hương đến trị bệnh đã khen ngợi về phong cách phuc vụ bệnh nhân của các Bác Sĩ, chuyên viện kỷ thuật, nhân viên hành chánh… Tiếp xúc với một số bệnh nhân được những vị nầy cho biết họ đã đi chửa trị nhiều nơi, nhưng đến khi đến Trung Tâm nầy họ thấy tại đây là nơi lý tưởng để tiếp tục điều trị.

Theo anh Hải Giang, Office Manager và cô Linh Trần phụ trách hành chánh cho biết: tại đây có 4 Bác Sĩ, 6 chuyên viên tốt nghiệp Đại học và tất cả những nhân viên phục vụ đều qua những khóa học chuyên môn về phương pháp vật lý trị liệu. Ngoài những bệnh nhân thuộc các sắc tộc khác, đa số là bệnh nhân người Mỹ gốc Việt. Trung tâm nhận tất cả những bệnh nhân có Medical, Medicare, những bảo hiểm khác do Bác Sĩ gia đình giới thiệu. Bệnh nhân không có bảo hiểm Y tế muốn chữa bệnh trả tiền Trung Tâm vẫn tiếp nhận. Trung tâm cũng có Bác Sĩ đến chăm sóc cho bệnh nhân tại nhà sau khi bệnh nhân mới xuất viện.


blank
Các viên chức trong Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Dynamix Physical Therapy.

Trung tâm mở cửa 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Hiện nay Trung tâm dưới sự điều hợp về phần vụ chuyên môn do Bác Sĩ Shaw Duy Nguyễn (tốt nghiệp Doctor of Physical Therapy) tại Đại Học Loma Linda University.

Bác Sĩ Shaw Duy Nguyễn cho biết: “ hiện tại đang phục vụ trong binh chủng Không Quân Hoa Kỳ chuyên về ngành kỹ thuật sửa chữa các loại máy bay A. 10, F 15, C 17. ông rất yêu thích về ngành nầy, nên ngoài việc hành nghề Bác Sĩ ông vẫn tiếp tục làm việc trong Binh chủng Không Quân. Xuất thân từ binh chủng Không Quân để theo học trở thành Bác Sĩ vì vậy ông có những kỷ niệm liên quan trong sinh hoạt mà ông rất yêu thích…”

Với vai trò một BS. Điều trị chính tại trung tâm ông đã đem hết khả năng của mình để phục vụ cho bệnh nhân, chính vì vậy mà nhiều bệnh nhân đã được ông trực tiếp điều trị rất biết ơn ông, tính tình vui vẽ, hướng dẫn tận tình cho từng bệnh nhân mà phần đông bệnh nhân sau khi ra khỏi trung tâm đều vẫn nhớ đến ông.

Đây là một trung tâm Vật Lý Trị Liệu mà rất nhiều đồng hương ưa thích vì tất cả những Bác Sĩ cũng như những chuyên viên, nhân viên chuyên môn đều thể hiện tinh thần phục vụ tốt đối với bệnh nhân.

Mọi chi tiết liên lạc: Hải Giang – Office Manager (714) 757-0586.

Reader's Comment
1/19/201616:37:07
Guest
👍👍👍👍👍
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Chiều 1-7, Hội thảo chủ đề "Phật giáo - Tầm nhìn lịch sử và thực hành" (Buddhism - A Historical and Practical Vision) do Hội Tăng Ni nghiên cứu sinh Việt Nam tại Ấn Độ liên kết với chùa Hương Sen (California, Hoa Kỳ) tổ chức tại Đại học Sharda, bang UP, Ấn Độ.
Trích trang đầu sách: “Little Saigon quả là báu vật Trời-Phật-TổTiên ban cho đàn lưu dân Việt. Bấy lâu nay không thiếu người tìm hiểu gốc gác của Little Saigon: hình thành như thế nào?, tự bao giờ? và nhiều nữa... Có phải Little Saigon tự nhiên mà có? Vậy thì ai đã thành lập Little Saigon? Ai đặt tên Little Saigon? Ai thực sự tranh đấu để chính quyền công nhận tên Little Saigon? “Việt Eden Địa đàng hạ giới” cống hiến cho quý bạn một số các chi tiết lý thú.”
Kính mời quý Phật Tử, đồng hương tham dự Pháp Hội - Đại Lễ VU LAN và buổi thuyết trình về đề tài “Tinh Thần Vu Lan trong Thế Giới Đương Đại,” đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 27 tháng 8 năm 2023.
Theo một cuộc khảo sát gần đây, nhiều người Mỹ gốc Việt ủng hộ Đảng Cộng hòa hơn so với những người Mỹ gốc Á khác. Tuy nhiên, thế hệ trẻ người Mỹ gốc Việt có thể thay đổi điều đó. Trong nhiều thập kỷ, dân số người Mỹ gốc Á ngày càng tăng của Hoa Kỳ có xu hướng bỏ phiếu cho Đảng Dân chủ. Nhưng luôn có một ngoại lệ: những người Mỹ gốc Việt từng trải qua chiến tranh. Họ giống như những người Cuba thoát khỏi chủ nghĩa cộng sản ở quê nhà, và họ coi đảng Cộng hòa chống cộng nhiều hơn và ít cải cách hơn đảng Dân chủ.
Tại nhà quan Peek Family Funeral Home (phòng số 1) vào lúc 2 giờ chiều ngày 24 tháng 7 năm 2023, Hàng trăm người tham dự lễ phủ cờ và chào tiễn biệt cố Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu đã long trọng tổ chức với sự tham dự đông đảo của các niên trưởng, các chiến hửu Thủy Quân Lục Chiến, các chiến hữu thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Lực Lượng Cảnh sát Quốc Gia, quý vị dân cử, quý thân hữu và các cơ quan truyền thông.
Tại Hội trường Thành phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 23 tháng 7 năm 2023, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần Thứ 33 Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, Đảng Trưởng Đảng Tân Đại Việt.
Hội đồng hương, thân hữu Thăng Bình Quảng Nam/USA do Anh Nguyễn Hoàng Diệu Hội Trưởng và Anh Nguyễn Văn Hùng, Phó Hội Trưởng cùng một số anh em trẻ đã tổ chức họp mặt Hè 2023 vào trưa Chủ Nhật, 2 Tháng Bảy, tại Garden Grove Park, thành phố Garden Grove.
Vào sáng Thứ Bảy 22/07/2023, tại Trung Tâm Thực Hành Chánh Niệm Nam California (MPC- 12221 Brookhurst Street Ste. 240 Garden Grove, trên lầu Tommy Mai Financial) đã có buổi nói chuyện của Bác Sĩ Tâm Lý Đông Xuyến với chủ đề “Chia Sẻ Với Phụ Huynh Có Con Em Tuổi Teen Gặp Khó Khăn Về Tâm Lý”. Buổi chia sẻ thu hút hơn 50 người tham dự; nhiều người trong số này có con em đang ở độ tuổi teen.
Chúa nhật ngày 23/7/2023 là ngày mát nhất trong mấy tuần lễ nóng như lửa ở miền Nam California, Trời đãi những buổi họp mặt ngoài trời. Hội đồng hương Quảng Ngãi họp mặt ở công viên thành phố Garden Grove...
Một buổi ra mắt sách thực hiện dưới hình thức buổi trà đàm tại Quán Cành Nam trong Viện Viêt Học hôm thứ Năm 13 tháng 7/2023 đã trình bày một hình thức mới của văn học Việt Nam: một tuyển tập dịch sang Anh văn 3 truyện kể từ 3 nhà văn Phạm Thành Châu, Phạm Tín An Ninh, Phan Nhật Nam do dịch giả Kim Vũ thực hiện nhằm cho thế hệ trẻ gốc Việt chỉ đọc dược tiếng Anh hiểu được sự thật lịch sử tại quê nhà Việt Nam, nơi cha anh của họ đã rời nước ra đi. Chương trình dịch sang tiếng Anh các chuyện kể sẽ được dịch giả Kim Vũ thực hiện liên tục, và dự kiến sẽ có thêm hỗ trợ từ Tiến sĩ Đinh Xuân Quân.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.