Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lowenthal Mở Trụ Sở GG Tranh Chức DB Liên Bang

27/09/201200:00:00(Xem: 8083)
Garden Grove (Bình Sa)- - Sáng thứ Bảy ngày 22 tháng 9 năm 2012, tại địa chỉ 9240 Garden Grove Blvd., # 12, Garden Grove, CA.

Thượng Nghị Sĩ Alan Lowenthal, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang địa hạt 47, đã chính thức khai trương văn phòng vận động tranh cử, hiện diện trong buổi khai trương nhận thấy có: bà Quyên Trần, đại diện văn phòng khu vực của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, ông Lý Vĩnh Phong, cựu chủ tịch của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam miền Nam California, ông Eric Bradley, làm việc cho GSI, một công ty vận động gây quỹ tái tranh cử cho Tổng Thống Obama, Thượng Nghị Sĩ Dianne Feinstein, và Emily ngoài ra còn khoảng 40 thiện nguyện viên và một số cư dân địa phương đến ủng hộ cho Thượng Nghị Sĩ Alan Lowenthal.

Chúng tôi tiếp xúc với cô Julie Trần trong ban vận động bầu cử đuợc cô cho biết, trong tuần qua các thiện nguyện viên đã lập kỷ lục tổ chức 14 cuộc vận động cử tri ngay trong những ngày ra quân đầu tiên.

Tiếp tục chương trình vận động, hiện tại với 41 thiện nguyện viện đã tham gia tích cực vận động cho giai đoạn cuối của mùa vận động bầu cử 2012 trong thời gian nầy các thiện nguyện viên dồn nổ lực để vận động cử tri tại hai thành phố Garden Grove và Westminster.

Nhân ngày khai trương văn phòng tranh cử cô Julie Trần nói: "Tôi rất biết ơn tất cả những sự ủng hộ mà chúng tôi đã nhận được từ Quận Cam," Thượng Nghị Sĩ Alan Lowenthal phát biểu, "Đây mới là sự khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài mà tôi có ý xây dựng với những cộng đồng của Quận Cam để bảo vệ việc chăm sóc sức khỏe, tạo thêm công ăn việc làm, và bảo đảm chất lượng giáo dục cho tất cả mọi người."
khai_truong_van_phong_dsc_0176
TNS Lowenthal và ban vận động.

Được biết; Ông Alan Lowenthal đang sắp hoàn tất nhiệm vụ Thượng Nghị Sĩ địa hạt Long Beach mà ông đã tận tình phục vụ trong suốt 8 năm qua. Trong cuộc vận động tranh cử vào ghế Dân Biểu Liên Bang địa hạt 47 bao gồm Long Beach, Garden Grove và Westminster, ông đã giữ vị trí hàng đầu trong cuộc bầu cử sơ bộ vào tháng 6 vừa qua. Con số những người ủng hộ ông Alan Lowenthal vào chức Dân Biểu Liên Bang tăng cao, cũng như khả năng phản hồi lại cho cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều cơ hội cho thiện nguyện viên tại địa phương ở Quận Cam. Chỉ trong tuần lễ đầu tiên, các thiện nguyện viên đã đi vận động 14 lần khu vực xung quanh thành phố Garden Grove và Westminster. Các thiện nguyện viên cũng đã vận động bầu cử cho Thượng Nghị Sĩ Alan Lowenthal vào chức vụ dân biểu Liên Bang tại thành phố Westminster vào mỗi cuối tuần trong tháng vừa qua.

Văn phòng vận động tranh cử tọa lạc tại 9240 Garden Grove Blvd #12, Garden Grove, CA. Văn phòng mở cửa từ 10 giờ sáng cho đến 8 giờ tối, hay trể hơn vào những ngày đặc biệt, cho những người tập sự và thiện nguyện viên mới hay đã từng hoạt động nay quay trở lại để giúp vào công tác gọi điện thoại, hoặc đi vận động đến từng nhà, hay những hoạt động khác để phổ biến đến tận tay các cử tri về việc vận động tranh cử càng nhiều càng tốt trước khi bầu cử vào ngày 6 tháng 11 năm 2012.

Những giờ giúp việc của thiện nguyện viên có thể sử dụng làm credit ( tín nhiệm) trong nhà trường, các hoạt động cộng đồng và thư khuyến nghị văn phòng sẽ cấp sẵn cho những giờ đã phục vụ tùy theo nhu cầu. Mọi chi tiết xin liên lạc cô Julie Trần (714) 326-3457 hoặc email julieqnt@gmail.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.