Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lớp Huấn Nghệ Về Điện Toán Dành Cho Giới Tiểu Thương

25/09/200700:00:00(Xem: 3020)

Giáo Sư Diana Dương Mendez.

Trung Tâm Giáo Dục Người Lớn Lincoln Education Center thuộc Học Khu Garden Grove sẽ mở thêm một lớp huấn nghệ căn bản về xử dụng máy điện toán dành cho những người làm thương mại nhỏ bắt đầu khoá Mùa Thu (Fall Semester) năm nay. Lớp học cũng nhằm mục đích huấn luyện những người khác muốn trao dồi kiến thức về Anh Ngữ cũng như cách xử dụng máy điện toán để có thể tìm kiếm việc là một cách dễ dàng hơn. Lớp huấn nghệ này sẽ được giảng dạy bởi Giáo Sư Diana Dương Mendez, một giáo chức gốc Việt thuộc Học Khu Garden Grove và có bằng Cử Nhân Điện Toán từ Đại Học U.C. Rivierside. Lớp học được mở vào mỗi sáng thứ bảy từ 8 đến 12 giờ và sẽ tiếp tục nhận ghi danh cho đến khi hết chỗ.

Lớp huấn nghệ này mang ký danh Vocational English as Second Language/ Business (VSEL/ Business) chú trọng vào việc xử dụng kiến thức điện toán trong môi trường thương mại hay công việc hằng ngày và giảng dạy Anh Ngữ thực dụng trong môi trường xử dụng máy điện toán. Chương trình học sẽ bao gồm cách xử dụng Windows, Internet, E-mail, và các thảo trình thương mại như Microsoft Office Word 2003 và Microsoft Office Excel 2003. Lệ phí cho mỗi lớp học chỉ có $10.00 cộng với tiền mua sách giáo khoa.

Khi ghi danh vào lớp huấn luyện này, các học sinh cũng có thể ghi danh học các lớp học khác để huấn nghệ hay trao dồi kiến thức riêng để giúp ích cho việc làm hay sở thích riêng với mức lệ phí thấp gần như là miễn phí. Đây là chương trình huấn nghệ và giáo dục người lớn do ngân quỹ tiểu bang và liên bang tài trợ qua Học Khu Garden Grove được thực hiện trọn năm cho đủ mọi thành phần cư dân người lớn trong khu vực học khu, đặc biệt là các cư dân thuộc thành phần lớn tuổi, di dân hay có lợi tức thấp.

Chương trình huấn nghệ hay giáo dục người lớn tại Học Khu Garden Grove có những đặc điểm như lệ phí rẻ, các giáo chức có bằng cấp cao và kinh nghiệm giảng dạy sư phạm, các máy móc hay tài liệu giảng dạy cập nhật và tân tiến, có nhiều ngành nghề làm lương cao và đang có nhiều nhu cầu trên thị trường lao động, thời giờ giảng dạy uyển chuyển và thuận lợi cho những người vừa đi học vừa đi làm, địa điểm các lớp học có rãi rác trên rất nhiều địa điểm trên toàn khu vực Học Khu Garden Grove. Mọi thắc mắc xin liên lạc về số điện thoại (714) 663-6291 hay vào trang nhà trên lưới điện toán ở địa chỉ www.ggadulteducation.orgChương trình cũng có cả chưong trình giữ trẻ để bố mẹ có thể theo học các chương trình giáo dục hằng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.