Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Thư Mời Dự Bữa Cơm Gây Quỹ Yểm Trợ Dân Oan

01/11/200700:00:00(Xem: 1838)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hòa Thượng Thích Quảng Độ về Qũy Yễm Trợ Dân Oan, cùng chia xẻ nỗi đau khổ bất công và oan khiên của những người dân bị nhà nứớc CSVN chà đạp và tước đoạt đất đai nhà cửa trong bao nhiêu năm trời, đồng thời để phản đối sự đàn áp vi phạm nhân quyền của CSVN,

 Trân trọng kính mời quý đồng hương hoan hỉ đến tham dự

BỮA CƠM GÂY QUỸ YỂM TRỢ DÂN OAN

Tại Nhà Hàng PARACEL SEAFOOD

15583 Brookhurst Street Westminster CA 92683 (ĐT: 714-775-3077) - ( góc đường Brookhurst & McFadden)

Vào chiều Chủ Nhật, 4/11/2007 (Bắt đầu 6 giờ chiều )

Gía Vé ủng hộ: $ 30 một phần ăn

Mọi số tiền gây được sẽ được chuyển về cho Qũy Yểm Trợ Dân Oan của GHPGVNTN ở trong nước.

Qúy Vị nào không tiện mua vé trước, xin mời cứ tới tham dự trực tiếp tại Nhà Hàng PARACEL SEAFOOD vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật 4/11/2007.

Qúy Vị nào không dự được Bữa Cơm gây quỹ vẫn có thể tham dự đóng góp bằng cách ký check "Qũy Yểm Trợ Dân Oan" và gởi thư về địa chỉ: 10517 Garden Grove Blvd Garden Grove CA 92843

BAN TỔ CHỨC KÍNH MỜI

G.S. Trần Đức Thanh Phong, G.S. Nguyễn An Phong, L.S. Nguyễn Đỗ Phủ, G.S. Đỗ anh Tài, Ô. Lê Minh Nguyên, H.T. Lê Quang Dật, Nguyễn Thanh Hà, Đỗ Thái Nhiên, Đoàn Thế Cường, Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Kiện,  Nguyễn Bình, Tường Thắng, Nhạc Sĩ Việt Dũng, L.S. Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thế Cường, Nguyễn Trường.

Điện thoại liên lạc:   (714) 269-8319,  (714) 392-4731,  (714) 719-5220.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.