Hôm nay,  

TNS Lowenthal Mở Trụ Sở GG Tranh Chức DB Liên Bang

9/27/201200:00:00(View: 9422)
Garden Grove (Bình Sa)- - Sáng thứ Bảy ngày 22 tháng 9 năm 2012, tại địa chỉ 9240 Garden Grove Blvd., # 12, Garden Grove, CA.

Thượng Nghị Sĩ Alan Lowenthal, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang địa hạt 47, đã chính thức khai trương văn phòng vận động tranh cử, hiện diện trong buổi khai trương nhận thấy có: bà Quyên Trần, đại diện văn phòng khu vực của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, ông Lý Vĩnh Phong, cựu chủ tịch của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam miền Nam California, ông Eric Bradley, làm việc cho GSI, một công ty vận động gây quỹ tái tranh cử cho Tổng Thống Obama, Thượng Nghị Sĩ Dianne Feinstein, và Emily ngoài ra còn khoảng 40 thiện nguyện viên và một số cư dân địa phương đến ủng hộ cho Thượng Nghị Sĩ Alan Lowenthal.

Chúng tôi tiếp xúc với cô Julie Trần trong ban vận động bầu cử đuợc cô cho biết, trong tuần qua các thiện nguyện viên đã lập kỷ lục tổ chức 14 cuộc vận động cử tri ngay trong những ngày ra quân đầu tiên.

Tiếp tục chương trình vận động, hiện tại với 41 thiện nguyện viện đã tham gia tích cực vận động cho giai đoạn cuối của mùa vận động bầu cử 2012 trong thời gian nầy các thiện nguyện viên dồn nổ lực để vận động cử tri tại hai thành phố Garden Grove và Westminster.

Nhân ngày khai trương văn phòng tranh cử cô Julie Trần nói: "Tôi rất biết ơn tất cả những sự ủng hộ mà chúng tôi đã nhận được từ Quận Cam," Thượng Nghị Sĩ Alan Lowenthal phát biểu, "Đây mới là sự khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài mà tôi có ý xây dựng với những cộng đồng của Quận Cam để bảo vệ việc chăm sóc sức khỏe, tạo thêm công ăn việc làm, và bảo đảm chất lượng giáo dục cho tất cả mọi người."
khai_truong_van_phong_dsc_0176
TNS Lowenthal và ban vận động.

Được biết; Ông Alan Lowenthal đang sắp hoàn tất nhiệm vụ Thượng Nghị Sĩ địa hạt Long Beach mà ông đã tận tình phục vụ trong suốt 8 năm qua. Trong cuộc vận động tranh cử vào ghế Dân Biểu Liên Bang địa hạt 47 bao gồm Long Beach, Garden Grove và Westminster, ông đã giữ vị trí hàng đầu trong cuộc bầu cử sơ bộ vào tháng 6 vừa qua. Con số những người ủng hộ ông Alan Lowenthal vào chức Dân Biểu Liên Bang tăng cao, cũng như khả năng phản hồi lại cho cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều cơ hội cho thiện nguyện viên tại địa phương ở Quận Cam. Chỉ trong tuần lễ đầu tiên, các thiện nguyện viên đã đi vận động 14 lần khu vực xung quanh thành phố Garden Grove và Westminster. Các thiện nguyện viên cũng đã vận động bầu cử cho Thượng Nghị Sĩ Alan Lowenthal vào chức vụ dân biểu Liên Bang tại thành phố Westminster vào mỗi cuối tuần trong tháng vừa qua.

Văn phòng vận động tranh cử tọa lạc tại 9240 Garden Grove Blvd #12, Garden Grove, CA. Văn phòng mở cửa từ 10 giờ sáng cho đến 8 giờ tối, hay trể hơn vào những ngày đặc biệt, cho những người tập sự và thiện nguyện viên mới hay đã từng hoạt động nay quay trở lại để giúp vào công tác gọi điện thoại, hoặc đi vận động đến từng nhà, hay những hoạt động khác để phổ biến đến tận tay các cử tri về việc vận động tranh cử càng nhiều càng tốt trước khi bầu cử vào ngày 6 tháng 11 năm 2012.

Những giờ giúp việc của thiện nguyện viên có thể sử dụng làm credit ( tín nhiệm) trong nhà trường, các hoạt động cộng đồng và thư khuyến nghị văn phòng sẽ cấp sẵn cho những giờ đã phục vụ tùy theo nhu cầu. Mọi chi tiết xin liên lạc cô Julie Trần (714) 326-3457 hoặc email [email protected].

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Sinh hoạt: Lớp Dưỡng Sinh vào mỗi Thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần, ngày 12, 13, 19 & 20 tháng 4, 7 AM – 8:30 AM tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ. Nhóm Hỗ Trợ Hàng Tháng Dành Cho Bệnh Nhân Ung Thư vào Thứ Bảy, 12 tháng 4, 10 AM – 12 PM tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ. Để ghi danh tham dự, quý vị vui lòng liên lạc (714) 751-5805. Sinh hoạt: Lớp Khí Công vào mỗi Thứ Ba, ngày 15 & 22 tháng 4, 9 AM – 10:30 AM tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ. Lớp Thủ Công Mỹ Thuật: Tự Làm Đồ Trang Trí Cho Mùa Xuân vào Thứ Bảy, ngày 19 tháng 4, 10:00 PM – 12:00 PM tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ.
Jon Lê Culpepper là người Mỹ gốc Việt thế hệ đầu, con của một gia đình tị nạn. Anh lớn lên trong một gia đình Công Giáo. Tuổi thơ của anh là những năm tháng gắn liền với nhà thờ, giáo lý, thánh ca, ca đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể. Jon nói gần như nửa cuộc đời của anh quẩn quanh trong hai chữ “nhà thờ.” Từ thưở nhỏ đến lúc học xong trung học, Jon xác định “mình là đứa trẻ có suy nghĩ khác người.”
Hội Cao Niên Á Mỹ do Hoa Hậu Lam Châu (CEO) Hội Trưởng đã long trọng tổ chức Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương (Năm Thứ 4904) DL.2025 đã diễn ra vào lúc 1 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 05 tháng 4 năm 2025 (Nhằm ngày 08 tháng 3 Âm Lịch Năm Ất Tỵ) tại Saigon Grand Center,16149 Brookhurst ST, Fountain Valley với sự tham dự của một số quý vị dân cử, đại diện dân cử Thành Phố, Quận Hạt, Tiểu Bang, Liên Bang, quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, quý vị mạnh thường quân, các cơ sở thương mại bảo trợ, cùng số đông các cơ quan truyền thông một số các ban văn nghệ và rất đông đồng hương tham dự đã ngồi kín hội trường.
“Năm nay mang một ý nghĩa đặc biệt sâu sắc, là cột mốc 50 năm kể từ ngày những người tị nạn Việt Nam đầu tiên đặt chân đến Hoa Kỳ. Nửa thế kỷ kiên cường, dựng xây và tái định nghĩa thế nào là người Mỹ gốc Việt. Trong suốt hành trình đó, nghệ thuật kể chuyện đã đóng một vai trò thiết yếu—lưu giữ lịch sử, mở rộng tương lai, và thắt chặt cộng đồng. Chính vì thế, chúng tôi vô cùng tự hào được mang đến cho quý vị VietBook Fest năm nay—không chỉ một lễ hội sách, mà một không gian để kết nối, đối thoại và tôn vinh Bản Sắc Người Việt 50 Năm.”
Một tay cầm micro, tay kia cố gắng lật trang sách để giữ nó cố định, Thái Nguyễn chỉ vào hình ảnh cô tài tử Hollywood gốc Việt đang tiếp nhận những ‘hào quang ánh sáng’ của báo chí điện ảnh Mỹ, trong tà áo dài màu xanh lá cây đậm, giới thiệu về sách thiếu nhi Mai’s áo dài: “Đây là lần đầu tiên áo dài Việt Nam hiện diện trên thảm đỏ Oscar!”
Để đánh dấu năm thứ 15 phục vụ cộng đồng, tối Chủ Nhật, ngày 23 tháng 3 năm 2025 tại nhà hàng Hoàng Sa, Paracel Seafood Restaurant, 1583 Brookhurst Street, Westminster, CA 92683, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) đã tổ chức một buổi Đại Nhạc Hội với sự tham dự của gần 500 người.
Museum of the Republic of Vietnam xin mời quý đồng hương và bạn hữu đến tham dự Buổi Hội Thảo Tưởng Niệm 50 Năm Sau Chiến Tranh Việt Nam vào thứ Bảy ngày 12 tháng Tư, 2025 từ 12:00 đến 1:30.
Chúa Nhật, ngày 30/3/2025, thư viện Việt Nam kỷ niệm 26 năm thành lập, được tổ chức lúc 11 giờ sáng nhưng từ 10 giờ đồng hương đã đến sắp hàng để được nhà báo Du Miên- ký tặng sách. Sách viết về Little Saigon bằng tiếng Anh, sách tiếng Việt đã phát hành rồi. Ấn bản tiếng Anh "Little Saigon Chronicles" của tác giả Ngọc Hà và Du Miên giúp những người trẻ sinh ra và lớn lên ở Mỹ hay ở các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Canada, Tân Tây Lan, v.v., có thể đọc hiểu được về lịch sử hình thành Little Saigon. Năm 1975, Việt Cộng chiếm Sài Gòn, xóa tên Sài Gòn, chúng ta đã dựng lại được Little Saigon ở hải ngoại, quyển sách giới thiệu lịch sử Little Saigon với nhiều hình ảnh giá trị từ 1975 đến 2024. Đông đảo đồng bào tham dự gồm thế hệ thứ nhất, người trẻ thế hệ thứ hai, và thứ ba, ...
Nhân kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển của cộng đồng người Việt hải ngoại kể từ biến cố ngày 30/4/1975, trang mạng Da Màu sẽ thực hiện chuyên đề “Văn Học Việt Nam Hải Ngoại 1975-2025” (VHVNHN 1975-2025), bắt đầu từ tháng 3/2025 và kéo dài cho đến hết năm 2025. Trong lúc đợi chờ một định nghĩa chính xác về nền văn học mới mẻ này trong lịch sử văn học Việt Nam, chúng tôi tạm hiểu “Văn Học Việt Nam Hải Ngoại 1975-2025” là một nền văn học bao gồm tất cả các công trình biên khảo cũng như các sáng tác văn chương nghệ thuật đủ loại của người Việt Nam viết bằng tiếng Việt hay các thứ tiếng khác (Anh, Pháp…), được xuất bản hay phát hành bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, kể từ ngày 30/4/1975 cho đến 30/4/2025
Kể từ ngày lên nắm quyền, tổng thống Trump liên tục hành động nhằm cắt giảm chi tiêu chính phủ, trong đó có cả chi tiêu y tế. Với việc Hạ Viện đang đề nghị mức cắt giảm Medicaid lớn nhất trong lịch sử, sức khỏe của 79.3 triệu người Mỹ ghi danh vào chương trình đang bị đe dọa. Trong một cuộc họp báo trên mạng do tổ chức Ethnic Media Services (EMS) tổ chức vào ngày 21/03/2025, các chuyên gia trong ngành y tế đã thảo luận về những hệ lụy của dự luật này đối với người dân nghèo ở Mỹ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.