Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Từ Thiện Charity Cirque Mời Xem Dạ Vũ Để Gây Quỹ

26/05/200700:00:00(Xem: 3532)

Rival Entertainment Group trân trọng kính mời Quý vị đến tham dự buổi họp báo đặc biệt của Hội từ thiện Charity Cirque lần đầu tiên, điều hợp bởi Rival Entertinment Group với Dạ vũ Hóa Trang và một Show biểu diễn nhào lộn Trung Quốc (Acrobat) rất ngoạn mục, để ủng hộ cho Hội

American Academy of Pediatrics "Project Viet Nam" và The Boys and Girls Club of Westminster.

Vào ngày: Thứ Sáu, June 1, 2007 (3PM - 6PM)

Tại: Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran St. Westminster. CA. 92683

Gặp gỡ những tài năng đầy triển vọng của nền âm nhạc Việt Mỹ, như: VuDoo Soul, Magnetic North và Robot Dream Machine. Tìm hiểu thêm về Hội Charity Cirque và sứ mệnh của Hội qua phần Hỏi & Đáp với Ban tổ chức.

Phần trình diễn sống động với ca sĩ VuDoo Soul. Vào cửa Tự do.

SƠ LƯỢC: HỘI TỪ THIỆN CHARITY CIRQUE:

Rival Entertainment Group giới thiệu đêm ca nhạc, văn nghệ, có ẩm thực nhẹ với nét độc đáo của Dạ vũ hóa trang và show biểu diễn nhào lộn (Acrobat) Trung Quốc, sẽ được trình diễn vào ngày 29 tháng 6, 2007 tại Westminster Rose Center. Dạ vũ hóa trang sẽ được trình diễn bởi các nghệ sĩ Việt Mỹ. Tiền thu được sẽ xung vào quỹ của Hội Nhi Khoa Hoa Kỳ "Project Viet Nam" và The Boys and Girls Club of Westminster.

. HỘI NHI KHOA HOA KỲ (The American Academy of Pediatrics Chapter 4  Project Viet Nam): Là Hội bất vụ lợi trong chương trình từ thiện phục vụ sức khỏe cho những trẻ em nghèo của những thôn làng Việt Nam. Phục vụ Y Tế cần những nâng đỡ thu mua những dụng cụ Y Khoa, dịch vụ cung cấp thuốc men và tài liệu giáo dục trẻ em cũng như hiệu chỉnh khoa phẫu thuật, áp dụng cho những Bệnh Vện Y Khoa.

. HỘI BOYS AND GIRLS CLUB OF WESTMINSTER :

Là nơi chốn an toàn cho trẻ em. Có chương trình giúp thế hệ trẻ đạt tới hiệu năng như sản xuất, quan tâm đến, bổn phận trách nhiệm của công dân trong cuộc sống, làm tăng tiến sự hiệu quả và cá tính qua kinh nghiệm.

Xin vào trang nhà: www.rivalent.com

Chi tiết xin liên lạc:

(714) 724-6917

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.