Hôm nay,  

Tìm Thân Nhân-Tìm Thân Nhân

8/30/201200:00:00(View: 5743)
TÌM CHA: Con gái tên Bích, hiện ở Pháp, tìm cha tên là Tô Văn Giảng, trước năm 1975 làm việc tại Air Việt Nam, Văn phòng tại số 116 ĐẠi Lộ Nguyễn Huệ, Sàigòn.

"Ba ơi, có còn nhớ con không? Con gái là Bích đây. Hồi những năm 70-71, nhà mình ở Cư xá Nguyễn Hoàng, sang năm 72 thì dọn về Cư xá Lữ Gia, Quận 11, Phú Thọ. Hồi đó con còn nhỏ lắm, nhưng vẫn nhớ mỗi lần Ba về thăm đã bồng ẵm con và cho con nhiều đồ chơi và bánh kẹo.

Từ ngày 30/04/75 đến nay con không nhận được tin tức của Ba nữa, vậy được tin này mong Ba, nếu còn sống ở đâu đó cho con được biết tin."

Xin quý Cô Bác, anh chị em nào có biết chút tin tức gì của Ba tôi, dù rất mong manh cũng xin vui lòng viết cho tôi vài hàng qua địa chỉ E-mail: [email protected] - Tôi xin muôn vàn cảm tạ thâm ân. Kính

TÌM CHA: tên là Võ Tấn Phước, Sĩ Quan Hải Quân đồn trú căn Cứ Hải Quân Cát Lái.

Các con là Tấn Bình và Tấn Vũ tìm cha tên là Võ Tấn Phước, Sĩ Quan chỉ huy Căn Cứ Hải Quân Cát Lái. Chúng con bị thất lạc cha mẹ ngày 30-04-1975 khi được tài xế về nhà đón vào Căn Cứ Cát Lái để đi Mỹ, nhưng bị tài xế bỏ lại rồi sau đó bị đưa vô cô nhi viện. (Chi tiết, xin xem thêm trong ClipVideo sau đây, ngay đoạn video phút 28:56 - http://www.youtube.com/watch?v_FB_XUjIc2Vs&feature+player_embbeded#!

Nếu ai biết ông VõTấn Phước và vợ là bà Vân hiện đang ở đâu thì xin thông báo cho chương trình tìm kiếm thân nhân mang tên "Như chưa hề có cuộc chia ly", số thứ tự là 75 để liên hệ và cung cấp thông tin, tại địa chỉ:http://www.haylentieng.vn

Rất mong được sự giúp đỡ của quý vị, đặc biệt là quý vị Sĩ quan Hải Quân VNCH đã từng phục vụ tại Căn Cứ Cát Lái, Sàigòn để Tấn Bình và Tấn Vũ sớm được biết tin tức của cha mẹ. Kính

TÌM CON GÁI: Tên Võ Kim Cúc, con ông Võ Văn Đào.

Ông Võ Văn Đào, sinh năm 1937 (năm nay 74 tuổi), nguyên quán Quảng Ngãi, cựu Thượng sĩ Liên Đoàn 5 BĐQ/QK3, vượt biên đến Mỹ năm 1991, định cư tại Oregon.

Nay ông Võ Văn Đào lâm trọng bệnh, đang ở Hospice của Providence từ ngày 26/7/2012, tình trạng nguy cập, đã mê sảng. Trong lúc mê sảng ông Đào chỉ ao ước được gặp người con gái duy nhất tên là Võ Kim Cúc, sanh năm 1970 "nó đi chơi bên Las Vegas từ mấy năm nay mà sao đi hoài hổng thấy về". Đồng thời ông Đào thường nhắc đến một người bạn thân tên là Khái (họ Nguyễn) đang ở California.

Vậy quý anh chị em làm ơn chuyển tiếp hay thăm dò xem trong bà con thân thuộc, bạn bè quen biết xem có thể tìm ra manh mối nào để giúp đỡ cho một chiến hữu QLVNCH trong những giờ phút cuối đời. Có thể L/l E-mail này:[email protected] hay Cell phone # 503-473-5091. Xin chân thành cảm ơn. NgThế Thăng

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Kỹ Sư Tạ Trung, Chủ Tịch Ủy Ban Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Harris, đã phát biểu "Tự Do và Dân Chủ (Freedom and Democracy) là những quyền tối thượng mà Phó Tổng Thống Harris hứa sẽ tích cực tranh đấu để bảo vệ nếu bà trở thành Tổng Thống Hoa Kỳ..."
Cook Political Report công bố tỷ lệ hiện tại là “Ngang Ngửa” thay vì “Nghiêng về đảng Cộng Hòa” giữa hai ứng cử viên tranh cử chức vụ dân biểu liên bang Địa Hạt 45, Derek Trần và Michelle Steel.
Để đón mừng Tết Trung Thu sắp tới, chúng tôi khuyến khích bỏ hút thuốc cho một tương lai tươi sáng, giống như vầng trăng tròn thắp sáng màn đêm. Đây là dịp để người thân trong gia đình và bằng hữu quây quần bên nhau, cùng thưởng thức hương vị bánh trung thu và ăn mừng sự đoàn viên và sung túc. Hãy để ánh trăng tròn là nguồn cảm hứng khơi dậy quyết tâm làm sáng rực tương lai bằng cách cai thuốc lá
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) trân trọng kính mời quý vị tới dự Chương Trình Khởi Động của Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest), diễn ra từ 3 giờ tới 5 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 22 tháng 9, tại rạp The Frida Cinema, số 305, E. 4th Street, #100, thành phố Santa Ana
Hiệp Hội Phát Huy Công Lý Cho Người Mỹ Gốc Á Nam California (AJSOCAL) và RAND vừa công bố kết quả khảo sát cộng đồng tại Los Angeles, New York; cùng bộ công cụ thông tin giáo dục và tiếp cận cộng đồng liên quan đến việc chống lại sự thù ghét người Mỹ gốc Á. Bảng báo cáo khảo sát và bộ công cụ được tạo nên để giúp các tổ chức cộng đồng đối phó với những thử thách liên quan đến phân biệt chủng tộc mà nhiều người Mỹ gốc Á đang phải đối mặt.
Liên Đoàn Hướng Đạo Lĩnh Nam là một tổ chức bất vụ lợi, sinh hoạt theo hệ thống liên đoàn bao gồm các ngành Tráng, Thanh, Thiếu và Ấu. Liên Đoàn được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2022, không ngoài mục đích tạo một môi trường vui chơi lành mạnh cho các em trong lứa tuổi thanh-thiếu niên, nhất là trang bị cho các em, trước khi đến tuổi trưởng thành, một số kiến thức cơ bản trong cuộc sống mà gia đình và học đường chưa hoặc không có điều kiện chuẩn bị.
Bắt đầu từ bây giờ, những người ghi danh hợp lệ và hoàn tất cuộc gọi để lập kế hoạch cai thuốc với một nhân viên tư vấn nói tiếng Việt sẽ nhận được Thẻ Quà Tặng $20
Vào chiều Chủ Nhật ngày 31 tháng 8 năm 2024, Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới - Tổ Đình Minh Đăng Quang tọa lạc tại 3010W.Harvard ST, Santa Ana, do Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Đệ Tam Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTNHK), Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan PL. 2568-DL.2024.
Vào ngày 05 tháng 9 năm 2024, người Mỹ gốc Việt trên toàn quốc sẽ chính thức thành lập tổ chức Ủy Ban Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Harris (VafH), để vận đông và hậu thuẫn cho ứng cử viên Kamala Harris vào chức vụ tổng thống.
Cuộc thăm dò tiếp theo với nhiều thông tin hơn cho thấy Derek Trần đã dẫn đầu Michelle Steel 3 điểm với tỉ lệ 50/47. Riêng với cử tri gốc Việt Derek Trần vượt trội hẳn lên với tỉ lệ 68/30.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.