Hôm nay,  
Việt Báo Online

CĐVN Mass Hạ Cờ Việt Cộng Tại Trường Cấp Hai Atlantic Middle School Ở Quincy, Massachusetts

26/11/201716:06:00(Xem: 4910)
CĐVN Mass Hạ Cờ Việt Cộng Tại Trường Cấp Hai Atlantic Middle School Ở Quincy, Massachusetts
CDVN MASS HẠ CỜ VIỆT CỘNG TẠI TRƯỜNG CẤP HAI ATLANTIC MIDDLE SCHOOL Ở QUINCY, MASSACHUSETTS

Quincy, MA - Tuesday, November 21, 2017: Mới đây, CDVN Mass có nhận được thông báo và hình ảnh từ một cư dân trong thành phố Quincy, một thành phố sát bên thành phố Boston thuộc tiểu bang Massachusetts về sự hiện diện của lá cờ Việt cộng nằm trên một tấm vải lớn được may với nhiều lá cờ của các quốc gia khác. Tấm vải này được dùng làm vật trang trí trong phòng làm việc của trường cấp hai Atlantic Middle School tọa lạc tại 86 Hollis Ave ở thành phố Quincy, Massachusetts nơi đặt máy copy. Tổ chức CDVN Mass đã họp với nhau về vụ việc này và đã lên kế hoạch hạ cờ. 
 
blank
blank
Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch ngoại vụ CDVN Mass đã liên lạc với ban giám hiệu nhà trường và làm một cuộc hẹn để nói chuyện về vấn đề này. Sáng nay, một phái đoàn hùng hậu bao gồm ông Nguyễn Thanh Bình, hai thành viên từ Hội Đồng Quản Trị Trung Ương là ông Lê Văn Rai và cô Anna Dương, thành viên Hội Đồng Giám Sát là ông Võ Văn Khôi, giáo sư Hàng Văn Bé đến từ thành phố Worcester, MA cùng hai cư dân thành phố Quincy có cháu nội học tại trường là ông Hoàng Châu và bà Mai Hương đã có mặt từ lúc 11 giờ sáng để họp với bà Hiệu trưởng Maureen MacNeil và ông Hiệu phó Adam Wolf. Ban giám hiệu rất vui vẻ lắng nghe ý kiến của phái đoàn và đồng ý cho phái đoàn thay thế lá cờ đỏ sao vàng bằng lá cờ Vàng ba sọc đỏ của VNCH. Do phái đoàn đã có chuẩn bị sẵn cho nên đã lấy cờ Vàng in sẵn và cắt vừa khổ lá cờ VC để may chồng lên trên. Phái đoàn không chỉ may chồng lá cờ Vàng chính nghĩa lên trên lá cờ máu của Việt cộng mà còn dùng viết gạch chéo nhiều lần trên đó và dùng kéo cắt cho rách lá cờ máu để phòng ngừa khả năng ai đó có thể mở lá cờ chúng ta ra để tiếp tục sử dụng cờ Việt cộng.

Trao đổi với chúng tôi, Hiệu trưởng Maureen MacNeil và Hiệu phó Adam Wolf cho chúng tôi biết là cả hai đã làm việc ở đây hơn 10 năm trời và theo họ được biết thì khăn trang trí này có lẽ đã nằm đó lâu như vậy và chưa có ai lên tiếng cho nên ban giám hiệu không hề hay biết. Họ nghĩ rằng có lẽ một phụ huynh của một trong những học sinh hay là một học sinh nào đó đã may lá cờ VC lên tấm khăn này được dùng để làm vật trang trí. Cho đến khi ông Wolf nhận được điện thoại từ ông Nguyễn Thanh Bình rồi ông lên mạng làm nghiên cứu và đã hiểu biết ra rất nhiều. Đó là lý do ban giám hiệu rất vui vẻ hợp tác với CDVN của chúng ta. Ông cũng đã dẫn phái đoàn tham quan một hý viện lớn của trường có treo nhiều lá đại kỳ của các quốc gia (không có cờ của Việt cộng) và hứa sẽ treo lá đại kỳ của VNCH lên trên đó. 

Phái đoàn may mắn có những đôi tay khéo léo của bà Mai Hương và cô Anna Dương đã nhanh chóng may lá cờ VNCH vào tấm khăn xong và ông hiệu phó Adam Wolf cùng các thành viên trong phái đoàn cùng nhau treo lên lại vị trí cũ. Sau đó, mọi người chụp hình lưu niệm và bắt tay cám ơn ban giám hiệu và ra về.
blank
blank
Điều chúng tôi ghi nhận được là tấm khăn trang trí này được treo trong phòng làm việc của trường ở vị trí hơi cao quá tầm nhìn của người Á Châu chúng ta. Cho nên, nếu chúng ta không ngó lên hay có nhiều thời gian đứng nhìn quanh quất thì sẽ không dễ dàng nhìn thấy. Có lẽ đó là lý do vì sao cờ Việt cộng được tồn tại ở đó hơi lâu chăng? Qua kinh nghiệm này, chúng tôi cũng tha thiết mong mỏi đồng hương Việt Nam khắp nơi hãy để ý đến môi trường và khu vực xung quanh nơi mình đến, nơi mình sinh sống để kịp thời phát hiện ra những bước xâm lăng theo phương thức "dùng cách chiếm cứ dần, như tằm ăn dâu" của giặc Tàu mà thiên tài quân sự Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn đã dặn dò vua Anh Tông trước khi ngài ra đi. Lá cờ đỏ sao vàng là lá cờ của tỉnh Phúc Kiến thuộc nước Trung Quốc và Việt cộng đã mang về làm lá cờ của Cộng Sản Bắc Việt. Sau khi cướp miền Nam xong thì Việt cộng đã dùng luôn lá cờ đỏ sao vàng này làm cờ đại diện nước VN trên bản đồ thế giới, gián tiếp phủ phục dưới chân của thiên triều Trung Cộng làm một tiểu bang chư hầu thời đại. Do đó, đây là điều mà Đức Thánh Trần Hưng Đạo đã tiên đoán trước là giặc Tàu sẽ đi đến chiêu thức chiến lược này. Chúng ta sẽ mất dần nước VN vào tay giặc bành trướng Trung Quốc và tại hải ngoại thì chúng dùng lá cờ máu để dần ru ngủ những người Việt tỵ nạn cộng sản phải dần thuần phục, chấp nhận lẫn cảm thấy bất lực trước là cờ máu này. Bởi vì họ sẽ nghĩ rằng đây là lá cờ chính thức đại diện cho nước Việt Nam trên thế giới cho nên có lên tiếng, chiến đấu hay hạ cờ thì có ích chi một khi thế giới đã công nhận cờ máu là cờ chính thức đại diện VN? Nhưng những gì phái đoàn của CDVN Mass làm hôm nay và nhiều lần trong nhiều năm qua đã chứng minh rằng Việt cộng và Trung cộng KHÔNG THỂ đồng hóa người Việt yêu nước chân chính với bọn Hán gian bán nước Việt cộng và bọn cướp nước Trung cộng. Lá cờ máu có thể là chính thức về mặt luật pháp thế giới đại diện VN của ngày hôm nay, một Tây Tạng thứ hai của Trung Quốc nhưng ngày mai thì thế giới phải chấp nhận lá cờ Vàng chính nghĩa CHÍNH THỨC ĐẠI DIỆN MỘT VIỆT NAM THẬT SỰ CÓ ĐỘC LẬP VÀ TỰ DO của những người Việt yêu nước thương nòi chân chính.
 
blankblank
blank
Xin cám ơn sự hợp tác chặt chẽ của quý đồng hương VN với Tổ Chức CDVN Mass và cám ơn tất cả quý thành viên trong phái đoàn trong công tác bảo vệ CDVN trong sạch không vướng màu cờ sắc áo của Việt cộng và giữ vững lá cờ chính nghĩa của quốc gia và dân tộc Việt Nam, giữ vững niềm tin và hy vọng một ngày mai không còn bóng giặc Tàu và bọn tay sai bán nước Việt cộng trên quê hương thân yêu. Xin mời quý vị theo dõi video sau để thấy toàn bộ quá trình hạ cờ Việt cộng và treo cờ VNCH. Xin cám ơn quý vị đã quan tâm, đọc bài, like và share thông tin rộng rãi đến quý đồng hương để chúng ta tiếp tục nhân rộng công tác bảo vệ chính nghĩa quốc gia và ngăn chặn sự xâm lấn của Việt cộng ở bất cứ nơi nào tại nước Mỹ nói riêng và khắp hải ngoại nói chung.

CDVN Mass hạ cờ Việt cộng tại trường Atlantic Middle School ở Quincy, Massachusetts

https://www.youtube.com/watch?v=X5SBWMAvOt0

Phỏng vấn phái đoàn CDVN Mass hạ cờ VC tai Atlantic Middle School ở Quincy, MA

https://www.youtube.com/watch?v=19in2xtunzw

Bảo Châu Kelley tường thuật từ Level5 Media

 
Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan


24/04/2019(Xem: 135)
tài trợ bởi Dân Biểu Tiểu Bang Tyler Diep, Giám sát viên Orange County Andrew Đỗ. Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 5/2019, từ 9:00 giờ sáng đến 12:30 trưa, tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove
24/04/2019(Xem: 312)
khoảng 30 tác phẩm -- Fourth Element Gallery. 210 N. Broadway, Santa Ana CA 92701 Khai mạc triển lãm: Thứ Bảy ngày 4 tháng Năm, 2019. Từ 7giờ chiều -10 giờ tối.
24/04/2019(Xem: 346)
chiều ngày Thứ Ba 30/4/2019 từ 17:00 giờ đến 21:00 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Vietnam War Memorial: 14180 All American Way, Westminster, CA 92683
24/04/2019(Xem: 956)
Vợ chồng Nguyễn Trung Tôn chào đời không đúng chỗ, và cũng không đúng lúc (wrong time and wrong place) nên gặp phải lắm nỗi gian truân. Ông bà Lữ Phương sinh sống tại miền Nam (vào một thời điểm khác) nên cuộc sống của họ cũng hoàn toàn khác, êm thắm và khoẻ khoắn hơn nhiều.
24/04/2019(Xem: 1089)
Vào ngày 30-4-1975, từ tờ mờ sáng tại các nơi chung quanh Sài Gòn và Biên Hòa, một số đơn vị VNCH: Sư đoàn 5 Bộ binh, Sư đoàn 18 Bộ binh, Lữ đoàn 3 Thiết kỵ, các đơn vị Dù, Thủy quân Lục chiến, Biệt động quân...
24/04/2019(Xem: 694)
Trần tấn Đạt – bạn bè thường gọi Đạt ròm, ốm quá - và tôi là đôi bạn chí thân từ năm lớp 7 đến lớp 9. Chúng tôi cùng học ở trường Trung học Phong Châu gần cầu Cá lóc, châu thành Bến Tre. Đi đâu cũng có cặp, trong lớp thường gọi là cặp bài trùng
23/04/2019(Xem: 484)
Khuya dậy nghe tiếng dế gáy đâu đó ở vườn sau. Trăng hạ huyền mảnh khảnh phương tây. Bầu trời không mây, trong vắt, như tấm gương ảnh hiện một góc sáng, loang dần lên từ phương đông.
23/04/2019(Xem: 546)
Văn hào Nga Leo Tolstoy - Lev Nikolayevich Tolstoy (1828 –1910) là một trong những tiểu thuyết gia nổi tiếng nhất thế giới từ thế kỷ XIX cho đến nay.
23/04/2019(Xem: 1485)
Kính thưa quý vị, sau khi phổ biến bài viết “Sao Không ‘Bế’ Người Bạn Đồng Minh” (https://vietbao.com/a293229/sao-khong-be-nguoi-ban-dong-minh-) đồng thời kèm theo tấm hình của một người Thương Phế Binh VNCH
23/04/2019(Xem: 637)
Cuộc chiến Việt Nam đã xem như chấm dứt được bốn mươi năm nhưng vẫn còn để lại những “Hội Chứng Việt Nam” trong lòng tất cả con dân nước Việt.
23/04/2019(Xem: 370)
Đất đi liền với con người nên ca dao, tục ngữ, thi văn cũng nhan nhãn nhiều câu có chữ đất: đất thiêng, thần đất, thổ thần, thổ nghi, phong thổ, địa linh nhân kiệt v.v... Trong Phật học thì đất là một phần trong Tứ Đại: đất, nước, gió, lửa. Trong kinh Phật cũng có một kinh gọi là kinh Địa Tạng
23/04/2019(Xem: 460)
Thành phần: Tổng cộng 60 người gồm các giáo sư của 20 trường đại học và các thành viên quan tâm tham dự hội thảo về 22 đề tài qua chủ đề Việt Nam Hóa chiến tranh.
23/04/2019(Xem: 362)
Ông Châu Bá Lư viết nhiều bài văn dạy con cháu rất chí lý và dễ hiểu, đại khái về cách ăn ở đời và những điều trung hiếu.
23/04/2019(Xem: 859)
Từ những năm 2015 và 2016, các cơ quan an ninh và tình báo Hoa Kỳ dưới thời T. T. Obama đã biết rõ các âm mưu của Nga muốn phá hoại định chế dân chủ của Hoa Kỳ.
23/04/2019(Xem: 433)
Cứ mỗi độ tháng Tư về, những người tha hương như chúng ta lại nhớ, lại bùi ngùi trong tấc dạ với lòng thương cảm hướng về đồng bào ruột thịt, đã bỏ mình trên biễn cả!
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu.
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động