Hôm nay,  

V

14/02/200900:00:00(Xem: 4400)

GSV Janet Nguyễn KHÁNH THÀNH CÔNG VIÊN MIDWAY CITY

Tưng bừng khánh thành công viên Roger Stanton.
(Midway City) -- Hôm thứ Sáu, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Janet Nguyễn, đã cùng Nghị Viên Ls Andrew Đỗ, thuộc thành phố Garden Grove, Bà Thị Trưởng Westminster Margie Rice, Ủy Viên Học Khu Huntington Beach Matt Harper và một số các viên chức của Quận Cam  và sở Cảnh Sát Westminster cắt băng khánh thành công viên Roger Stanton, nằm trong thành phố Midway City là công viên duy nhất của quận Cam trong địa hạt 1. Công viên này tọa lạc ở góc đường Bolsa và Purdue, ngay trong trung tâm Little Saigon.
Đây là một nỗ lực của Giám sát Viên Janet Nguyễn từ nhiều năm nay nhằm mục đích tạo ra khoảng không cho địa hạt 1 là địa hạt duy nhất trong quận Cam thiếu các công viên để các cư dân và đồng có nơi đến sinh hoạt.


Công viên Stanton này hiện nay được đặt dưới sự quản trị Cơ Quan có tên là OC Park, Giám Sát Viên Janet Nguyễn cho biết: "Trước đây, công viên này đã bị hoang, gần 5 năm nay, măc dầu tại đây có một trung tâm sinh hoạt của người cao niên, và chương trình chăm sóc các trẻ em do công ty bất vụ lợi có tên là Abazar, Inc., đảm trách . Cho đến khi, tôi về phục vụ tại Hội đồng Giám Sát, thì việc phục hồi lại công viên này là một trong những trọng tâm của văn phòng tôi. Nhờ vào những khả năng và những kế hoạch do Chánh Văn Phòng Ls Nghị Viên Andrew Đỗ đã làm việc với các giới chức của quận Cam, mà việc tân trang này đã được thực hiện nhanh chóng."
Một ngân sách vào khoản $40,000 Mỹ Kim, được chi tiêu vào công trình này, hơn 18,000 square feet cỏ đươc trổng trở lại. Những hàng ghế sắt và những lò  nướng lộ thiên  sẽ giúp dân cư có nơi dùng làm chổ sinh hoạt công cộng ,nghỉ ngơi cuối tuần.
Hàng trăm học sinh tiểu học của trường Hayden Elementary school đã hăm hở đến dự chuong trình khánh thành công viên đổi mới từ sớm, các em hân hoan tham dự lể khánh thành bằng cách cống hiến những bài đồng ca và biểu diễn các trò chơi sinh hoạt ngoài trời của học sinh trước sự vổ tay tán thương của các quan khách tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hiệp Hội Phát Huy Công Lý Người Mỹ gốc Á lên án sắc lệnh hành pháp của Tổng Thống Trump, quy định Anh ngữ là ngôn ngữ chính thức duy nhất tại Hoa Kỳ. Đây là một sự phân biệt đối xử nhằm tấn công vào các cộng đồng nhập cư, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Những Điều Quý Vị Cần Biết: Nhân viên, chủ cơ sở thương mại và người làm việc tự do bị mất việc hay phải giảm giờ làm đáng kể vì những cơn bão lửa ở California có thời gian từ nay đến Thứ Hai, 10 tháng Ba, 2025 để nộp đơn xin Hỗ Trợ Thất Nghiệp do Thiên Tai (DUA).
Một nghiên cứu UCLA vào năm 2023 cho thấy nếu LA có thêm không gian xanh ở trên mức trung bình, thành phố có thể tăng thêm 908,800 năm tuổi thọ chung cho cư dân thuộc các cộng đồng nghèo.
Thư Mời Tham Dự Lễ Khánh Thành Trung Tâm Văn Hóa & Truyền Thông Việt Nam vào lúc 11:00 AM Thứ Bảy 22/03/2025
Pechanga Resort Casino mang đến cho các vị khách cơ hội được vui đùa trong làn nước mát ngay trước kỳ nghỉ Xuân. The Cove, ốc đảo hồ bơi rộng 4.5 mẫu của Pechanga và là một trong những khu phức hợp hồ bơi nghỉ dưỡng lớn nhất nằm trong khuôn viên của một trong những khu nghỉ dưỡng/sòng bạc lớn nhất cả nước, sẽ mở cửa trở lại để đón khách vui chơi trong nắng vào thứ Hai, ngày 24 tháng 2. Giờ mở cửa là từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều cho đến cuối tháng 5. Năm nay, những người đi bơi ở khắp mọi nơi sẽ được tận hưởng không gian xanh mát như một ốc đảo của The Cove, với diện tích bằng năm sân bóng bầu dục. Những người đam mê tắm nắng, yêu thích hồ bơi, cầu trượt nước và lều Cabana nhưng không lưu trú ở khách sạn Pechanga có thể mua vé theo ngày, thuê lều Cabana và giường nằm.
Hai giai đoạn ghi danh quan trọng của Medicare sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2025. Ngoài ra, hãy chắc chắn quý vị không bỏ lỡ thời gian nộp đơn xin Hỗ Trợ Năng Lượng tại gia.
Chiếc xe bon bon chạy qua mỗi ngả đường ở Montreal Canada, quê hương thứ hai thân yêu của tôi, tôi ngừng lại ở góc đường Laird và Jean-Talon, ngắm nhìn một chứng tích lịch sử và văn hóa của cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản, nơi mà cộng đồng người Việt biểu dương sức mạnh, đoàn kết và ghi nhớ công ơn những người đã nằm xuống vì tự do của con em mai sau.
Nhóm Sắc Màu Kỷ Niệm sẽ tổ chức chiếu nhạc “Xuân Thương Ca” Tại hội trường Nhật Báo Người Việt 14771 Moran ST Westminster, CA 92683 vào lúc 2:00 chiều đến 5:30 chiều Chủ Nhật ngày 2 tháng 3 năm 2025.
Linh mục Antôn Phan Tự Cường, tu sĩ dòng Đa Minh, hiện là niên trưởng tu xá Đa Minh tại giáo phận Kontum. Tu xá có 12 linh mục, 4 thầy sáu, 120 chủng sinh. Linh mục Phan Tự Cường cùng các linh mục của tu xá Đa Minh hiện đang xây dựng nhà thờ Saloong ở thôn Giang Lố 1, xã Saloong, huyện Ngọc Hồi nơi cha Giuse Trần Ngọc Thanh bị sát hại cách đây 3 năm đang khi ngồi giải tội. Công trình đã được khởi công từ ngày 07/10/2023 đến nay đã được 70% nhưng công trình này đã gần hết kinh phí. Cha Phan Tự Cường đến Hoa Kỳ để gây quỹ qua thư giới thiệu của Giám Mục Nguyễn Hùng Vị, giáo phận Kontum và linh mục Tôma Nguyễn Trường Tam OP.
Tại văn phòng Câu Lạc Bộ Báo Chí số 10240 Westminster Ave, Suite # 201 Thành Phố Garden Grove vào lúc 4:30 chiều Thứ Bảy ngày 20 tháng 2 năm 2025 , cựu Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam đã đến để trao bằng Tưởng Lục cho một số phóng viê truyền hình và báo chí.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.