CĐVN Mass Hạ Cờ Việt Cộng Tại Trường Cấp Hai Atlantic Middle School Ở Quincy, Massachusetts

26/11/201716:06:00(Xem: 9054)
CDVN MASS HẠ CỜ VIỆT CỘNG TẠI TRƯỜNG CẤP HAI ATLANTIC MIDDLE SCHOOL Ở QUINCY, MASSACHUSETTS

Quincy, MA - Tuesday, November 21, 2017: Mới đây, CDVN Mass có nhận được thông báo và hình ảnh từ một cư dân trong thành phố Quincy, một thành phố sát bên thành phố Boston thuộc tiểu bang Massachusetts về sự hiện diện của lá cờ Việt cộng nằm trên một tấm vải lớn được may với nhiều lá cờ của các quốc gia khác. Tấm vải này được dùng làm vật trang trí trong phòng làm việc của trường cấp hai Atlantic Middle School tọa lạc tại 86 Hollis Ave ở thành phố Quincy, Massachusetts nơi đặt máy copy. Tổ chức CDVN Mass đã họp với nhau về vụ việc này và đã lên kế hoạch hạ cờ. 
 
blank
blank
Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch ngoại vụ CDVN Mass đã liên lạc với ban giám hiệu nhà trường và làm một cuộc hẹn để nói chuyện về vấn đề này. Sáng nay, một phái đoàn hùng hậu bao gồm ông Nguyễn Thanh Bình, hai thành viên từ Hội Đồng Quản Trị Trung Ương là ông Lê Văn Rai và cô Anna Dương, thành viên Hội Đồng Giám Sát là ông Võ Văn Khôi, giáo sư Hàng Văn Bé đến từ thành phố Worcester, MA cùng hai cư dân thành phố Quincy có cháu nội học tại trường là ông Hoàng Châu và bà Mai Hương đã có mặt từ lúc 11 giờ sáng để họp với bà Hiệu trưởng Maureen MacNeil và ông Hiệu phó Adam Wolf. Ban giám hiệu rất vui vẻ lắng nghe ý kiến của phái đoàn và đồng ý cho phái đoàn thay thế lá cờ đỏ sao vàng bằng lá cờ Vàng ba sọc đỏ của VNCH. Do phái đoàn đã có chuẩn bị sẵn cho nên đã lấy cờ Vàng in sẵn và cắt vừa khổ lá cờ VC để may chồng lên trên. Phái đoàn không chỉ may chồng lá cờ Vàng chính nghĩa lên trên lá cờ máu của Việt cộng mà còn dùng viết gạch chéo nhiều lần trên đó và dùng kéo cắt cho rách lá cờ máu để phòng ngừa khả năng ai đó có thể mở lá cờ chúng ta ra để tiếp tục sử dụng cờ Việt cộng.

Trao đổi với chúng tôi, Hiệu trưởng Maureen MacNeil và Hiệu phó Adam Wolf cho chúng tôi biết là cả hai đã làm việc ở đây hơn 10 năm trời và theo họ được biết thì khăn trang trí này có lẽ đã nằm đó lâu như vậy và chưa có ai lên tiếng cho nên ban giám hiệu không hề hay biết. Họ nghĩ rằng có lẽ một phụ huynh của một trong những học sinh hay là một học sinh nào đó đã may lá cờ VC lên tấm khăn này được dùng để làm vật trang trí. Cho đến khi ông Wolf nhận được điện thoại từ ông Nguyễn Thanh Bình rồi ông lên mạng làm nghiên cứu và đã hiểu biết ra rất nhiều. Đó là lý do ban giám hiệu rất vui vẻ hợp tác với CDVN của chúng ta. Ông cũng đã dẫn phái đoàn tham quan một hý viện lớn của trường có treo nhiều lá đại kỳ của các quốc gia (không có cờ của Việt cộng) và hứa sẽ treo lá đại kỳ của VNCH lên trên đó. 

Phái đoàn may mắn có những đôi tay khéo léo của bà Mai Hương và cô Anna Dương đã nhanh chóng may lá cờ VNCH vào tấm khăn xong và ông hiệu phó Adam Wolf cùng các thành viên trong phái đoàn cùng nhau treo lên lại vị trí cũ. Sau đó, mọi người chụp hình lưu niệm và bắt tay cám ơn ban giám hiệu và ra về.
blank
blank

Điều chúng tôi ghi nhận được là tấm khăn trang trí này được treo trong phòng làm việc của trường ở vị trí hơi cao quá tầm nhìn của người Á Châu chúng ta. Cho nên, nếu chúng ta không ngó lên hay có nhiều thời gian đứng nhìn quanh quất thì sẽ không dễ dàng nhìn thấy. Có lẽ đó là lý do vì sao cờ Việt cộng được tồn tại ở đó hơi lâu chăng? Qua kinh nghiệm này, chúng tôi cũng tha thiết mong mỏi đồng hương Việt Nam khắp nơi hãy để ý đến môi trường và khu vực xung quanh nơi mình đến, nơi mình sinh sống để kịp thời phát hiện ra những bước xâm lăng theo phương thức "dùng cách chiếm cứ dần, như tằm ăn dâu" của giặc Tàu mà thiên tài quân sự Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn đã dặn dò vua Anh Tông trước khi ngài ra đi. Lá cờ đỏ sao vàng là lá cờ của tỉnh Phúc Kiến thuộc nước Trung Quốc và Việt cộng đã mang về làm lá cờ của Cộng Sản Bắc Việt. Sau khi cướp miền Nam xong thì Việt cộng đã dùng luôn lá cờ đỏ sao vàng này làm cờ đại diện nước VN trên bản đồ thế giới, gián tiếp phủ phục dưới chân của thiên triều Trung Cộng làm một tiểu bang chư hầu thời đại. Do đó, đây là điều mà Đức Thánh Trần Hưng Đạo đã tiên đoán trước là giặc Tàu sẽ đi đến chiêu thức chiến lược này. Chúng ta sẽ mất dần nước VN vào tay giặc bành trướng Trung Quốc và tại hải ngoại thì chúng dùng lá cờ máu để dần ru ngủ những người Việt tỵ nạn cộng sản phải dần thuần phục, chấp nhận lẫn cảm thấy bất lực trước là cờ máu này. Bởi vì họ sẽ nghĩ rằng đây là lá cờ chính thức đại diện cho nước Việt Nam trên thế giới cho nên có lên tiếng, chiến đấu hay hạ cờ thì có ích chi một khi thế giới đã công nhận cờ máu là cờ chính thức đại diện VN? Nhưng những gì phái đoàn của CDVN Mass làm hôm nay và nhiều lần trong nhiều năm qua đã chứng minh rằng Việt cộng và Trung cộng KHÔNG THỂ đồng hóa người Việt yêu nước chân chính với bọn Hán gian bán nước Việt cộng và bọn cướp nước Trung cộng. Lá cờ máu có thể là chính thức về mặt luật pháp thế giới đại diện VN của ngày hôm nay, một Tây Tạng thứ hai của Trung Quốc nhưng ngày mai thì thế giới phải chấp nhận lá cờ Vàng chính nghĩa CHÍNH THỨC ĐẠI DIỆN MỘT VIỆT NAM THẬT SỰ CÓ ĐỘC LẬP VÀ TỰ DO của những người Việt yêu nước thương nòi chân chính.
 
blankblank
blank
Xin cám ơn sự hợp tác chặt chẽ của quý đồng hương VN với Tổ Chức CDVN Mass và cám ơn tất cả quý thành viên trong phái đoàn trong công tác bảo vệ CDVN trong sạch không vướng màu cờ sắc áo của Việt cộng và giữ vững lá cờ chính nghĩa của quốc gia và dân tộc Việt Nam, giữ vững niềm tin và hy vọng một ngày mai không còn bóng giặc Tàu và bọn tay sai bán nước Việt cộng trên quê hương thân yêu. Xin mời quý vị theo dõi video sau để thấy toàn bộ quá trình hạ cờ Việt cộng và treo cờ VNCH. Xin cám ơn quý vị đã quan tâm, đọc bài, like và share thông tin rộng rãi đến quý đồng hương để chúng ta tiếp tục nhân rộng công tác bảo vệ chính nghĩa quốc gia và ngăn chặn sự xâm lấn của Việt cộng ở bất cứ nơi nào tại nước Mỹ nói riêng và khắp hải ngoại nói chung.

CDVN Mass hạ cờ Việt cộng tại trường Atlantic Middle School ở Quincy, Massachusetts

https://www.youtube.com/watch?v=X5SBWMAvOt0

Phỏng vấn phái đoàn CDVN Mass hạ cờ VC tai Atlantic Middle School ở Quincy, MA

https://www.youtube.com/watch?v=19in2xtunzw

Bảo Châu Kelley tường thuật từ Level5 Media

 
Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hiệp định về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết ngày 27 tháng 1 năm 1973 tại Paris, gồm có 9 chương và 23 điều khoản. Nội dung mà Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ VNDCCH, Chính phủ VNCH và Chính phủ CMLTMNVN đồng thuận không phải là thoả hiệp giữa hai phe thắng và thua, mà nhằm quy định việc ngưng mọi cuộc giao tranh, Hoa Kỳ rút quân trong vòng 60 ngày ra khỏi Việt Nam, QĐNDVN được ở lại miền Nam; bù lại, Hà Nội trao trả các tù binh Hoa Kỳ, VNCH và MTGPMN cùng hoạt động trên lãnh thổ của mình...
Tại sao rất ít người Việt đọc sách Việt? Tôi muốn nói đến sách văn chương, sách triết học, sách khoa học. Đây là ba nguồn kiến thức, tư tưởng lớn của nhân loại. Nếu lấy ra hết ba loại hiểu biết này, con người chỉ là đàn bò nhai lại và tranh cãi. Nếu một người không có hiểu biết nào từ ba nguồn cung cấp trên, người đó không thể khác hơn con bò. Tuy nhiên, việc này không bao giờ xảy ra.
Hôm thứ Sáu 13/1/2023 vừa qua, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tiếp Thủ tướng Kishida Fumio của Nhật Bản tại phòng Bầu Dục Tòa Bạch Ốc. Chương trình nghị sự của hai nguyên thủ quốc gia hẳn phải đề cập đến hiểm họa an ninh từ Trung quốc, mà cả hai quốc gia trong thời gian những năm gần đây đều đặt lên trọng tâm hàng đầu
Làm sao để giữ vững tư tưởng trong Quân đội và Công an là vấn đề sống còn năm 2023 của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Lý do vì năm con Mèo (Quý Mão) có Hội nghị Trung ương giữa nhiệm kỳ Khóa đảng XIII, dự trù vào khoảng tháng Sáu, để bỏ phiếu tín nhiệm các cấp Lãnh đạo từ Trung ương xuống địa phương. Cuộc bỏ phiếu này sẽ là cơ hội cho các cấp tranh đua, chạy chức, chiếm quyền lãnh đạo. Và kết quả cuộc bỏ phiếu này sẽ đặt nền tảng cho Đại hội đảng khóa XIV để bầu lên Tổng Bí thư và Bộ Chính trị mới nhiệm kỳ 2026-2031...
Chứ chả lẽ cái chết thảm thiết của bà Cát Hanh Long và của hàng bao nhiêu triệu lương dân khác nữa (ở khắp ba miền đất nước, từ hơn nửa thế kỷ nay) thì đất/trời có thể dung tha được hay sao?
✱ Lê Đức Thọ: Bây giờ về phần thỏa thuận chúng tôi đã đồng ý, chúng ta sẽ tiến hành như thế nào? ✱ Kissinger: Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi sẽ đánh máy lại từ tiếng Anh của chúng tôi và ông có một bản sao của bản văn. Chúng tôi sẽ nỗ lực tận tâm nhất để đảm bảo rằng mọi thứ chúng ta đã đồng ý đều được hợp nhất. ✱ TT Thiệu: Nếu chúng tôi không thể ký thỏa hiệp này trước cuộc bầu cử, thời liệu Hoa Kỳ có cần phải công bố cho người dân biết rằng họ vẫn có ý định ký kết thỏa hiệp này không? ✱ TT Nixon: Tôi phải có câu trả lời của ông (TT Thiệu) trước 1200 giờ Washington, ngày 21 tháng 1 năm 1973...
Sau 13 năm, cuối cùng thì Bác sĩ David Sinclair và các đồng nghiệp đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Điều gì thúc đẩy quá trình lão hóa? Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cell vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, Sinclair, giáo sư di truyền học và đồng giám đốc của Paul F. Glenn Center for Biology of Aging Research tại Trường Y Harvard (Harvard Medical School), đã phác họa ra một chiếc đồng hồ lão hóa, khi ta vặn chiều kim là có thể đẩy nhanh hoặc đảo ngược quá trình lão hóa của các tế bào.
Lời báo động muộn màng này cũng đã giúp tôi hiểu ra lý do mà sư Minh Trí – sau khi xuất gia, từ bỏ mọi hoạt động chính trị, đã hết lòng tận tụy chăm lo cho những lớp học Việt Ngữ, ở Kampuchea, cho đến… hơi thở cuối!
Trong bài viết sau đây, Henry Kissinger đã cảnh báo về một cuộc thế chiến mới có thể xảy ra và phương cách tốt nhất là tìm cách tạo cho Nga một cơ hội đàm phán trong danh dự. Ý kiến của Kissinger còn nhiều điểm chưa thuyết phục, cần được thảo luận sâu xa hơn...
Trong hơn ba năm - chính xác là 1,016 ngày - Trung Quốc đã đóng cửa với cả thế giới. Hầu hết sinh viên nước ngoài rời khỏi đất nước khi bắt đầu đại dịch. Khách du lịch đã ngừng đến tham quan. Các nhà khoa học Trung Quốc đã ngừng tham dự các hội nghị nước ngoài. Các giám đốc điều hành người nước ngoài bị cấm quay trở lại công việc kinh doanh của họ ở Trung Quốc. Vì vậy, khi Trung Quốc mở cửa biên giới vào ngày 8 tháng 1, từ bỏ những tàn tích cuối cùng của chính sách “không covid”, việc đổi mới tiếp xúc thương mại, trí tuệ và văn hóa sẽ có những hậu quả to lớn, mà phần nhiều là lành tính.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.