Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Wal-Mart: 3 Chương Trình Cho Thứ Sáu Đen Từ Lễ Tạ Ơn

21/11/200700:00:00(Xem: 1994)

BENTONVILLE, Ark., 19 tháng Mười Một, 2007 - Lần đầu tiên Wal-Mart dời dịp mua sắm truyền thống "Ngày Thứ Sáu Đen" sớm hơn một ngày, với mục đích nhắm vào những người mua sắm sớm khi món gà tây được dọn lên bàn.

Cũng ngày hôm nay, Wal-Mart công bố một trong những "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" được bán vào ngày Thứ Sáu này - máy trộn để làm bếp kiểu kinh điển KitchenAid Classic Stand Mixer với giá $139 - và Wal-Mart cũng đưa lên trang mạng toàn bộ các tài liệu quảng cáo cho dịp "Ngày Thứ Sáu Đen Tối", trong đó có nhiều giá giảm đặc biệt cho hàng trăm món hàng.  

Ba Ngày của Dịp Mua Sắm Giá Rẻ Ngày Thứ Sáu Đen Tối, Bắt Đầu từ

-- Thứ Năm, Trên Trang Mạng Internet: Vào Ngày Lễ Tạ Ơn, khách mua sắm có thể lên trang mạng Walmart.com (www.walmart.com) để tìm các giá giảm đặc biệt trên mạng cho nhiều món hàng bán chạy nhất của mùa này trong khu hàng  điện tử, đồ chơi, áo quần và đồ trong nhà, được miễn phí chuyên chở thông qua chương trình Từ Trang Mạng Đến Cửa Hàng của Wal-Mart.  Khi vào trang mạng ngày Thứ Năm, khách mua sắm cũng có thể thấy các "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" - những cách tiết kiệm thêm tiền không phát hành và có trong các cửa hàng vào ngày hôm sau. 

-- Thứ Sáu, Trong Cửa Hàng: Từ 5 đến 11 giờ sáng, ngày 23 tháng 11, các cửa hàng Wal-Mart sẽ tạo điều kiện để tiết kiệm rất nhiều tiền cho các món hàng mời chào khách trong dịp Ngày Thứ Sáu Đen Tối truyền thống như được quảng cáo trong các tài liệu phân phát và thông qua chương trình "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" tiết lộ trên trang mạng. Các món hàng giảm giá đặc biệt sẽ được cung cấp khi nguồn hàng vẫn còn. Cũng vào ngày Thứ Sáu, Walmart.com sẽ tiết lộ một loạt các "Bí Quyết Mua Hàng Giá Giảm Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" mới, bày bán từ Thứ Bảy đến Chủ Nhật.

-- Thứ Bảy, Trong Cửa Hàng: Bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 24 tháng 11 lúc 8 giờ sáng, khách mua sắm có thể tiết kiệm tiền khi mua một loạt các "Bí Quyết Mua Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Trong Cửa Hàng" hoàn toàn mới, được cung cấp khi nguồn hàng vẫn còn cho đến Chủ Nhật. Ngoài ra, nhiều món hàng được quảng cáo trong các tài liệu phân phát dịp Ngày Thứ Sáu Đen Tối của Wal-Mart cũng được cung cấp trong ngày Thứ Bảy.

"Đây là lúc mở rộng dịp "Ngày Thứ Sáu Đen Tối" thành ba ngày trọn vẹn dành cho hàng triệu người muốn hưởng sự tiện lợi này và cần các khoản tiết kiệm này," John Fleming, giám đốc hàng hóa của Wal-Mart Stores U.S., phát biểu. "Với sự chuẩn bị chu đáo và số quầy thu ngân được mở thêm nhiều hơn bất cứ bao giờ, chúng tôi mong đợi chào đón người Mỹ đến các cửa hàng của chúng tôi."

Các khoản tiết kiệm tiền đặc biệt vào Ngày Lễ Tạ Ơn chỉ có trên trang mạng www.walmart.combao gồm:

-- Bộ ống nghe Motorola H670 Bluetooth - $24.87 (tiết kiệm gần 60%)

-- Máy Xem Video MP3 Zune 30GB - $98.87 (tiết kiệm gần 25%)

-- Hệ Thống GPS Cầm Tay Garmin Nuvi 650 - $298.87 (tiết kiệm hơn 30%)

Một số ví dụ của các khoản tiết kiệm vào dịp "Ngày Thứ Sáu Đen Tối" trong các cửa hàng Wal-Mart vào ngày Thứ Sáu, từ 5 giờ sáng đến 11 giờ sáng bao gồm:

-- Màn hình ti-vi Polaroid 32 inch LCD HDTV - $448 (tiết kiệm $100)

-- Màn hình ti-vi Polaroid 42 inch LCD HDTV - $798 (tiết kiệm $400)

-- Máy chụp hình Sony Cybershot Camera (7.2 MP) -  $79.87 (tiết kiệm $50)

-- Khung Hình Digital 8 inch - $49.84 (tiết kiệm $50)

-- Hệ Thống GPS Garmin Street Pilot c330 GPS - $128.88 (tiết kiệm $50)

-- Chọn Đồ Chơi với mức giá chỉ có $10 - chẳng hạn bộ Transformers Bonus 2-pack, Little Mommie Bedtime Baby, Chicken Dance Elmo, Scene It Jr. DVD Board Game, và Moon Sand Sandcastle (tiết kiệm đến 50%)

Có Đến HAI, Chứ Không Phải Chỉ Một Ngày Thứ Sáu Trong Tuần Này

Bởi vì những chương trình này có thể làm thay đổi cách thức mà những người mua sắm nhiều nhìn nhận về tuần lễ này, Wal-Mart đã thỉnh cầu Martin Rees, thành viên của Astronome Royal ở Đài Quan Sát Quốc Gia Hoàng Gia ở Luân Đôn, tuyên bố là ngày Thứ Bảy, 24 tháng 11 cũng được chính thức mệnh danh là một ngày "Thứ Sáu", khiến cho tuần lễ này có đến hai "Ngày Thứ Sáu Đen" thực sự.

 "Có nhiều loại người mua sắm khác nhau và một số người không muốn đi vào ngày Thứ Sáu, nhưng ngày Thứ Bảy phần lớn mọi người muốn đi ra khỏi nhà và vẫn muốn tiết kiệm được tiền như bạn bè của mình đã làm được ngày hôm trước," Fleming cho biết. "Chúng tôi cung cấp cơ hội đó để có thêm một "Ngày Thứ Sáu Đen" trở lại."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.