Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Thư Mời Dự Bữa Cơm Gây Quỹ Yểm Trợ Dân Oan

01/11/200700:00:00(Xem: 1836)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hòa Thượng Thích Quảng Độ về Qũy Yễm Trợ Dân Oan, cùng chia xẻ nỗi đau khổ bất công và oan khiên của những người dân bị nhà nứớc CSVN chà đạp và tước đoạt đất đai nhà cửa trong bao nhiêu năm trời, đồng thời để phản đối sự đàn áp vi phạm nhân quyền của CSVN,

 Trân trọng kính mời quý đồng hương hoan hỉ đến tham dự

BỮA CƠM GÂY QUỸ YỂM TRỢ DÂN OAN

Tại Nhà Hàng PARACEL SEAFOOD

15583 Brookhurst Street Westminster CA 92683 (ĐT: 714-775-3077) - ( góc đường Brookhurst & McFadden)

Vào chiều Chủ Nhật, 4/11/2007 (Bắt đầu 6 giờ chiều )

Gía Vé ủng hộ: $ 30 một phần ăn

Mọi số tiền gây được sẽ được chuyển về cho Qũy Yểm Trợ Dân Oan của GHPGVNTN ở trong nước.

Qúy Vị nào không tiện mua vé trước, xin mời cứ tới tham dự trực tiếp tại Nhà Hàng PARACEL SEAFOOD vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật 4/11/2007.

Qúy Vị nào không dự được Bữa Cơm gây quỹ vẫn có thể tham dự đóng góp bằng cách ký check "Qũy Yểm Trợ Dân Oan" và gởi thư về địa chỉ: 10517 Garden Grove Blvd Garden Grove CA 92843

BAN TỔ CHỨC KÍNH MỜI

G.S. Trần Đức Thanh Phong, G.S. Nguyễn An Phong, L.S. Nguyễn Đỗ Phủ, G.S. Đỗ anh Tài, Ô. Lê Minh Nguyên, H.T. Lê Quang Dật, Nguyễn Thanh Hà, Đỗ Thái Nhiên, Đoàn Thế Cường, Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Kiện,  Nguyễn Bình, Tường Thắng, Nhạc Sĩ Việt Dũng, L.S. Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thế Cường, Nguyễn Trường.

Điện thoại liên lạc:   (714) 269-8319,  (714) 392-4731,  (714) 719-5220.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Southern California Edison không nhận tiền trả hóa đơn từ các ứng dụng của đệ tam nhân và không bao giờ đòi hỏi phải trả hóa đơn ngay qua điện thoại.
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.