Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Trước Sứ Quán TQ Lên Án TQ Chiếm Các Đảo VN

06/03/200800:00:00(Xem: 2276)

Nhiều người Việt từ nhiều nơi ở Nam Cali đã tới L.A. biểu tình trứơc sứ quán Trung Quốc, phản đối hành vi chiếm các đảo Việt Nam.

Los Angerles (Cổ Ngưu) --Vào lúc 10 giờ sáng thứ tư ngày 5 tháng 3 năm 2008, Trước trụ sỡ Tòa Lãnh Sự Trung Cộng tại số 443 đường Shatto Los Angerles, Đồng hương Cộng Đồng Los Angerles và cac Cộng Đồng Vùng Phụ Cận như  Cộng Đồng San Fernando Valley, Hội Cựu Chiến Sĩ San Fernanddo Valley, với sự hiện diện của Ông Nguyễn Duy Nghiêu, Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị và Ông Nguyễn Văn Cừ Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát vùng Los Angerles, Ông Mười trương Chủ Tịch Cộng Đồng San Fernando Valley, Nhà Văn, Nhà Báo Đỗ Tiến Đức Chủ Nhiệm Báo Thời Luận, Nhà Văn Việt Hải và nhiều vị Đại Diện Hội Đoàn, Đoàn Thể Tham Dự.

Để yểm trợ cho cuộc Biểu tình nầy, một phái đoàn Liên Ủy Ban chống nghị quyết 36 và một số đồng hương đã xử dụng 2 chiếc xe đò Long Thành đến tham gia biểu tình Phái Đoàn Liên Ủy Ban Gồm Ông Phan Kỳ Nhơn, Ông Lê Quang Dật, Ông Trần trọng An Sơn ngoài ra còn có những thành viên như Hô Ngọc Minh Đức, Vũ Long Sơn Hải, và Đặng Thị Hằng và đồng hương vùng Nam Cali đến tham gia cuộc biểu tình phản đối sự xâm lăng của Trung Cộng và sự bán Nước của Cộng Sản. Đoàn biểu tình với rừng cờ vàng và nhiều những khẩu hiệu đoì giữ đất, giữ đảo.

 Đoàn biểu tình đã dùng loa phóng thanh hô vang những khẩu hiệu đả đảo Trung Cộng Xâm lăng Việt Cộng bán Nước. Sau đó Cảnh Sát đến nhưng chỉ để giữ trật tự cho Đồng Hương biểu tình. Đoàn biểu tình kết thúc vào lúc 12 giờ 30 cùng ngày. Một thông báo mới cho cuộc biểu tình sắp tới được phân phối đén cho Đồng Hương biết vào ngày thứ tư, 2 tháng 4 vào lúc 12 giờ đến 2giờ trưa cũng tại địa điểm trước tòa Lãnh Sự Trung Cộng, kính mời đồng hương khắp nơi tham dự. Mọi chi tiết xin liên lạc: Cộng Đồng Los Angerles (626)333-1435, (626)579-3466 Hội Người Việt San Fernando Valley (818)489-5973  Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Fernando Valley (818)718-4651.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.