Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quá Trình Đổi Sang Digital: Phân Biệt Sự Thật, Giả Tưởng

11/02/200900:00:00(Xem: 2201)
Quá Trình Đổi Sang Digital: Phân Biệt Sự Thật, Giả Tưởng
Các thông tin hữu ích về quá trình chuyển đổi sang digital nhằm giúp quý vị nhận biết sự thật từ các giả tưởng
Q.  Quá trình chuyển đổi sang digital ngày 17 tháng Hai, 2009 có thể sẽ được gia hạn"
A.   Quá trình chuyển đổi sang digital có khả năng được gia hạn tới ngày 12 tháng 6 qua việc chính phủ muốn bảo đảm tất cả mọi người đều có cơ hội nhận được một phiếu coupon cho hộp chuyển đổi kịp thời vì hiện nay mọi người đều phải chờ đợi để nhận phiếu này. Dù vậy, quyết định này hiện vẫn chưa được thông qua. Để có các thông tin cập nhật về quá trình chuyển đổi sang digital, ghé directv.com/dtv2009 hoặc gọi dịch vụ khách hàng tiếng Việt của DIRECTV tại số (866)687-9402.
Q.  Nếu một hoặc nhiều máy truyền hình trong nhà tôi sử dụng ăng-ten trên mái nhà hoặc ăng-ten kết nối với máy truyền hình để bắt sóng các đài địa phương, tôi có các giải pháp nào để được tiếp tục xem các đài địa phương sau quá trình chuyển đổi sang digital"
A. 
- Mua một hộp chuyển đổi analog sang digital được bán tại hầu hết các cửa hàng điện tử. Ghé www.ntia.doc.gov/dtvcouponhoặc gọi 1-888-DTV-2009 (1-888-388-2009) để ghi danh xin phiếu coupon. Các phiếu coupon này được gửi ra khi quỹ tài trợ còn tiền.
*Nếu quý vị có khó khăn xem các chương trình truyền hình sau khi thay máy truyền hình TV analog bằng máy truyền hình digital hoặc sau khi gắn thêm hộp chuyển đổi analog sang digital, quý vị có thể mua thêm ăng-ten mạnh hơn, tùy thuộc vào độ mạnh của ăng-ten quý vị hiện đang sử dụng.
- Thay thế máy truyền hình analog bằng máy truyền hình digital, loại có gắn sẵn hộp bắt sóng digital.

- Đặt mua DIRECTV. DIRECTV sẽ lo chu toàn từ gắn ráp đến chỉ dẫn cho quý vị cách sử dụng và bảo đảm việc quý vị sẽ tiếp tục nhận các trình địa phương yêu thích của mình sau quá trình chuyển đổi sang digital. Gọi dịch vụ khách hàng tiếng Việt của DIRECTV tại (866) 687-9402.
Q.  Quá trình chuyển đổi sang digital có ảnh hưởng đến khả năng xem các phim được thâu lại (pre-recorded) hay không"
A.   Không. Quá Trình Chuyển Đổi Sang Digital sẽ không ảnh hưởng đến khả năng xem các phim được thâu lại từ các thiết bị quý vị hiện đang sử dụng.
Q.  Sau quá trình chuyển đổi sang digital, tôi có thể tiếp tục xem các chương trình TV với độ   phân giải cao hay không"
A.  Không. Truyền hình kỹ thuật số (DTV) không có cùng chất lượng như truyền hình phân giải cao (HDTV). Truyền hình số liên quan đến việc các tín hiệu được nhận như thế nào trong khi truyền hình HD mới thật định dạng kỹ thuật phân giải cao hay về chất lượng phát sóng. Để xem các chương trình với chất lượng HD, quý vị phải có máy truyền hình HD, máy nhận sóng HD và ghi danh với bộ chương trình HD.
Để xem trên 130 băng tần HD và nhiều chương trình thể thao và trò chơi trực tiếp nhất với kỹ thuật phân giải cao, gồm các chương trình thể thao độc quyền địa phương, xin ghi danh với DIRECTV.
Q.  Tại sao nên chọn DIRECTV"
A. DIRECTV là giải pháp một trạm ngừng. Không cần bất cứ hộp chuyển đổi sang digital, không chờ đợi để nhận coupon cho hộp chuyển đổi, không chờ coupon để đi lấy hộp chuyển đổi, hoặc khả năng phải mua thêm ăng-ten mạnh hơn.
Quý vị sẽ nhận chương trình Việt ngữ lẫn Anh ngữ phong phú với chất lượng hình ảnh và âm thanh 100% digital. Ngoài ra, quý vị còn có thể nói chuyện trực tiếp với các đại diện dịch vụ khách hàng nói tiếng Việt giúp quý vị chọn bộ chương trình thích hợp nhất cho nhu cầu giải trí của mình. Hãy gọi dịch vụ khách hàng nói tiếng Việt của DIRECTV tại (866) 687-9402.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.