Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Người Đẹp Đó Đây

02/10/200600:00:00(Xem: 3261)

Con trai của Anna Nicole đã bị giết"

Các nguồn tin vừa cho biết sẽ có một số lời buộc tội hình sự sau cái chết đầy “khả nghi” của Daniel, con trai của Anna Nicole Smith. Nguồn tin này xuất hiện sau khi có lời khẳng định rằng cô diễn viên này đã được nghe thấy la lớn “Mầy đã tạo ra điều này...” với một người thứ ba ngay trước khi nhân viên bệnh viện bước vào phòng. Thanh niên 20 tuổi này đã được tìm thấy nằm chết bởi người mẹ trong căn phòng tại một bảo sanh viện tư ở Bahamas, nơi cậu ta đến thăm Anna Nicole vừa sanh đứa con gái.
Mặc dù người đại diện của Anna đã mau lẹ bác bỏ tin đồn cái chết này liên hệ đến ma túy, các nguồn tin cho biết Daniel có một số lượng rất lớn thuốc chống trầm cảm trong cơ thể khi anh ta chết. Theo lời những người trong cuộc, Anna Nicole, 31 tuổi, đã phát giác thi thể của Daniel và đã cố hồi sinh đứa con trai, và rồi đã phải được cho dùng thuốc an thần với liều lượng rất mạnh sau những cố gắng thất bại này. Vì bị ảnh huởng bởi thuốc an thần, cô ta không thể làm sáng tỏ các tình huống quanh cái chết của đứa con trai duy nhất.
Tuy nhiên kể từ cái chết của Daniel, ngày 10 tháng Chín, cảnh sát và viên chức điều tra cái chết khả nghi (coroner) đã đưa ra một số manh mối, tiết lộ rằng cái chết của anh ta không chỉ “rất đáng ngờ” nhưng cũng “không phải là nguyên nhân tự nhiên”. Cho tới khi các bản tường trình về cuộc giảo nghiệm tử thi được công bố, toàn bộ câu chuyện đằng sau cái chết gây sửng sốt của Daniel sẽ không được tiết lộ. Tuy nhiên, viên chức nghiệm tra Linda Virgill nói rằng bà đã biết nguyên nhân thật sự.
Điều mà người ta biết chắc chắn là vào ngày thứ Bẩy, 9 tháng Chín, Daniel đã bay từ Hoa Kỳ đến thành phố Nassau, để thăm Anna Nicole tại một bảo sanh viện tư. Cô cựu người mẫu Guess này vừa sanh một bé gái rất khỏe mạnh bằng phẫu thuật mổ tử cung hai ngày trước đó. Theo nhà chức trách Nassau, cô diễn viên tóc vàng này mới đây được cấp quyền thường trú trên hòn đảo và được nghĩ đã di chuyển đến đó để tránh sự chú ý của giới truyền thông quanh sự mang thai của cô ta. Những người trong cuộc nói rằng Anna cũng muốn đi thật xa người cha của đứa con gái mới sinh này, người đàn ông được nghĩ là nhiếp ảnh gia Larry Birkhead.
Daniel đã đi trực tiếp từ phi trường tới bệnh viện để thăm đứa em gái cùng mẹ khác cha mới sanh. Ông Alex Goen, giám đốc công ty bán sản phẩm TrimSpa, nói rằng: “Thứ Bẩy là ngày tốt nhất. Anna rất vui vẻ. Cô ấy cùng với Daniel ăn mừng sự ra đời của baby trong căn phòng riêng ở bệnh viện. Họ thay phiên nhau bế đứa bé. Cậu ta thật sự rất vui vì mới có đứa em gái.”
Tuy nhiên không khí vui vẻ này đã trở thành thảm kịch buổi sáng hôm sau khi Anna Nicole cố gắng đánh thức Daniel dậy, cậu ta nằm ngủ trong cùng phòng. Câu chuyện về những gì đã xảy ra kế tiếp rất khác nhau. Theo lời kể của nhân viên bệnh viện và người đại diện của cô diễn viên này, Anna Nicole đã cố gắng làm cho đứa con trai tỉnh lại trong khi người luật sư riêng, ông Howard K. Stern, người cũng ở trong bịnh viện này, chạy đi tìm sự giúp đỡ. Các bác sĩ đã cố hồi sinh Daniel trong 22 phút trước khi tuyên bố cậu ta đã chết.
Trong sự hốt hoảng, Anna Nicole muốn họ tiếp tục nỗ lực hồi sinh đứa con trai và cô ta đã phải được chích thuốc an thần và di chuyển khỏi bệnh viện này. Một thành viên trong nhóm cố vấn luật pháp, Michael Scott, nói rằng cô diễn viên đã bị sốc và cũng bị mất trí nhớ vì dùng quá nhiều thuốc an thần. Ông ta buồn bã nói rằng: “Ông Howard đã cần phải nói với Anna một sồ lần Daniel đã chết.”
Tuy nhiên các nguồn tin trong bệnh viện đã kể câu chuyện khác hẳn, họ nói rằng Anna đã tìm thấy Daniel còn tỉnh và ói mửa dữ dội. Căn phòng của họ trong tình trạng hết sức bẩn thỉu, dính đầy chất nôn mửa và máu khi các nhân viên bệnh viện được gọi tới hiện trường hỗn độn này. Cô ta cũng đã được nghe thấy la lớn và đổ lỗi cho một người nào đó “Mầy đã tạo ra điều này!” Cảnh sát nhìn nhận họ đang điều tra sự hiện diện của một người thứ ba trong căn phòng.
Một nguồn tin nói rằng khi các nhân viên y khoa được gọi đến phòng cấp cứu, họ không thể tìm thấy bình oxygen còn tốt để hồi sinh Daniel, điều này đã làm cho Anna hết sức giận dữ. Người ta cũng cho rằng Daniel dùng thuốc quá liều. Một nguồn tin nói rằng Daniel sử dụng thuốc an thần, và có lẽ anh ta đã uống quá liều loại thuốc này. Tuy nhiên ban giám đốc bệnh viện đã bác bỏ điều này, và luật sư của Anna Nicole, Howard, đã cố làm giảm tin đồn ma túy khi nói rằng: “Chúng tôi không nghĩ ma túy và rượu là nguyên nhân gây ra cái chết này.”
Có sự suy đoán rằng Daniel đã bị một cơn suy tim rất nặng và các thân nhân của Anna đồng tình với sự khẳng định này. Melinda Hudson, người chị họ của Anna, nói rằng: “Mọi người đàn ông trong gia đình của chúng tôi đều mắc phải bệnh tim rất nặng.” Tuy nhiên lời giải thích này không bao lâu đã bị gạt bỏ khi viên chức nghiệm tra cái chết khả nghi tiết lộ rằng “nguyên nhân gây ra cái chết này không tự nhiên”. Nhà chức trách hiện đang xem cái chết đầy khả nghi của Daniel và đã bắt đầu một cuộc điều tra. Cảnh sát hiện tập trung cuộc điều tra của họ không chỉ vào người thứ ba bị cho là đã có mặt trong căn phòng, nhưng cũng trên cùng chuyến bay với Daniel tới Nassau. Họ đã phỏng vấn các nhân viên của hãng hàng không này và cũng xem xét bao nhiêu rượu mà anh ta đã uống trong chuyến bay này. Các nguồn tin cho biết có lẽ sẽ có các sự buộc tội hình sự.


Nhiều người rất kinh ngạc bởi tin tức rằng Daniel có thể đã chết vì sử dụng thuốc quá liều, các người bạn và gia đình nói rằng cậu ta là một học sinh hạng A luôn tránh các sinh hoạt vui chơi theo kiểu Hollywood. Không như người mẹ lạm dụng thuốc và đã cai nghiện nhiều lần, chẳng bao giờ có sự gợi ý Daniel có cùng vấn đề. Một người bạn của gia đình nói rằng: “Daniel không chơi ma túy và cũng không uống rượu. Cậu ta là một người rất nhút nhát, không thích giao du với bạn bè.” Được nuôi lớn bởi Anna Nicole sau khi cô ly dị Billy Wayne Smith khi Daniel chỉ mới hai tuổi, cậu ta thường cảm thấy bẽ mặt bởi cách ứng xử kỳ quặc của người mẹ, nhưng luôn luôn hỗ trợ mẹ.
Được cho uống thuốc an thần kể từ khi Daniel chết đột ngột, gia đình và bạn bè đang rất lo ngại cho tình trạng sức khỏe tâm thần lẫn thể chất của Anna Nicole. Nhiều nguời lo lắng không biết ai sẽ lo cho đứa con gái mới sinh trong khi cô diễn viên này đau khổ vì mất đứa con trai duy nhất. Alex Goen là một trong rất ít người đã nói chuyện với cô ta kể từ khi xảy ra cái chết này. Ông kể rằng trong một cuộc nói chuyện trên điện thoại mới đây dài hơn 1 tiếng đồng hồ, Anna Nicole chỉ nói chuyện mạnh lạc trong khoảng 5 phút. Cô ta nói chuyện vui vẻ về đứa con gái mới sanh, nhưng rồi khóc rất nhiều khi bắt đầu nói đến Daniel. Các người bạn giờ đây lo ngại cô ta có thể tự sát. Trong quá khứ Anna Smith thú nhận: “Rất nhiều lần trong đời tôi, Daniel là lý do duy nhất mà tôi còn sống đến ngày nay.” Một người bạn nói rằng: “Tôi không thể tưởng tượng được Anna Nicole sẽ ra sao khi không còn Daniel nữa.”

BRITNEY SPEARS SINH ĐỨA CON TRAI THỨ HAI

Britney Spears vừa sanh thêm đứa con trai thứ hai với Kevin Federline trong tuần qua, vào lúc 2am ngày 12 tháng Chín tại Cedars-Sinai Medical Center ở Los Angeles. Đứa bé trai này cân nặng 3 ký, và mặc dù cặp vợ chồng này chưa chính thức cho biết tên của đứa con thứ hai là gì, một số nguồn tin độc lập tiết lộ họ đã đặt tên cho đứa con này là Sutton Pierce, như vậy nó và đứa anh Sean Preston có cùng tên viết tắt.
Được biết cô ca sĩ này mong đợi một đứa con gái và cô ta đã mua toàn quần áo mầu hồng và đồ chơi dành cho con gái. Cặp vợ chồng này cũng đã chọn sẵn cái tên con gái là Jailynn. Lần sinh đẻ này rất dễ dàng, trước đó trên đường tới bệnh viện Britney đã cảm thấy thoải mái để nói với Kevin ghé vào một nhà hàng fast-food để cô có thể mua một cái Cheese burger và một ly milkshake. Mặc dù Kevin từ chối lời yêu cầu vào phút chót này, Britney muốn có chiếc bánh burger bởi vì cô ta biết với phẫu thuật “tummy tuck” và hút mỡ bụng ngay sau khi sanh, mối lo ngại về sự lên cân không còn nữa.
Cô ca sĩ này đã nhận thấy rất khó khăn để loại bỏ những ký lô dư thừa trong lần mang thai đầu tiên, và lần mang thai thứ hai này chắc còn khó khăn hơn nữa. Brit muốn dùng phẫu “tummy tuck” hình như một phương cách để khởi động chương trình giảm trọng lượng cơ thể sau khi sanh baby. Một người bạn bình luận rằng: “Mặc dù Britney rất vui vẻ khi mang thai, cô ta thường than thở về trọng lượng gia tăng và rất muốn giảm cân sau khi sanh. Do đó Brit quyết định trong khi sanh bằng phương cách mổ tử cung cô cũng nên có luôn phẫu thuật này và hút mỡ bụng cùng lúc. Cô ta biết phải mất nhiều tháng tập thể dục để lấy lại một thân thể thon thả - do đó cô ta muốn đi đường tắt cho nhanh.”
Theo lời một người bạn, mặc dù Britney lo ngại về cuộc giải phẫu “tummy tuck”, nhưng các bác sĩ nói rằng phẫu thuật này rất thông thường do đó chẳng nên lo lắng. Và lời trấn an này đủ để thuyết phục Brit đồng ý cuộc giải phẫu, nhất là khi cô rất muốn quay trở lại với sự nghiệp ca hát trong thời gian ngắn nhất. Người bạn này giải thích rằng: “Với phương cách này Brit có thể loại bỏ ngay tức khắc số ký lô thừa thãi để trở lại làm việc, điều mà cô ta rất mong muốn. Brit có các kế hoạch lớn để trở lại với sự nghiệp ca hát mà cô đã có trước khi lập gia đình với Kevin và có các đứa con, nhưng cô biết rõ điều này sẽ không xảy ra trừ phi phải có một vóc dáng tuyệt vời. Có hai đứa con trong vòng một năm, Brit rất thích hợp với phẫu thuật này.”
Ngoài sự hấp dẫn “giải quyết vấn đề mau lẹ” của phẫu thuật “tummy tuck”, Britney có thể đã được truyền cảm hứng bởi các bà mẹ trong danh sách hạng A khác, những người đã trải qua phẫu thuật này ngay sau khi sanh. Cuộc giải phẫu này được đặt cho cái tên là “Mend It Like Beckham”, lấy theo tên của cô ca sĩ có ba đứa con Victoria Beckham. Người ta tin rằng cô cựu ca sĩ “siêu-ốm” Spice Girl là một “big fan” của phẫu thuật này ngay sau khi sanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.