Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wal-Mart: 3 Chương Trình Cho Thứ Sáu Đen Từ Lễ Tạ Ơn

21/11/200700:00:00(Xem: 1722)

BENTONVILLE, Ark., 19 tháng Mười Một, 2007 - Lần đầu tiên Wal-Mart dời dịp mua sắm truyền thống "Ngày Thứ Sáu Đen" sớm hơn một ngày, với mục đích nhắm vào những người mua sắm sớm khi món gà tây được dọn lên bàn.

Cũng ngày hôm nay, Wal-Mart công bố một trong những "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" được bán vào ngày Thứ Sáu này - máy trộn để làm bếp kiểu kinh điển KitchenAid Classic Stand Mixer với giá $139 - và Wal-Mart cũng đưa lên trang mạng toàn bộ các tài liệu quảng cáo cho dịp "Ngày Thứ Sáu Đen Tối", trong đó có nhiều giá giảm đặc biệt cho hàng trăm món hàng.  

Ba Ngày của Dịp Mua Sắm Giá Rẻ Ngày Thứ Sáu Đen Tối, Bắt Đầu từ

-- Thứ Năm, Trên Trang Mạng Internet: Vào Ngày Lễ Tạ Ơn, khách mua sắm có thể lên trang mạng Walmart.com (www.walmart.com) để tìm các giá giảm đặc biệt trên mạng cho nhiều món hàng bán chạy nhất của mùa này trong khu hàng  điện tử, đồ chơi, áo quần và đồ trong nhà, được miễn phí chuyên chở thông qua chương trình Từ Trang Mạng Đến Cửa Hàng của Wal-Mart.  Khi vào trang mạng ngày Thứ Năm, khách mua sắm cũng có thể thấy các "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" - những cách tiết kiệm thêm tiền không phát hành và có trong các cửa hàng vào ngày hôm sau. 

-- Thứ Sáu, Trong Cửa Hàng: Từ 5 đến 11 giờ sáng, ngày 23 tháng 11, các cửa hàng Wal-Mart sẽ tạo điều kiện để tiết kiệm rất nhiều tiền cho các món hàng mời chào khách trong dịp Ngày Thứ Sáu Đen Tối truyền thống như được quảng cáo trong các tài liệu phân phát và thông qua chương trình "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" tiết lộ trên trang mạng. Các món hàng giảm giá đặc biệt sẽ được cung cấp khi nguồn hàng vẫn còn. Cũng vào ngày Thứ Sáu, Walmart.com sẽ tiết lộ một loạt các "Bí Quyết Mua Hàng Giá Giảm Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" mới, bày bán từ Thứ Bảy đến Chủ Nhật.

-- Thứ Bảy, Trong Cửa Hàng: Bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 24 tháng 11 lúc 8 giờ sáng, khách mua sắm có thể tiết kiệm tiền khi mua một loạt các "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" hoàn toàn mới, được cung cấp khi nguồn hàng vẫn còn cho đến Chủ Nhật. Ngoài ra, nhiều món hàng được quảng cáo trong các tài liệu phân phát dịp Ngày Thứ Sáu Đen Tối của Wal-Mart cũng được cung cấp trong ngày Thứ Bảy.

"Đây là lúc mở rộng dịp "Ngày Thứ Sáu Đen Tối" thành ba ngày trọn vẹn dành cho hàng triệu người muốn hưởng sự tiện lợi này và cần các khoản tiết kiệm này," John Fleming, giám đốc hàng hóa của Wal-Mart Stores U.S., phát biểu. "Với sự chuẩn bị chu đáo và số quầy thu ngân được mở thêm nhiều hơn bất cứ bao giờ, chúng tôi mong đợi chào đón người Mỹ đến các cửa hàng của chúng tôi."

Các khoản tiết kiệm tiền đặc biệt vào Ngày Lễ Tạ Ơn chỉ có trên trang mạng www.walmart.combao gồm:

-- Bộ ống nghe Motorola H670 Bluetooth - $24.87 (tiết kiệm gần 60%)

-- Máy Xem Video MP3 Zune 30GB - $98.87 (tiết kiệm gần 25%)

-- Hệ Thống GPS Cầm Tay Garmin Nuvi 650 - $298.87 (tiết kiệm hơn 30%)

Một số ví dụ của các khoản tiết kiệm vào dịp "Ngày Thứ Sáu Đen Tối" trong các cửa hàng Wal-Mart vào ngày Thứ Sáu, từ 5 giờ sáng đến 11 giờ sáng bao gồm:

-- Màn hình ti-vi Polaroid 32 inch LCD HDTV - $448 (tiết kiệm $100)

-- Màn hình ti-vi Polaroid 42 inch LCD HDTV - $798 (tiết kiệm $400)

-- Máy chụp hình Sony Cybershot Camera (7.2 MP) -  $79.87 (tiết kiệm $50)

-- Khung Hình Digital 8 inch - $49.84 (tiết kiệm $50)

-- Hệ Thống GPS Garmin Street Pilot c330 GPS - $128.88 (tiết kiệm $50)

-- Chọn Đồ Chơi với mức giá chỉ có $10 - chẳng hạn bộ Transformers Bonus 2-pack, Little Mommie Bedtime Baby, Chicken Dance Elmo, Scene It Jr. DVD Board Game, và Moon Sand Sandcastle (tiết kiệm đến 50%)

Có Đến HAI, Chứ Không Phải Chỉ Một Ngày Thứ Sáu Trong Tuần Này

Bởi vì những chương trình này có thể làm thay đổi cách thức mà những người mua sắm nhiều nhìn nhận về tuần lễ này, Wal-Mart đã thỉnh cầu Martin Rees, thành viên của Astronome Royal ở Đài Quan Sát Quốc Gia Hoàng Gia ở Luân Đôn, tuyên bố là ngày Thứ Bảy, 24 tháng 11 cũng được chính thức mệnh danh là một ngày "Thứ Sáu", khiến cho tuần lễ này có đến hai "Ngày Thứ Sáu Đen" thực sự.

 "Có nhiều loại người mua sắm khác nhau và một số người không muốn đi vào ngày Thứ Sáu, nhưng ngày Thứ Bảy phần lớn mọi người muốn đi ra khỏi nhà và vẫn muốn tiết kiệm được tiền như bạn bè của mình đã làm được ngày hôm trước," Fleming cho biết. "Chúng tôi cung cấp cơ hội đó để có thêm một "Ngày Thứ Sáu Đen" trở lại."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa. 1. Quý vị vẫn cần phải đeo khẩu trang Mặc dù số ca nhiễm COVID-19 đã giảm xuống sau khi đạt đỉnh điểm vào tháng Một, đại dịch coronavirus vẫn còn lây lan trong Hoa Kỳ. Và biến thể mới và dễ lây lan hơn đã xuất hiện. Cho nên việc đeo khẩu trang và giãn cách xã hội vẫn còn rất quan trọng trong việc làm chậm lại sự lây lan của vi-rút cho đến khi chúng ta có thể đạt được miễn dịch bầy đàn.
AARP đã tổ chức một buổi trò chuyện từ xa có quy mô toàn quốc để bàn về chủ đề “Coronavirus, Vắc-xin, và cộng đồng người Mỹ gốc Á và gốc đảo Thái Bình Dương” vào lúc 7 giờ tối (giờ bờ Đông) ngày 22 tháng Tư. Buổi trò chuyện được truyền hình trực tiếp này bao gồm một cuộc thảo luận giữa các chuyên gia y tế và họ cũng trả lời các câu hỏi từ các khán giả gọi vào từ khắp nơi trên toàn quốc để hỏi về chủ đề: cách giữ an toàn và bảo vệ bản thân khỏi coronavirus và về việc ngăn chặn sự lây lan, các biến thể của vi-rút và về vắc-xin, sự phân bổ vắc-xin và các cách để nhận dạng thông tin sai lệch hay lừa đảo.
Thiền Đường Tánh Không của Hội Thiền Tánh Không Nam California tọa lạc tại địa chỉ 13071 Brookhurst Street, Suite 197 - Garden Grove, CA 92843 đã bị cháy vào sáng sớm Thứ Sáu, ngày 30 tháng 4 năm 2021, theo các thân hữu của Việt Báo là những người có mối quan hệ rất chặt chẽ với Thiền Đường Tánh Không cho hay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.