Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Câu Chuyện Y Học: Thuốc Chủng Ngừa Sốt Rét

26/05/200700:00:00(Xem: 2918)

Tự Chữa Lành Bịnh Mất Ngủ Và Đau Bao Tử

(LGT: Sau đây là bức thư của Bà Nguyễn Kim Thu,  ở Arizona, 73 tuổi, cảm ơn GS. Phạm văn Chính về việc tự chữa lành bịnh mất ngủ và đau bao tử nhờ một Tuần Thất).

Kính gửi GS.Phạm văn Chính,

Năm ngoái, tôi có viết thư cảm ơn GS., sau khi tham dự khóa Nhập Thất 7 ngày tại Nam Cali dưới sự chăm sóc trực tiếp của GS. để tự chữa trị bịnh mất ngủ và đau bao tử. Tôi báo tin rằng tôi đã tìm lại được giấc ngủ sau 20 năm dài đau khổ và tuyệt vọng vì mất ngủ. Tôi cũng nhờ GS. loan tin rộng rãi trường hợp tự trị lành bịnh của tôi cho nhiều người cùng biết, nhứt là người bị bịnh mất ngủ như tôi.

Lần này, tôi lại mạo muội viết bức thư này kính gửi đến GS. Tôi muốn vui mừng báo tin là bịnh đau bao tử của tôi cũng đã được tự chữa lành, không phải dùng thuốc Tây hay thuốc Nam thuốc Bắc mà dùng Tiên Thiên Khí Công (TTKC). Sau khi tìm lại được giấc ngủ bình thường, tôi tiếp tục tập các tư thế và các động tác, các bài tập vận khí, an định tâm linh cùng với thay đổi hoàn toàn cách ăn uống, giảm căng thẳng, giảm ảnh hưởng của bức sóng điện từ theo sự chỉ dẫn cặn kẽ, tận tình của GS.

Nhờ đó, sau một thời gian ngắn, bịnh đau bảo tử kéo dài gần 20 năm, cũng từ từ biến mất cùng với bịnh mất ngủ. Có thể nói, Tuần Thất ngắn ngủi đối với tôi là điều kỳ diệu, là một phép lạ mà tôi không sao có thể tưởng tượng nổi! Hai căn bịnh nan y tự biến mất với thời gian kỷ lục nhờ một chút ý chí, nghị lực, với sự trợ duyên vô hình dành cho người có căn lành. Tôi nghĩ tôi nhờ có căn lành mới gặp được TTKC, gặp được GS. Và hôm nay, ngồi viết những dòng chữ cảm ơn chân thành này, tôi là một người khác, một Nguyễn Kim Thu khỏe mạnh, lạc quan, yêu đời mặc dù tuổi đời đã 73 ! Tôi không còn là Nguyễn Kim Thu bịnh hoạn, chán đời như trước nữa .Quà tặng này thật vô giá không sao tính được bằng tiền!

Mong GS. tìm mọi cách phổ biến rộng rãi trường hợp lành bịnh nhanh chóng không tốn kém của tôi cho nhiều người cùng biết, nhứt là người bị mất ngủ và đau bao tử.

Một lần nữa, kính xin chân thành cảm ơn GS. Tôi nguyện sẽ làm các việc lành để đền đáp công ơn của An Sư Thiên Trúc Đảo, Người đã tin cẩn trao truyền TTKC cho GS. để cứu đời. Riêng đối với GS., tôi cầu xin Phật Lực gia trì cho GS. làm tròn hạnh nguyện độ tha của mình trước khi bình thản ra đi.

Trân trọng kính chào GS.

Cần tìm hiểu TTKC, xin Quý Vị vào Website: www.tienthienkhicong.org  hoặc gọi: GS.Phạm văn Chính: 714.891.5963, cell: 714.902.3544, Nguyễn Định : 714.725.1522. Địa chỉ liên lạc: 7322  21st ST # 22, Westminster, CA 92683 USA.          

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Thường thường phải có thời gian trung bình là từ ba tới sáu tháng để một móng mọc ra từ gốc tới đầu của móng.Hướng mọc của móng được một lớp da mỏng mọc theo chiều cong ở đáy của móng. Miễn là nơi này của móng không bị tiêu hủy, các thương tích của móng có khuynh hướng kích thích sự tăng trưởng cho tới khi nó lành trở lại.
Theo Thiền sư Munindra (1915- 2003), tỉnh thức không phải là điều huyền bí nhưng đó là một một trạng thái bình thường mà chúng ta ai cững có thể thực hiện được bất cứ lúc nào hết. Nên hành thiền trong mọi hoàn cảnh và cho mọi sự việc: lúc ăn, lúc uống, lúc thay quần áo, lúc thấy, lúc nghe, lúc ngửi, lúc nếm, lúc sờ mó, lúc suy nghĩ…
Vị bác sĩ có ảnh hưởng y học trong suốt thế kỷ thứ 15 được sinh ra tại một thị trấn trước đây thuộc Hy Lạp Pergamum (ngày nay là Bergama, Thổ Nhĩ Kỳ) vào khoảng 129 AD. Claudius Galenus hoặc Galen là một thần đồng, viết ba cuốn sách lúc mới 13 tuổi. Sau khi đã hoàn tất toán học, canh nông, thiên văn học, và triết học, anh ta trở lại học y khoa và, trong 12 năm (thời đó học quá lâu) tại thành phố của mình và tại Smyrna, Corinth và quan trọng hơn, tại Alexandria.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
Theo truyền thông Hoa kỳ, ông Trump đang được chữa trị với nhiều thứ thuốc cho bệnh COVID-19. Ba thuốc trong danh sách hôm nay 2 tháng 10, 2020 là Regeneron, famotidine, và aspirin. Chúng tôi xin lược sơ một cách tổng quát lý do mà ba thứ thuốc này được bác sĩ dùng cho ông Trump.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.