Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chùa Điều Ngự Thư Mời Vu Lan

18/07/201100:00:00(Xem: 3153)

Chùa Điều Ngự Thư Mời Vu Lan

THƯ MỜI VU LAN

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Thưa quý đồng hương Phật tử,
Để đền đáp công ơn sâu dày của những bậc sanh thành dưỡng dục, thất thế cửu huyền, năm nay, chùa Điều Ngự sẽ long trọng cử hành Đại Lễ Vu Lan trong hai ngày thứ Bảy 06/8/2011 và Chủ Nhật 07/8/2011:
-LỄ TRAI ĐÀN CHẨN TẾ đúng vào lúc: 03 giờ chiều thứ Bảy, ngày 06 tháng 8 năm 2011.
-LỄ VU LAN chính thức cử hành đúng vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 07 tháng 8 năm 2011 và bế mạc vào lúc 12:30 PM cùng ngày tại Chùa Điều Ngự, 14472 Chestnut St. , Westminster , CA. 92683 Tel: 714-890-9513
Chương trình Đại Lễ ngoài phần truy tiến cửu huyền thất tổ, quá khứ đa sanh phụ mẫu, chư chiến sĩ vị quốc vong thân, đồng bào nạn nhân chiến cuộc, oan hồn uổng tử v.v… còn có thuyết pháp, lễ cúng dường Trai Tăng, Phóng sanh, lễ Quy y Tam Bảo, đặc biệt có lễ Chúc Thọ cho quý cụ cao niên từ 80 tuổi trở lên. Kính mời Quí Cụ hoặc người thân của Quí Cụ gọi về điện thoại số 714-890-9513 để ghi danh tham dự lễ Chúc Thọ hoặc có thể ghi danh trước giờ hành lễ tại Chùa.
Chùa cũng sẽ tụng Kinh Vu Lan và Báo Hiếu Phụ Mẫu Trọng Ân, dâng sớ Cầu siêu từ thứ hai ngày 01tháng 08 cho đến ngày Đại Lễ; Quý Đạo hữu nào muốn Cầu siêu và Cầu an cho thân nhân, xin hoan hỷ gởi tên họ về Chùa.
Thay mặt chư Tôn đức Giáo phẩm chùa Điều Ngự, chúng tôi trân trọng kính mời quý thiện hữu tri thức, quý đồng hương và Đạo hữu hoan hỷ đến tham dự Đại Lễ Vu Lan để chúng ta cùng nhau nhất tâm cầu nguyện.
Ngưỡng nguyện Tam Bảo thùy từ chứng minh gia hộ chư liệt vị vô lượng an lạc, sở nguyện viên thành.
Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát Ma Ha Tát
Trân trọng,
Viện chủ chùa Điều Ngự
Hoà Thượng Thích Viên Lý

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim vào chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam California và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt đã tổ chức lễ trao Giải Sinh Viên, Học Sinh Việt Nam Gương Mẫu.
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
Sinh nhật thứ 85 của giáo sư Đặng Thông Phong thứ bảy và chúa nhật ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2020 ở Fountain Valley và Westminster, 70 năm dạy võ Aikido, học trò của giáo sư về từ bốn phương trời, từ Úc Châu, San Jose, Floria, Việt Nam, Houston, Texas New York, Origan, San Diego, Los Angeles, v.v...
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết tại Westminster xin hân hoan tường trình về thành quả tốt đẹp của cuộc diễn hành Tết được tổ chức trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo trong khu Little Saigon vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1, nhằm ngày Mồng Một Tết Năm Canh Tý vừa qua.
Tại nhà quàn Peek Family Phòng số 2 vào lúc 10:30 sáng Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020, lễ phủ quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa cho cố Đại Tá Trần Ngọc Thống, Pháp Danh Đôn Thuần đã được trang nghiêm tổ chức với sự tham dự ngoài gia đình tang quyến và bạn bè thân hữu
Trong năm nay, có thể nói kỳ Thống Kê Dân Số 2020 (Census 2020) sẽ là một trong những sự kiện kinh tế xã hội quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Chính phủ hiện nay đang tập trung nguồn lực để khởi động sự kiện này trong tháng tới, và kêu gọi người dân thuộc mọi cộng đồng sắc tộc tại Hoa Kỳ tích cực tham gia, với khẩu hiệu: “Định Hình Tương Lai Của Quý Vị Bắt Đầu Tại Đây”, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).