Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chợ Walmart Neighborhood Market Khai Trương ở Stanton, Cửa Hàng Mới Với Hình Thức Nhỏ Hơn Mang Đến Thực Phẩm Tươi, Giá Rẻ Và Việc Làm Cho Cộng Đồng

27/08/201300:00:00(Xem: 8246)
- Chợ Walmart Neighborhood Market tọa lạc ở 12840 Beach Blvd. in Stanton

- Khoảng 65 việc làm ở Stanton Walmart Neighborhood Market

- Cửa hàng mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần

STANTON, Calif.,Ngày 26 Tháng 8, 2013 – Walmart sẽ khai trương chợ Walmart Neighborhood Market đầu tiên vào ngày Thứ Tư, 28 tháng 8, sau lễ cắt băng khánh thành ngắn gọn vào lúc 7:30 giờ sáng. Cửa hàng mới này, khoảng một phần tư kích thước của chợ Walmart Supercenter, tọa lạc ở 12840 Beach Blvd., trong khu mua sắm Plaza Boulevard, và sẽ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần. Cửa hàng mới sẽ cung cấp cho khách hàng địa phương một lựa chọn mới, tiện lợi để đáp ứng các nhu cầu mua hàng tạp phẩm, bao gồm thực phẩm tươi và các dịch vụ dược phẩm.

Cửa Hàng Mới, Việc Làm Mới

Cửa hàng mới mướn khoảng 65 cộng tác viên làm việc toàn thời gian và bán thời gian. Quản lý cửa hàng, Nelisa Blackwell, bắt đầu sự nghiệp Walmart của bà từ năm 2000 với tư cách là nhân viên hàng tồn trữ ban đêm ở Orange, California. Bà được thăng chức làm trợ lý quản lý và quản lý ca, trước khi trở thành quản lý cửa hàng năm ngoái ở Anaheim.

“Tôi tự hào là một phần tử của chợ Walmart Neighborhood Market mới ở Thành Phố Stanton,” bà Blackwell phát biểu. “Tôi rất vui mừng có thể cung cấp sản phẩm tươi và giá rẻ cho cộng đồng của mình. Tôi hy vọng mọi người sẽ đến vào ngày khai trương để thấy tất cả những mặt hàng tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp.”

Cửa Hàng Nhỏ, Tiện Lợi Hơn

Hình thức chợ Walmart Neighborhood Market giúp mua sắm nhanh chóng và tiện lợi, với khu hàng tạp phẩm đầy đủ, trong đó có các lựa chọn thức ăn tự nhiên và không dùng hóa chất. Chợ Walmart Neighborhood Market đầu tiên mở cửa vào năm 1998, và giờ đây có hơn 250 cửa hàng Walmart Neighborhood Market trên toàn quốc, trong đó có khoảng 30 cửa hàng ở California. Cửa hàng này sẽ có các lựa chọn thức ăn đã nấu sẵn, bánh mì mới ra lò, quầy bán thức ăn nhanh tự phục vụ, và quầy bánh ngọt. Hiệu thuốc với dịch vụ toàn vẹn sẽ cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm và dịch vụ. Các thành viên trong nhóm dược có thể trả lờ các câu hỏi về sản phẩm và toa thuốc, và khách hàng có thể hỏi thăm về các giải pháp y tế và phúc lợi.

Cửa hàng này sẽ lấp một chỗ trống bán lẻ, giúp tái sinh khu mua sắm này. Cửa hàng mới cũng sẽ sử dụng kỹ thuật tiết kiệm năng lượng và các đặc điểm thân thiện với môi trường để giảm việc sử dụng năng lượng, nước, và giảm tối đa chất phế thải. Tất cả các bảng hiệu thắp sáng bên ngoài cửa hàng sẽ dùng đèn LEDs (light emitting diodes). Các cầu tiêu và vòi tiết kiệm nước sẽ làm giảm mức sử dụng nước trong các nhà vệ sinh. Cửa hàng này cũng sẽ thực hiện các chương trình tái chế tái sử dụng và cổ vũ việc mua các sản phẩm có khả năng trường tồn.

“Tôi rất phấn khởi thấy cửa hàng mới này khai trương,” Connie Pedenko, Chủ Tịch và CEO của Phòng Thương Mại Khu Vực West Orange County, phát biểu. “Ngoài việc tạo ra 65 việc làm mới, có một cửa hàng Walmart ở đây sẽ giúp làm sống động trở lại khu mua sắm này và mang đến nhiều khách hàng hơn cho các doanh nghiệp xung quanh, rốt cuộc đẩy mạnh kinh tế địa phương.”

Trao Tặng cho Cộng Đồng

Walmart hỗ trợ các lý tưởng thiện nguyện địa phương có ý nghĩa quan trọng đối với các cộng đồng mà công ty phục vụ. Trong tài khóa năm ngoái, Walmart và Walmart Foundation tặng 1,7 triệu mỹ kim cho các tổ chức phục vụ cư dân Quận Cam.

Chúng tôi hân hạnh chào đón chợ Walmart Neighborhood Market đến với Satnton,” Trị Trưởng Stanton, David J. Shawver, phát biểu. “Trong vài tháng qua, cửa hàng và các cộng tác viên đã bắt đầu tham gia vào cộng đồng ở đây, và chúng tôi trông mong tiếp tục làm việc với Walmart trong tương lai.”

Lễ đại khánh thành bao gồm việc trao tặng $7.000 mỹ kim dưới hình thức tài trợ từ Walmart và Walmart Foundation cho các nhóm cộng đồng địa phương. Các tổ chức nhận tài trợ bao gồm Câu Lạc Bộ Trẻ Em Nam và Nữ Stanton, Stanton Community Foundation, Sở Cảnh Sát Stanton, và Cộng Đồng Người Việt Quận Cam.

Lễ Chào Đón Gia Đình

Walmart hân hạnh trở thành một phần tử của cộng đồng Stanton, và đẵ sẵn sàng để liên hoan với các cư dân vào ngày Thứ Bảy, 31 tháng 8. Lễ Chào Đón Gia Đình sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội gặp gỡ bà Blackwell và tham gia các sinh hoạt gia đình thú vị, và lấy miễn phí các hàng mẫu thực phẩm nếu vẫn còn nguồn cung cấp. Hãy tham gia lễ chào mừng từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều.

Tham Gia Đàm Thoại

Walmart mời khách mua sắm Stanton chia sẻ kinh nghiệm mua sắm trong cửa hàng của mình trên Facebook. Xin ghé vào trang My Local Walmart Facebook ở http://www.facebook.com/walmart4134. Khách hâm mộ trang nhà địa phương có thể lấy thông tin về các đợt quay ngược giá, các chương trình trong cửa hàng, các giải pháp bữa ăn, và nhiều thứ khác.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 245 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 10.800 cửa hàng của chúng tôi dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào

http://corporate.walmart.com
, trên Facebook ở http://facebook.com/walmartvà Twitter ở http://twitter.com/walmartnewsroom. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.