Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lương Y: TT Vật Lý Trị Liệu Dynamix Physical Therapy

16/01/201600:00:00(Xem: 4698)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Dynamix Physical Therapy tọa lạc tại số 14221 Euclid Street Suite # F Garden Grove, CA 92843, điện thoại (714) 891-2739, fax (714) 891-2747, Email: dinamixpt@gmail.com Tại đây có xe đưa đón miễn phí. Phần đông những bệnh nhân đến để chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu: - Điều trị đau nhức – Phục hồi chức năng – Thương tích thể thao hoặc sở làm – Massage trị liệu…

Đây là một trung tâm mà rất nhiều đồng hương đến trị bệnh đã khen ngợi về phong cách phuc vụ bệnh nhân của các Bác Sĩ, chuyên viện kỷ thuật, nhân viên hành chánh… Tiếp xúc với một số bệnh nhân được những vị nầy cho biết họ đã đi chửa trị nhiều nơi, nhưng đến khi đến Trung Tâm nầy họ thấy tại đây là nơi lý tưởng để tiếp tục điều trị.

Theo anh Hải Giang, Office Manager và cô Linh Trần phụ trách hành chánh cho biết: tại đây có 4 Bác Sĩ, 6 chuyên viên tốt nghiệp Đại học và tất cả những nhân viên phục vụ đều qua những khóa học chuyên môn về phương pháp vật lý trị liệu. Ngoài những bệnh nhân thuộc các sắc tộc khác, đa số là bệnh nhân người Mỹ gốc Việt. Trung tâm nhận tất cả những bệnh nhân có Medical, Medicare, những bảo hiểm khác do Bác Sĩ gia đình giới thiệu. Bệnh nhân không có bảo hiểm Y tế muốn chữa bệnh trả tiền Trung Tâm vẫn tiếp nhận. Trung tâm cũng có Bác Sĩ đến chăm sóc cho bệnh nhân tại nhà sau khi bệnh nhân mới xuất viện.

blank
Các viên chức trong Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Dynamix Physical Therapy.

Trung tâm mở cửa 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Hiện nay Trung tâm dưới sự điều hợp về phần vụ chuyên môn do Bác Sĩ Shaw Duy Nguyễn (tốt nghiệp Doctor of Physical Therapy) tại Đại Học Loma Linda University.

Bác Sĩ Shaw Duy Nguyễn cho biết: “ hiện tại đang phục vụ trong binh chủng Không Quân Hoa Kỳ chuyên về ngành kỹ thuật sửa chữa các loại máy bay A. 10, F 15, C 17. ông rất yêu thích về ngành nầy, nên ngoài việc hành nghề Bác Sĩ ông vẫn tiếp tục làm việc trong Binh chủng Không Quân. Xuất thân từ binh chủng Không Quân để theo học trở thành Bác Sĩ vì vậy ông có những kỷ niệm liên quan trong sinh hoạt mà ông rất yêu thích…”

Với vai trò một BS. Điều trị chính tại trung tâm ông đã đem hết khả năng của mình để phục vụ cho bệnh nhân, chính vì vậy mà nhiều bệnh nhân đã được ông trực tiếp điều trị rất biết ơn ông, tính tình vui vẽ, hướng dẫn tận tình cho từng bệnh nhân mà phần đông bệnh nhân sau khi ra khỏi trung tâm đều vẫn nhớ đến ông.

Đây là một trung tâm Vật Lý Trị Liệu mà rất nhiều đồng hương ưa thích vì tất cả những Bác Sĩ cũng như những chuyên viên, nhân viên chuyên môn đều thể hiện tinh thần phục vụ tốt đối với bệnh nhân.

Mọi chi tiết liên lạc: Hải Giang – Office Manager (714) 757-0586.

Ý kiến bạn đọc
19/01/201616:37:07
Khách
👍👍👍👍👍
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.