Hôm nay,  

Khách Hàng Mới Gửi Tiền Mặt Về VN Trong Dịp Tết Nguyên Đán:

2/1/200800:00:00(View: 9841)

Wells Fargo Giúp Tiết Kiệm Tiền Nhờ Một Dịch Vụ Đặc Biệt

- Lệ phí giao dịch $8 sẽ được bớt cho các khách hàng nào dùng Wells Fargo ExpressSendSM lần đầu cho tới ngày 29 tháng Hai, 2008

IRVINE, JANUARY 31, 2008 - Hội Tết gần đây đến, Wells Fargo mời bạn bè và thân nhân của những người sống bên Việt Nam dùng Wells Fargo ExpressSendSM để gửi tiền về quê nhà mừng Năm Mậu Tý vui vẻ.

Để mừng Tết vào ngày 7 tháng Hai, Wells Fargo bớt lệ phí giao dịch lần đầu cho các khách hàng mới gửi tiền, qua việc dùng dịch vụ liên kết với trương mục chi dụng hoặc tiết kiệm Wells Fargo. Lệ phí giao dịch thường là $8 để gửi khoảng $3,000 một ngày về Việt Nam.

"Xét đến sự đóng góp nhỏ nhoi của chúng tôi cho sự sung túc và thịnh vượng trong Năm Mới đối với các khách hàng và bạn bè người Việt," Kim Young, Giám Đốc Khu Vực của Orange County, nói.

Wells Fargo cũng có một món quà đặc biệt của Năm Mậu Tý dành cho những khách hàng mở Wells Fargo Checking Package hoặc Wells Fargo Business Services Package, hạn chót cho tới ngày 17 tháng Hai. Những người này sẽ nhận được một chiếc đĩa bằng sứ ấn bản giới hạn thật đẹp Mừng Năm Mậu Tý.

"Chúng tôi hy vọng hình thái nở hoa của đĩa sứ này, biểu tượng cho một Năm Mới phong phú, sẽ đem lại vận may cho quý vị,"Kim Young, phát biểu như vậy.

Kim Young khuyến khích những khách hàng nào quan tâm một trong các loại cống hiến trên xin ghé ngân hàng Wells Fargo gần nhất để biết thêm chi tiết, đĩa sứ này chỉ có tại một số vùng và áp dụng với một số giới hạn.

Chương Trình Wells Fargo ExpressSend chứng tỏ rất được sự ưa chuộng kể từ khi mới được đưa ra từ hồi tháng Bảy 2007 cho các khách hàng gửi tiền về Việt Nam.

Dịch vụ này cho phép những người nhận lãnh tiền tại hơn 700 chi nhánh của Incombank tại Việt Nam dù họ có trương mục ngân hàng hay không, hoặc nhận tiền trong các trương mục ngân hàng của họ với Incombank. Dựa trên sự góp ý của khách hàng, việc cho phép nhận lãnh tiền mặt là lựa chọn được ưa thích vì nó không đòi hỏi người nhận phải có một trương mục ngân hàng. Incombank là một trong các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Đối với những người ở Việt Nam có trương mục chi dụng hoặc tiết kiệm tại Incombank, ngân khoản cũng tiếp cận được qua 400 máy ATM.

Wells Fargo ExpressSend hợp túi tiền, tiện lợi và đáng tin cậy. So với các dịch vụ chuyển tiền khác có lệ phí dựa trên số phần trăm của số tiền gửi, lệ phí cố định $8 của Wells Fargo để gửi $3,000 thường là một phương cách tiết kiệm. Đối với các khách hàng có Wells Fargo Checking Package, gồm có một trương mục chi dụng và ba trương mục hoặc dịch vụ khác, trong đa số các trường hợp, lệ phí chuyển tiền được bớt hoặc thậm chí được miễn. Dịch vụ này tiện lợi vì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin một lần tại một địa điểm ngân hàng, và sau đó họ có thể dùng dịch vụ này tại bất cứ địa điểm ngân hàng nào của Wells Fargo hoặc qua Ngân Hàng Điện Thoại Wells Fargo. Wells Fargo ExpressSend đáng tin cậy vì tiền được chuyển giao nhanh chóng và an toàn bởi đây là công ty dịch vụ tài chánh được tin tưởng với hơn 150 năm kinh nghiệm.

Về Wells Fargo

Wells Fargo thu dụng hơn 3,000 thành viên trong nhóm tại Quận Orange, phục vụ cho các khách hàng của 90 cửa hàng dịch vụ tài chánh trên toàn quận và năm qua đã đóng góp gần $2.8 triệu cho hơn 380 tổ chức vô vụ lợi thuộc quận Orange. Wells Fargo được xếp hạng trong số các công ty tốt nhất trong năm 2007/2008 để làm việc tại Quận Orange bởi tạp chí OC Metro và được bầu là Nơi Làm Việc Tốt Hàng Thứ Hai tại Quận Orange bởi những người đọc Orange County Register.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng có tài sản trị giá $575 tỉ, cung cấp các dịch vụ giao dịch ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, thế chấp và tài trợ khách tiêu thụ qua hầu như 6,000 cửa tiệm và internet (wellsfargo.com) trên toàn vùng Bắc Mỹ và quốc tế. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ, và là một trong chỉ có hai ngân hàng trên toàn thế giới, được xếp hạng về tín dụng cao nhất hiện nay từ cả Moody's Investors Service, "Aaa," và Standard & Poor's Ratings Services, "AAA."

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chánh cho hơn một triệu rưỡi cơ sở kinh doanh với số thương vụ hàng năm lên đến $20 triệu tại tất cả 50 tiểu bang, Puerto Rico và Canada, Wells Fargo là cơ quan cho vay hàng đầu của các tiểu thương tại Hoa Kỳ về tổng số tiền đô la theo dữ liệu mới đây nhất của Community Reinvestment Act (dữ liệu CRA, 2006).

Wells Fargo là ngân hàng cho vay các khoản nợ qua Small Business Administration (SBA) đứng hàng đầu về số tiền cho vay, đồng thời là một cơ quan Cho Vay được ưa chuộng của SBA tại 50 tiểu bang, và đưa ra 4,306 khoản vay với số tiền hơn $613 triệu trong năm 2007. Các chương trình dịch vụ kinh doanh đa dạng của công ty đã đi sâu sát và hướng dẫn cho phụ nữ, các chủ nhân kinh doanh người Mỹ gốc Phi Châu, gốc La Tinh, và gốc Á Châu về các dịch vụ tài chánh. Kể từ năm 1995, Wells Fargo đã cho chủ nhân các cơ sở kinh doanh là phụ nữ và kinh doanh đa dạng vay gần $35 tỉ.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng viếng www.wellsfargo.com/biz.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Cuối năm là lúc con người nhìn lại về giá trị cuộc sống. Một bài viết trên trang mạng The Conversation nêu vấn đề về những vực thẳm chính trị, các cuộc chiến tranh, áp bức… và con người vì thế cảm thấy vô vọng và bất lực khi chứng kiến những thế lực đen tối diễn ra khắp nơi trên thế giới. Liệu chúng ta có thể làm được điều gì đem lại thay đổi trước những bi hoại này hay không?
Danh hiệu “Nhân Vật Của Năm” do TIME bắt đầu từ năm 1927 – theo truyền thống được trao cho những người có ảnh hưởng đáng kể trong các sự kiện toàn cầu, từ chính trị đến văn hóa, môi trường, nghệ thuật. Những người được chọn đóng vai trò như một “thước đo phong vũ” về sức lan tỏa trong xã hội đương đại. Ảnh hưởng đó, theo tiêu chuẩn do chính TIME đề ra, có thể là “for better or for worse – làm cho thế giới tốt đẹp hơn hoặc tệ hại hơn.”
Tiễn 2024, thế giới sẽ chào đón một năm mới 2025 mang theo cả bóng tối lẫn ánh sáng. Các cuộc xung đột, sự phân cực chính trị và những rủi ro khôn lường là lời nhắc nhở về sự bất ổn của thời đại. Nhưng đồng thời, khả năng phục hồi kinh tế, sự phát triển công nghệ, tinh thần hợp tác quốc tế, hơi thở và sự sống còn bất khuất của từng người mẹ, từng đứa trẻ vực dậy và vươn lên từ những đống gạch vụn đổ nát ở Ukraine, ở Gaza, ở Syria… cũng là cảm hứng và hy vọng cho tương lai nhân loại. Nhà văn Albert Camus đã viết: “Giữa mùa đông lạnh giá nhất, tôi tìm thấy, trong mình, một mùa hè bất khả chiến bại.”* Thế giới năm 2025, với tất cả những hỗn loạn, vẫn mang đến cơ hội để con người vượt qua và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp, tử tế hơn. Đó cũng là lời chúc chân thành cuối năm của toàn ban biên tập Việt Báo gửi đến quý độc giả: một năm 2025 tràn trề cơ hội và hy vọng.
Trong ba năm học gần đây, PEN America đã ghi nhận hàng loạt trường hợp cấm sách xảy ra trên toàn nước Mỹ, đặc biệt trong các trường công lập. Những nỗ lực xóa bỏ một số câu chuyện và bản sắc khỏi thư viện trường học không chỉ gia tăng mà còn trở thành dấu hiệu của một sự chuyển đổi lớn hơn, đặt ra câu hỏi nghiêm trọng về tương lai của giáo dục công lập. Việc kiểm duyệt này phản ánh một xu hướng đáng lo ngại: sự tập trung vào việc kiểm soát nội dung văn hóa và giáo dục, thay vì khuyến khích học sinh tiếp cận kiến thức đa chiều.
Syria đang sống trong một bước ngoặt lịch sử sau khi chế độ độc tài sụp đổ nhanh chóng và Bashar al-Assad trốn sang Nga để tị nạn. Các nhóm nổi dậy chiến thắng đang cố gắng duy trì trật tự công cộng và thảo luận về các kịch bản cho tương lai. Lòng dân hân hoan về một khởi đầu mới đầy hứa hẹn pha trộn với những lo âu vì tương lai đất nước còn đầy bất trắc. Trong 54 năm qua, chế độ Assad đã cai trị đất nước như một tài sản riêng của gia đình và bảo vệ cho chế độ trường tồn là khẩu hiệu chung của giới thân cận.
Các số liệu gần đây cho thấy những thách thức mà nhà lãnh đạo Trung Quốc phải đối mặt để phục hồi kinh tế cho năm 2025, khi quan hệ thương mại với thị trường xuất khẩu lớn nhất của Trung Quốc có thể xấu đi cùng lúc mức tiêu thụ trong nước vẫn sụt giảm. Và thật sự thì nền kinh tế Trung Quốc tệ đến mức nào? Việc đặt câu hỏi này ngày càng trở nên hợp lý khi Trung Quốc đang đối mặt với tình trạng sản xuất trì trễ và tiền tệ mất giá kéo dài trong những năm gần đây. Đặc biệt, chính quyền Bắc Kinh dường như không muốn công khai toàn bộ thực trạng.
Chiều ngày Thứ Ba 17/12, tòa án New York kết án Luigi Mangione 11 tội danh, bao gồm tội giết người cấp độ 1, hai tội giết người cấp độ 2 cùng các tội danh khác về vũ khí và làm giả danh tính. Theo bản cáo trạng, một bồi thẩm đoàn ở Manhattan đã truy tố Mangione về tội giết người cấp độ hai là tội khủng bố. Tòa đã kết tội hành động của Luigi Mangione – một hành động nổi loạn khó có thể bào chữa dù đó là tiếng kêu cuối cùng của tuyệt vọng.
Ngay từ thời điểm này, cho dù chưa chính thức bước vào Tòa Bạch Ốc, tổng thống đắc cử Donald Trump đã hứa hẹn một chiến dịch bài trừ di dân lớn nhất lịch sử Mỹ. Những cuộc kiểm soát, bắt bớ, trục xuất di dân dự kiến sẽ diễn ra với qui mô lớn trong vài năm tới. Nhiều sắc dân nhập cư ở Mỹ sẽ phải lo lắng, nhưng cộng đồng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sẽ là cộng đồng di dân gốc Mỹ Latin. Lời hứa này đang làm hài lòng những người Mỹ xem dân nhập cư là kẻ cướp đi việc làm và quyền lợi của mình. Rất đông trong số này thuộc các cộng đồng di dân, trong đó có cộng đồng gốc Việt. Tuy nhiên, có bao nhiêu người thấy được toàn cảnh ảnh hưởng của những chính sách bài trừ di dân đến nền kinh tế và xã hội Hoa Kỳ?
Trong tài liệu của Thư Viện Quốc Hội ghi rằng, nguồn gốc của quyền ân xá trong Hiến Pháp Hoa Kỳ đến từ lịch sử Anh quốc. Quyền ân xá xuất hiện lần đầu tiên dưới thời trị vì của Vua Ine xứ Wessex vào thế kỷ thứ bảy. Mặc dù tình trạng lạm dụng quyền ân xá ngày càng tăng theo thời gian, dẫn đến những hạn chế sau đó, nhưng quyền ân xá vẫn tồn tại trong suốt thời kỳ thuộc địa của Mỹ.
Tôi cộng tác với tuần báo Trẻ (tờ báo có nhiều ấn bản nhất tại Hoa Kỳ) gần hai chục năm qua. Sự gắn bó lâu dài này không chỉ vì tấm lòng yêu nghề (và thái độ thân thiện cởi mở) của ban biên tập mà còn vì chút tình riêng. Mỗi tuần Trẻ đều dành hẳn một trang báo, để trân trọng giới thiệu đến độc giả hai ba vị thương phế binh (Việt Nam Cộng Hòa) đang sống trong cảnh rất ngặt nghèo ở quê nhà. Nhìn hình ảnh đồng đội của mình đang ngồi trên xe lăn, hay nằm thoi thóp trong một gian nhà tồi tàn nào đó – lắm lúc – tôi không khỏi băn khoăn tự hỏi: “Liệu có còn ai nhớ đến những kẻ đã từng vì đời mà đi không vậy?
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.