Hôm nay,  

Quá Trình Đổi Sang Digital: Phân Biệt Sự Thật, Giả Tưởng

11/02/200900:00:00(Xem: 4320)
Quá Trình Đổi Sang Digital: Phân Biệt Sự Thật, Giả Tưởng
Các thông tin hữu ích về quá trình chuyển đổi sang digital nhằm giúp quý vị nhận biết sự thật từ các giả tưởng
Q.  Quá trình chuyển đổi sang digital ngày 17 tháng Hai, 2009 có thể sẽ được gia hạn"
A.   Quá trình chuyển đổi sang digital có khả năng được gia hạn tới ngày 12 tháng 6 qua việc chính phủ muốn bảo đảm tất cả mọi người đều có cơ hội nhận được một phiếu coupon cho hộp chuyển đổi kịp thời vì hiện nay mọi người đều phải chờ đợi để nhận phiếu này. Dù vậy, quyết định này hiện vẫn chưa được thông qua. Để có các thông tin cập nhật về quá trình chuyển đổi sang digital, ghé directv.com/dtv2009 hoặc gọi dịch vụ khách hàng tiếng Việt của DIRECTV tại số (866)687-9402.
Q.  Nếu một hoặc nhiều máy truyền hình trong nhà tôi sử dụng ăng-ten trên mái nhà hoặc ăng-ten kết nối với máy truyền hình để bắt sóng các đài địa phương, tôi có các giải pháp nào để được tiếp tục xem các đài địa phương sau quá trình chuyển đổi sang digital"
A. 
- Mua một hộp chuyển đổi analog sang digital được bán tại hầu hết các cửa hàng điện tử. Ghé www.ntia.doc.gov/dtvcouponhoặc gọi 1-888-DTV-2009 (1-888-388-2009) để ghi danh xin phiếu coupon. Các phiếu coupon này được gửi ra khi quỹ tài trợ còn tiền.
*Nếu quý vị có khó khăn xem các chương trình truyền hình sau khi thay máy truyền hình TV analog bằng máy truyền hình digital hoặc sau khi gắn thêm hộp chuyển đổi analog sang digital, quý vị có thể mua thêm ăng-ten mạnh hơn, tùy thuộc vào độ mạnh của ăng-ten quý vị hiện đang sử dụng.
- Thay thế máy truyền hình analog bằng máy truyền hình digital, loại có gắn sẵn hộp bắt sóng digital.

- Đặt mua DIRECTV. DIRECTV sẽ lo chu toàn từ gắn ráp đến chỉ dẫn cho quý vị cách sử dụng và bảo đảm việc quý vị sẽ tiếp tục nhận các trình địa phương yêu thích của mình sau quá trình chuyển đổi sang digital. Gọi dịch vụ khách hàng tiếng Việt của DIRECTV tại (866) 687-9402.
Q.  Quá trình chuyển đổi sang digital có ảnh hưởng đến khả năng xem các phim được thâu lại (pre-recorded) hay không"
A.   Không. Quá Trình Chuyển Đổi Sang Digital sẽ không ảnh hưởng đến khả năng xem các phim được thâu lại từ các thiết bị quý vị hiện đang sử dụng.
Q.  Sau quá trình chuyển đổi sang digital, tôi có thể tiếp tục xem các chương trình TV với độ   phân giải cao hay không"
A.  Không. Truyền hình kỹ thuật số (DTV) không có cùng chất lượng như truyền hình phân giải cao (HDTV). Truyền hình số liên quan đến việc các tín hiệu được nhận như thế nào trong khi truyền hình HD mới thật định dạng kỹ thuật phân giải cao hay về chất lượng phát sóng. Để xem các chương trình với chất lượng HD, quý vị phải có máy truyền hình HD, máy nhận sóng HD và ghi danh với bộ chương trình HD.
Để xem trên 130 băng tần HD và nhiều chương trình thể thao và trò chơi trực tiếp nhất với kỹ thuật phân giải cao, gồm các chương trình thể thao độc quyền địa phương, xin ghi danh với DIRECTV.
Q.  Tại sao nên chọn DIRECTV"
A. DIRECTV là giải pháp một trạm ngừng. Không cần bất cứ hộp chuyển đổi sang digital, không chờ đợi để nhận coupon cho hộp chuyển đổi, không chờ coupon để đi lấy hộp chuyển đổi, hoặc khả năng phải mua thêm ăng-ten mạnh hơn.
Quý vị sẽ nhận chương trình Việt ngữ lẫn Anh ngữ phong phú với chất lượng hình ảnh và âm thanh 100% digital. Ngoài ra, quý vị còn có thể nói chuyện trực tiếp với các đại diện dịch vụ khách hàng nói tiếng Việt giúp quý vị chọn bộ chương trình thích hợp nhất cho nhu cầu giải trí của mình. Hãy gọi dịch vụ khách hàng nói tiếng Việt của DIRECTV tại (866) 687-9402.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.