Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wal-Mart: 3 Chương Trình Cho Thứ Sáu Đen Từ Lễ Tạ Ơn

21/11/200700:00:00(Xem: 1714)

BENTONVILLE, Ark., 19 tháng Mười Một, 2007 - Lần đầu tiên Wal-Mart dời dịp mua sắm truyền thống "Ngày Thứ Sáu Đen" sớm hơn một ngày, với mục đích nhắm vào những người mua sắm sớm khi món gà tây được dọn lên bàn.

Cũng ngày hôm nay, Wal-Mart công bố một trong những "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" được bán vào ngày Thứ Sáu này - máy trộn để làm bếp kiểu kinh điển KitchenAid Classic Stand Mixer với giá $139 - và Wal-Mart cũng đưa lên trang mạng toàn bộ các tài liệu quảng cáo cho dịp "Ngày Thứ Sáu Đen Tối", trong đó có nhiều giá giảm đặc biệt cho hàng trăm món hàng.  

Ba Ngày của Dịp Mua Sắm Giá Rẻ Ngày Thứ Sáu Đen Tối, Bắt Đầu từ

-- Thứ Năm, Trên Trang Mạng Internet: Vào Ngày Lễ Tạ Ơn, khách mua sắm có thể lên trang mạng Walmart.com (www.walmart.com) để tìm các giá giảm đặc biệt trên mạng cho nhiều món hàng bán chạy nhất của mùa này trong khu hàng  điện tử, đồ chơi, áo quần và đồ trong nhà, được miễn phí chuyên chở thông qua chương trình Từ Trang Mạng Đến Cửa Hàng của Wal-Mart.  Khi vào trang mạng ngày Thứ Năm, khách mua sắm cũng có thể thấy các "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" - những cách tiết kiệm thêm tiền không phát hành và có trong các cửa hàng vào ngày hôm sau. 

-- Thứ Sáu, Trong Cửa Hàng: Từ 5 đến 11 giờ sáng, ngày 23 tháng 11, các cửa hàng Wal-Mart sẽ tạo điều kiện để tiết kiệm rất nhiều tiền cho các món hàng mời chào khách trong dịp Ngày Thứ Sáu Đen Tối truyền thống như được quảng cáo trong các tài liệu phân phát và thông qua chương trình "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" tiết lộ trên trang mạng. Các món hàng giảm giá đặc biệt sẽ được cung cấp khi nguồn hàng vẫn còn. Cũng vào ngày Thứ Sáu, Walmart.com sẽ tiết lộ một loạt các "Bí Quyết Mua Hàng Giá Giảm Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" mới, bày bán từ Thứ Bảy đến Chủ Nhật.

-- Thứ Bảy, Trong Cửa Hàng: Bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 24 tháng 11 lúc 8 giờ sáng, khách mua sắm có thể tiết kiệm tiền khi mua một loạt các "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" hoàn toàn mới, được cung cấp khi nguồn hàng vẫn còn cho đến Chủ Nhật. Ngoài ra, nhiều món hàng được quảng cáo trong các tài liệu phân phát dịp Ngày Thứ Sáu Đen Tối của Wal-Mart cũng được cung cấp trong ngày Thứ Bảy.

"Đây là lúc mở rộng dịp "Ngày Thứ Sáu Đen Tối" thành ba ngày trọn vẹn dành cho hàng triệu người muốn hưởng sự tiện lợi này và cần các khoản tiết kiệm này," John Fleming, giám đốc hàng hóa của Wal-Mart Stores U.S., phát biểu. "Với sự chuẩn bị chu đáo và số quầy thu ngân được mở thêm nhiều hơn bất cứ bao giờ, chúng tôi mong đợi chào đón người Mỹ đến các cửa hàng của chúng tôi."

Các khoản tiết kiệm tiền đặc biệt vào Ngày Lễ Tạ Ơn chỉ có trên trang mạng www.walmart.combao gồm:

-- Bộ ống nghe Motorola H670 Bluetooth - $24.87 (tiết kiệm gần 60%)

-- Máy Xem Video MP3 Zune 30GB - $98.87 (tiết kiệm gần 25%)

-- Hệ Thống GPS Cầm Tay Garmin Nuvi 650 - $298.87 (tiết kiệm hơn 30%)

Một số ví dụ của các khoản tiết kiệm vào dịp "Ngày Thứ Sáu Đen Tối" trong các cửa hàng Wal-Mart vào ngày Thứ Sáu, từ 5 giờ sáng đến 11 giờ sáng bao gồm:

-- Màn hình ti-vi Polaroid 32 inch LCD HDTV - $448 (tiết kiệm $100)

-- Màn hình ti-vi Polaroid 42 inch LCD HDTV - $798 (tiết kiệm $400)

-- Máy chụp hình Sony Cybershot Camera (7.2 MP) -  $79.87 (tiết kiệm $50)

-- Khung Hình Digital 8 inch - $49.84 (tiết kiệm $50)

-- Hệ Thống GPS Garmin Street Pilot c330 GPS - $128.88 (tiết kiệm $50)

-- Chọn Đồ Chơi với mức giá chỉ có $10 - chẳng hạn bộ Transformers Bonus 2-pack, Little Mommie Bedtime Baby, Chicken Dance Elmo, Scene It Jr. DVD Board Game, và Moon Sand Sandcastle (tiết kiệm đến 50%)

Có Đến HAI, Chứ Không Phải Chỉ Một Ngày Thứ Sáu Trong Tuần Này

Bởi vì những chương trình này có thể làm thay đổi cách thức mà những người mua sắm nhiều nhìn nhận về tuần lễ này, Wal-Mart đã thỉnh cầu Martin Rees, thành viên của Astronome Royal ở Đài Quan Sát Quốc Gia Hoàng Gia ở Luân Đôn, tuyên bố là ngày Thứ Bảy, 24 tháng 11 cũng được chính thức mệnh danh là một ngày "Thứ Sáu", khiến cho tuần lễ này có đến hai "Ngày Thứ Sáu Đen" thực sự.

 "Có nhiều loại người mua sắm khác nhau và một số người không muốn đi vào ngày Thứ Sáu, nhưng ngày Thứ Bảy phần lớn mọi người muốn đi ra khỏi nhà và vẫn muốn tiết kiệm được tiền như bạn bè của mình đã làm được ngày hôm trước," Fleming cho biết. "Chúng tôi cung cấp cơ hội đó để có thêm một "Ngày Thứ Sáu Đen" trở lại."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.