Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quá Trình Đổi Sang Digital: Phân Biệt Sự Thật, Giả Tưởng

11/02/200900:00:00(Xem: 2961)
Quá Trình Đổi Sang Digital: Phân Biệt Sự Thật, Giả Tưởng
Các thông tin hữu ích về quá trình chuyển đổi sang digital nhằm giúp quý vị nhận biết sự thật từ các giả tưởng
Q.  Quá trình chuyển đổi sang digital ngày 17 tháng Hai, 2009 có thể sẽ được gia hạn"
A.   Quá trình chuyển đổi sang digital có khả năng được gia hạn tới ngày 12 tháng 6 qua việc chính phủ muốn bảo đảm tất cả mọi người đều có cơ hội nhận được một phiếu coupon cho hộp chuyển đổi kịp thời vì hiện nay mọi người đều phải chờ đợi để nhận phiếu này. Dù vậy, quyết định này hiện vẫn chưa được thông qua. Để có các thông tin cập nhật về quá trình chuyển đổi sang digital, ghé directv.com/dtv2009 hoặc gọi dịch vụ khách hàng tiếng Việt của DIRECTV tại số (866)687-9402.
Q.  Nếu một hoặc nhiều máy truyền hình trong nhà tôi sử dụng ăng-ten trên mái nhà hoặc ăng-ten kết nối với máy truyền hình để bắt sóng các đài địa phương, tôi có các giải pháp nào để được tiếp tục xem các đài địa phương sau quá trình chuyển đổi sang digital"
A. 
- Mua một hộp chuyển đổi analog sang digital được bán tại hầu hết các cửa hàng điện tử. Ghé www.ntia.doc.gov/dtvcouponhoặc gọi 1-888-DTV-2009 (1-888-388-2009) để ghi danh xin phiếu coupon. Các phiếu coupon này được gửi ra khi quỹ tài trợ còn tiền.
*Nếu quý vị có khó khăn xem các chương trình truyền hình sau khi thay máy truyền hình TV analog bằng máy truyền hình digital hoặc sau khi gắn thêm hộp chuyển đổi analog sang digital, quý vị có thể mua thêm ăng-ten mạnh hơn, tùy thuộc vào độ mạnh của ăng-ten quý vị hiện đang sử dụng.
- Thay thế máy truyền hình analog bằng máy truyền hình digital, loại có gắn sẵn hộp bắt sóng digital.

- Đặt mua DIRECTV. DIRECTV sẽ lo chu toàn từ gắn ráp đến chỉ dẫn cho quý vị cách sử dụng và bảo đảm việc quý vị sẽ tiếp tục nhận các trình địa phương yêu thích của mình sau quá trình chuyển đổi sang digital. Gọi dịch vụ khách hàng tiếng Việt của DIRECTV tại (866) 687-9402.
Q.  Quá trình chuyển đổi sang digital có ảnh hưởng đến khả năng xem các phim được thâu lại (pre-recorded) hay không"
A.   Không. Quá Trình Chuyển Đổi Sang Digital sẽ không ảnh hưởng đến khả năng xem các phim được thâu lại từ các thiết bị quý vị hiện đang sử dụng.
Q.  Sau quá trình chuyển đổi sang digital, tôi có thể tiếp tục xem các chương trình TV với độ   phân giải cao hay không"
A.  Không. Truyền hình kỹ thuật số (DTV) không có cùng chất lượng như truyền hình phân giải cao (HDTV). Truyền hình số liên quan đến việc các tín hiệu được nhận như thế nào trong khi truyền hình HD mới thật định dạng kỹ thuật phân giải cao hay về chất lượng phát sóng. Để xem các chương trình với chất lượng HD, quý vị phải có máy truyền hình HD, máy nhận sóng HD và ghi danh với bộ chương trình HD.
Để xem trên 130 băng tần HD và nhiều chương trình thể thao và trò chơi trực tiếp nhất với kỹ thuật phân giải cao, gồm các chương trình thể thao độc quyền địa phương, xin ghi danh với DIRECTV.
Q.  Tại sao nên chọn DIRECTV"
A. DIRECTV là giải pháp một trạm ngừng. Không cần bất cứ hộp chuyển đổi sang digital, không chờ đợi để nhận coupon cho hộp chuyển đổi, không chờ coupon để đi lấy hộp chuyển đổi, hoặc khả năng phải mua thêm ăng-ten mạnh hơn.
Quý vị sẽ nhận chương trình Việt ngữ lẫn Anh ngữ phong phú với chất lượng hình ảnh và âm thanh 100% digital. Ngoài ra, quý vị còn có thể nói chuyện trực tiếp với các đại diện dịch vụ khách hàng nói tiếng Việt giúp quý vị chọn bộ chương trình thích hợp nhất cho nhu cầu giải trí của mình. Hãy gọi dịch vụ khách hàng nói tiếng Việt của DIRECTV tại (866) 687-9402.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.