Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Trước Sứ Quán TQ Lên Án TQ Chiếm Các Đảo VN

06/03/200800:00:00(Xem: 2236)

Nhiều người Việt từ nhiều nơi ở Nam Cali đã tới L.A. biểu tình trứơc sứ quán Trung Quốc, phản đối hành vi chiếm các đảo Việt Nam.

Los Angerles (Cổ Ngưu) --Vào lúc 10 giờ sáng thứ tư ngày 5 tháng 3 năm 2008, Trước trụ sỡ Tòa Lãnh Sự Trung Cộng tại số 443 đường Shatto Los Angerles, Đồng hương Cộng Đồng Los Angerles và cac Cộng Đồng Vùng Phụ Cận như  Cộng Đồng San Fernando Valley, Hội Cựu Chiến Sĩ San Fernanddo Valley, với sự hiện diện của Ông Nguyễn Duy Nghiêu, Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị và Ông Nguyễn Văn Cừ Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát vùng Los Angerles, Ông Mười trương Chủ Tịch Cộng Đồng San Fernando Valley, Nhà Văn, Nhà Báo Đỗ Tiến Đức Chủ Nhiệm Báo Thời Luận, Nhà Văn Việt Hải và nhiều vị Đại Diện Hội Đoàn, Đoàn Thể Tham Dự.

Để yểm trợ cho cuộc Biểu tình nầy, một phái đoàn Liên Ủy Ban chống nghị quyết 36 và một số đồng hương đã xử dụng 2 chiếc xe đò Long Thành đến tham gia biểu tình Phái Đoàn Liên Ủy Ban Gồm Ông Phan Kỳ Nhơn, Ông Lê Quang Dật, Ông Trần trọng An Sơn ngoài ra còn có những thành viên như Hô Ngọc Minh Đức, Vũ Long Sơn Hải, và Đặng Thị Hằng và đồng hương vùng Nam Cali đến tham gia cuộc biểu tình phản đối sự xâm lăng của Trung Cộng và sự bán Nước của Cộng Sản. Đoàn biểu tình với rừng cờ vàng và nhiều những khẩu hiệu đoì giữ đất, giữ đảo.

 Đoàn biểu tình đã dùng loa phóng thanh hô vang những khẩu hiệu đả đảo Trung Cộng Xâm lăng Việt Cộng bán Nước. Sau đó Cảnh Sát đến nhưng chỉ để giữ trật tự cho Đồng Hương biểu tình. Đoàn biểu tình kết thúc vào lúc 12 giờ 30 cùng ngày. Một thông báo mới cho cuộc biểu tình sắp tới được phân phối đén cho Đồng Hương biết vào ngày thứ tư, 2 tháng 4 vào lúc 12 giờ đến 2giờ trưa cũng tại địa điểm trước tòa Lãnh Sự Trung Cộng, kính mời đồng hương khắp nơi tham dự. Mọi chi tiết xin liên lạc: Cộng Đồng Los Angerles (626)333-1435, (626)579-3466 Hội Người Việt San Fernando Valley (818)489-5973  Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Fernando Valley (818)718-4651.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.