Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quá Trình Đổi Sang Digital: Phân Biệt Sự Thật, Giả Tưởng

11/02/200900:00:00(Xem: 2226)
Quá Trình Đổi Sang Digital: Phân Biệt Sự Thật, Giả Tưởng
Các thông tin hữu ích về quá trình chuyển đổi sang digital nhằm giúp quý vị nhận biết sự thật từ các giả tưởng
Q.  Quá trình chuyển đổi sang digital ngày 17 tháng Hai, 2009 có thể sẽ được gia hạn"
A.   Quá trình chuyển đổi sang digital có khả năng được gia hạn tới ngày 12 tháng 6 qua việc chính phủ muốn bảo đảm tất cả mọi người đều có cơ hội nhận được một phiếu coupon cho hộp chuyển đổi kịp thời vì hiện nay mọi người đều phải chờ đợi để nhận phiếu này. Dù vậy, quyết định này hiện vẫn chưa được thông qua. Để có các thông tin cập nhật về quá trình chuyển đổi sang digital, ghé directv.com/dtv2009 hoặc gọi dịch vụ khách hàng tiếng Việt của DIRECTV tại số (866)687-9402.
Q.  Nếu một hoặc nhiều máy truyền hình trong nhà tôi sử dụng ăng-ten trên mái nhà hoặc ăng-ten kết nối với máy truyền hình để bắt sóng các đài địa phương, tôi có các giải pháp nào để được tiếp tục xem các đài địa phương sau quá trình chuyển đổi sang digital"
A. 
- Mua một hộp chuyển đổi analog sang digital được bán tại hầu hết các cửa hàng điện tử. Ghé www.ntia.doc.gov/dtvcouponhoặc gọi 1-888-DTV-2009 (1-888-388-2009) để ghi danh xin phiếu coupon. Các phiếu coupon này được gửi ra khi quỹ tài trợ còn tiền.
*Nếu quý vị có khó khăn xem các chương trình truyền hình sau khi thay máy truyền hình TV analog bằng máy truyền hình digital hoặc sau khi gắn thêm hộp chuyển đổi analog sang digital, quý vị có thể mua thêm ăng-ten mạnh hơn, tùy thuộc vào độ mạnh của ăng-ten quý vị hiện đang sử dụng.
- Thay thế máy truyền hình analog bằng máy truyền hình digital, loại có gắn sẵn hộp bắt sóng digital.

- Đặt mua DIRECTV. DIRECTV sẽ lo chu toàn từ gắn ráp đến chỉ dẫn cho quý vị cách sử dụng và bảo đảm việc quý vị sẽ tiếp tục nhận các trình địa phương yêu thích của mình sau quá trình chuyển đổi sang digital. Gọi dịch vụ khách hàng tiếng Việt của DIRECTV tại (866) 687-9402.
Q.  Quá trình chuyển đổi sang digital có ảnh hưởng đến khả năng xem các phim được thâu lại (pre-recorded) hay không"
A.   Không. Quá Trình Chuyển Đổi Sang Digital sẽ không ảnh hưởng đến khả năng xem các phim được thâu lại từ các thiết bị quý vị hiện đang sử dụng.
Q.  Sau quá trình chuyển đổi sang digital, tôi có thể tiếp tục xem các chương trình TV với độ   phân giải cao hay không"
A.  Không. Truyền hình kỹ thuật số (DTV) không có cùng chất lượng như truyền hình phân giải cao (HDTV). Truyền hình số liên quan đến việc các tín hiệu được nhận như thế nào trong khi truyền hình HD mới thật định dạng kỹ thuật phân giải cao hay về chất lượng phát sóng. Để xem các chương trình với chất lượng HD, quý vị phải có máy truyền hình HD, máy nhận sóng HD và ghi danh với bộ chương trình HD.
Để xem trên 130 băng tần HD và nhiều chương trình thể thao và trò chơi trực tiếp nhất với kỹ thuật phân giải cao, gồm các chương trình thể thao độc quyền địa phương, xin ghi danh với DIRECTV.
Q.  Tại sao nên chọn DIRECTV"
A. DIRECTV là giải pháp một trạm ngừng. Không cần bất cứ hộp chuyển đổi sang digital, không chờ đợi để nhận coupon cho hộp chuyển đổi, không chờ coupon để đi lấy hộp chuyển đổi, hoặc khả năng phải mua thêm ăng-ten mạnh hơn.
Quý vị sẽ nhận chương trình Việt ngữ lẫn Anh ngữ phong phú với chất lượng hình ảnh và âm thanh 100% digital. Ngoài ra, quý vị còn có thể nói chuyện trực tiếp với các đại diện dịch vụ khách hàng nói tiếng Việt giúp quý vị chọn bộ chương trình thích hợp nhất cho nhu cầu giải trí của mình. Hãy gọi dịch vụ khách hàng nói tiếng Việt của DIRECTV tại (866) 687-9402.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.