Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lương Y: TT Vật Lý Trị Liệu Dynamix Physical Therapy

16/01/201600:00:00(Xem: 6846)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Dynamix Physical Therapy tọa lạc tại số 14221 Euclid Street Suite # F Garden Grove, CA 92843, điện thoại (714) 891-2739, fax (714) 891-2747, Email: dinamixpt@gmail.com Tại đây có xe đưa đón miễn phí. Phần đông những bệnh nhân đến để chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu: - Điều trị đau nhức – Phục hồi chức năng – Thương tích thể thao hoặc sở làm – Massage trị liệu…

Đây là một trung tâm mà rất nhiều đồng hương đến trị bệnh đã khen ngợi về phong cách phuc vụ bệnh nhân của các Bác Sĩ, chuyên viện kỷ thuật, nhân viên hành chánh… Tiếp xúc với một số bệnh nhân được những vị nầy cho biết họ đã đi chửa trị nhiều nơi, nhưng đến khi đến Trung Tâm nầy họ thấy tại đây là nơi lý tưởng để tiếp tục điều trị.

Theo anh Hải Giang, Office Manager và cô Linh Trần phụ trách hành chánh cho biết: tại đây có 4 Bác Sĩ, 6 chuyên viên tốt nghiệp Đại học và tất cả những nhân viên phục vụ đều qua những khóa học chuyên môn về phương pháp vật lý trị liệu. Ngoài những bệnh nhân thuộc các sắc tộc khác, đa số là bệnh nhân người Mỹ gốc Việt. Trung tâm nhận tất cả những bệnh nhân có Medical, Medicare, những bảo hiểm khác do Bác Sĩ gia đình giới thiệu. Bệnh nhân không có bảo hiểm Y tế muốn chữa bệnh trả tiền Trung Tâm vẫn tiếp nhận. Trung tâm cũng có Bác Sĩ đến chăm sóc cho bệnh nhân tại nhà sau khi bệnh nhân mới xuất viện.


blank
Các viên chức trong Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Dynamix Physical Therapy.

Trung tâm mở cửa 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Hiện nay Trung tâm dưới sự điều hợp về phần vụ chuyên môn do Bác Sĩ Shaw Duy Nguyễn (tốt nghiệp Doctor of Physical Therapy) tại Đại Học Loma Linda University.

Bác Sĩ Shaw Duy Nguyễn cho biết: “ hiện tại đang phục vụ trong binh chủng Không Quân Hoa Kỳ chuyên về ngành kỹ thuật sửa chữa các loại máy bay A. 10, F 15, C 17. ông rất yêu thích về ngành nầy, nên ngoài việc hành nghề Bác Sĩ ông vẫn tiếp tục làm việc trong Binh chủng Không Quân. Xuất thân từ binh chủng Không Quân để theo học trở thành Bác Sĩ vì vậy ông có những kỷ niệm liên quan trong sinh hoạt mà ông rất yêu thích…”

Với vai trò một BS. Điều trị chính tại trung tâm ông đã đem hết khả năng của mình để phục vụ cho bệnh nhân, chính vì vậy mà nhiều bệnh nhân đã được ông trực tiếp điều trị rất biết ơn ông, tính tình vui vẽ, hướng dẫn tận tình cho từng bệnh nhân mà phần đông bệnh nhân sau khi ra khỏi trung tâm đều vẫn nhớ đến ông.

Đây là một trung tâm Vật Lý Trị Liệu mà rất nhiều đồng hương ưa thích vì tất cả những Bác Sĩ cũng như những chuyên viên, nhân viên chuyên môn đều thể hiện tinh thần phục vụ tốt đối với bệnh nhân.

Mọi chi tiết liên lạc: Hải Giang – Office Manager (714) 757-0586.

Ý kiến bạn đọc
19/01/201616:37:07
Khách
👍👍👍👍👍
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.