Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chợ Walmart Neighborhood Market Khai Trương ở Stanton, Cửa Hàng Mới Với Hình Thức Nhỏ Hơn Mang Đến Thực Phẩm Tươi, Giá Rẻ Và Việc Làm Cho Cộng Đồng

27/08/201300:00:00(Xem: 8212)
- Chợ Walmart Neighborhood Market tọa lạc ở 12840 Beach Blvd. in Stanton

- Khoảng 65 việc làm ở Stanton Walmart Neighborhood Market

- Cửa hàng mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần

STANTON, Calif.,Ngày 26 Tháng 8, 2013 – Walmart sẽ khai trương chợ Walmart Neighborhood Market đầu tiên vào ngày Thứ Tư, 28 tháng 8, sau lễ cắt băng khánh thành ngắn gọn vào lúc 7:30 giờ sáng. Cửa hàng mới này, khoảng một phần tư kích thước của chợ Walmart Supercenter, tọa lạc ở 12840 Beach Blvd., trong khu mua sắm Plaza Boulevard, và sẽ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần. Cửa hàng mới sẽ cung cấp cho khách hàng địa phương một lựa chọn mới, tiện lợi để đáp ứng các nhu cầu mua hàng tạp phẩm, bao gồm thực phẩm tươi và các dịch vụ dược phẩm.

Cửa Hàng Mới, Việc Làm Mới

Cửa hàng mới mướn khoảng 65 cộng tác viên làm việc toàn thời gian và bán thời gian. Quản lý cửa hàng, Nelisa Blackwell, bắt đầu sự nghiệp Walmart của bà từ năm 2000 với tư cách là nhân viên hàng tồn trữ ban đêm ở Orange, California. Bà được thăng chức làm trợ lý quản lý và quản lý ca, trước khi trở thành quản lý cửa hàng năm ngoái ở Anaheim.

“Tôi tự hào là một phần tử của chợ Walmart Neighborhood Market mới ở Thành Phố Stanton,” bà Blackwell phát biểu. “Tôi rất vui mừng có thể cung cấp sản phẩm tươi và giá rẻ cho cộng đồng của mình. Tôi hy vọng mọi người sẽ đến vào ngày khai trương để thấy tất cả những mặt hàng tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp.”

Cửa Hàng Nhỏ, Tiện Lợi Hơn

Hình thức chợ Walmart Neighborhood Market giúp mua sắm nhanh chóng và tiện lợi, với khu hàng tạp phẩm đầy đủ, trong đó có các lựa chọn thức ăn tự nhiên và không dùng hóa chất. Chợ Walmart Neighborhood Market đầu tiên mở cửa vào năm 1998, và giờ đây có hơn 250 cửa hàng Walmart Neighborhood Market trên toàn quốc, trong đó có khoảng 30 cửa hàng ở California. Cửa hàng này sẽ có các lựa chọn thức ăn đã nấu sẵn, bánh mì mới ra lò, quầy bán thức ăn nhanh tự phục vụ, và quầy bánh ngọt. Hiệu thuốc với dịch vụ toàn vẹn sẽ cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm và dịch vụ. Các thành viên trong nhóm dược có thể trả lờ các câu hỏi về sản phẩm và toa thuốc, và khách hàng có thể hỏi thăm về các giải pháp y tế và phúc lợi.

Cửa hàng này sẽ lấp một chỗ trống bán lẻ, giúp tái sinh khu mua sắm này. Cửa hàng mới cũng sẽ sử dụng kỹ thuật tiết kiệm năng lượng và các đặc điểm thân thiện với môi trường để giảm việc sử dụng năng lượng, nước, và giảm tối đa chất phế thải. Tất cả các bảng hiệu thắp sáng bên ngoài cửa hàng sẽ dùng đèn LEDs (light emitting diodes). Các cầu tiêu và vòi tiết kiệm nước sẽ làm giảm mức sử dụng nước trong các nhà vệ sinh. Cửa hàng này cũng sẽ thực hiện các chương trình tái chế tái sử dụng và cổ vũ việc mua các sản phẩm có khả năng trường tồn.

“Tôi rất phấn khởi thấy cửa hàng mới này khai trương,” Connie Pedenko, Chủ Tịch và CEO của Phòng Thương Mại Khu Vực West Orange County, phát biểu. “Ngoài việc tạo ra 65 việc làm mới, có một cửa hàng Walmart ở đây sẽ giúp làm sống động trở lại khu mua sắm này và mang đến nhiều khách hàng hơn cho các doanh nghiệp xung quanh, rốt cuộc đẩy mạnh kinh tế địa phương.”

Trao Tặng cho Cộng Đồng

Walmart hỗ trợ các lý tưởng thiện nguyện địa phương có ý nghĩa quan trọng đối với các cộng đồng mà công ty phục vụ. Trong tài khóa năm ngoái, Walmart và Walmart Foundation tặng 1,7 triệu mỹ kim cho các tổ chức phục vụ cư dân Quận Cam.

Chúng tôi hân hạnh chào đón chợ Walmart Neighborhood Market đến với Satnton,” Trị Trưởng Stanton, David J. Shawver, phát biểu. “Trong vài tháng qua, cửa hàng và các cộng tác viên đã bắt đầu tham gia vào cộng đồng ở đây, và chúng tôi trông mong tiếp tục làm việc với Walmart trong tương lai.”

Lễ đại khánh thành bao gồm việc trao tặng $7.000 mỹ kim dưới hình thức tài trợ từ Walmart và Walmart Foundation cho các nhóm cộng đồng địa phương. Các tổ chức nhận tài trợ bao gồm Câu Lạc Bộ Trẻ Em Nam và Nữ Stanton, Stanton Community Foundation, Sở Cảnh Sát Stanton, và Cộng Đồng Người Việt Quận Cam.

Lễ Chào Đón Gia Đình

Walmart hân hạnh trở thành một phần tử của cộng đồng Stanton, và đẵ sẵn sàng để liên hoan với các cư dân vào ngày Thứ Bảy, 31 tháng 8. Lễ Chào Đón Gia Đình sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội gặp gỡ bà Blackwell và tham gia các sinh hoạt gia đình thú vị, và lấy miễn phí các hàng mẫu thực phẩm nếu vẫn còn nguồn cung cấp. Hãy tham gia lễ chào mừng từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều.

Tham Gia Đàm Thoại

Walmart mời khách mua sắm Stanton chia sẻ kinh nghiệm mua sắm trong cửa hàng của mình trên Facebook. Xin ghé vào trang My Local Walmart Facebook ở http://www.facebook.com/walmart4134. Khách hâm mộ trang nhà địa phương có thể lấy thông tin về các đợt quay ngược giá, các chương trình trong cửa hàng, các giải pháp bữa ăn, và nhiều thứ khác.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 245 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 10.800 cửa hàng của chúng tôi dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào

http://corporate.walmart.com
, trên Facebook ở http://facebook.com/walmartvà Twitter ở http://twitter.com/walmartnewsroom. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.